CHÚC MỪNG NGÀY DÀNH TẶNG CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI CÙNG INDEC

8/3 trong mùa dịch Corona thì làm gì? Quây quần cùng nhau tại gia đình INDEC thôi! Ngày tôn vinh những người phụ nữ, những bà, những mẹ, những chị, những em – một nửa của thế giới sắp đến, toàn bộ anh em tại INDEC đã cùng nhau tổ chức cho chị em một bữa tiệc đầy thân mật và ấm cúng, vừa gắn kết tình cảm của toàn thể thành viên trong công ty, vừa làm tinh thần các chị em vui phơi phới!

Bữa tiệc 8/3 được tổ chức sớm với sự quây quần của tất cả các thành viên INDEC. Dù cánh đàn ông không nhiều nhưng các anh vẫn chuẩn bị cho các chị em những món quà đặc biệt ý nghĩa và thiết thực, đó là những bàn đầy đồ ăn, nào pizza, nào nước ngọt, nào hoa quả… Trước khi “khai tiệc”, anh Cường – trụ cột của cả công ty đã thay mặt cho toàn bộ anh em chúc chị em có một ngày 8/3 thật ý nghĩa, luôn là những bông hoa xinh đẹp nhất của ngôi nhà INDEC. Ai nấy đều thật vui, thật hào hứng. 

Ở INDEC, dù 8/3 hay ngày nào khác, chị em lúc nào cũng được nâng niu. Chúc cho toàn thể phụ nữ trên thế giới này, không chỉ ngày 8/3 mà tất cả mọi ngày trong năm, lúc nào cũng được trân trọng, được yêu thương mỗi ngày!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status