CHÚC MỪNG NGUYỄN THỊ THU HÀ ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG CLARK UNIVERSITY VỚI HỌC BỔNG 60%

Chúc mừng Nguyễn Thị Thu Hà đã nhận được Visa Du Học Mỹ kỳ học tháng 9 tại trường ClaRk University. Mức học bổng mà Thu Hà nhận được là học bổng trị giá 60% học phí – Mức học bổng cao nhất dành cho sinh viên quốc tế bậc Thạc sĩ từ trước tới nay.

Thu Hà và INDEC đã vô cùng vui mừng khi nhận được kết quả đỗ visa thành công ngay trong thời điểm dịch đang có nhiều diễn biến phức tạp. Hiện tại, cô bạn đã có được visa và đang rất hào hứng với chuyến du học sắp tới của mình tại xứ sở cờ hoa.

CHÚC MỪNG NGUYỄN THỊ THU HÀ ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG CLACK UNIVERSITY VỚI HỌC BỔNG 60%

Học bổng Thạc sĩ tại Mỹ vốn rất hiếm nên ban đầu Thu Hà không có nguyện vọng đi du học Mỹ vì sợ chi phí đắt đỏ và ít học bổng. Thu Hà cũng chia sẻ thêm là nguyện vọng của bạn muốn học tại các trường ĐH top đầu để đảm bảo chất lượng dù vẫn còn e ngại về học phí cao và yêu cầu đầu vào khó.

Tuy nhiên sau khi nhận được sự tư vấn từ TVV Hoàng Ngân Quỳnh của INDEC, Thu Hà đã thử apply hồ sơ vào trường Clark University (Top 100 tại Mỹ) và xuất sắc nhận được HB tối đa từ trường lên tới 50% học phí dù ko có chứng chỉ GMAT.
Thế nhưng với mức học bổng này, khoản chi phí còn lại cho việc học tập cũng còn khá cao. Thấu hiểu điều đó, Du học INDEC tiếp tục hỗ trợ Thu Hà apply thêm với trường để xin mức học bổng cao hơn.

Và cuối cùng sau nhiều công sức và thời gian bỏ ra của cả Thu Hà và tư vấn viên của INDEC, Clark University đã đồng ý tặng học bổng 60% học phí – cao nhất dành cho sinh viên quốc tế từ trước đến nay. Như vậy mỗi năm, Thu Hà chỉ cần đóng học phí khoảng hơn $10,000 USD.
Một lần nữa xin chúc mừng Nguyễn Thị Thu Hà và chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại Clark University.

DU HỌC CÙNG INDEC
Hotline: 024 7305 3355
Email: support@indec.vn
VP: Tòa nhà INDEC, 474 Xã Đàn, Đống Đa, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status