Chúc mừng Trần Đình Duy – THPT Chí Linh (Hải Dương) đã có được visa du học Ba Lan

Sau hơn 1 tháng nộp hồ sơ và chờ đợi, Trần Đình Duy – Cựu học sinh THPT Chí Linh, Hải Dương đã nhận được kết quả trúng tuyển visa du học Ba Lan.
Tấm Visa đầu tiên tới với Ba Lan trong năm 2020 của Du học INDEC đã gọi tên cậu bạn 2000 Trần Đình Duy. Nộp hồ sơ visa ở thời điểm nhạy cảm nhất – thời điểm dịch Covid-19 đang lan rộng khắp thế giới, cả Đình Duy và các tư vấn viên của INDEC cũng không thể ngờ là kết quả lại nhanh và vượt mong đợi đến vậy.
Tốt nghiệp THPT năm 2018, Đình Duy đã có 2 năm Gap Year, chuẩn bị cho hành trình du học. Tuy nhiên, với mức điểm IELTS không thực sự tốt (4.5), từng trượt visa Úc và khó chứng minh tài chính, bản thân Duy cũng đã từng nghĩ cánh cửa du học đã khép lại.
húc mừng Trần Đình Duy – THPT Chí Linh (Hải Dương) đã có được visa du học Ba Lan
Tuy nhiên, khi chia sẻ ước mơ của bản thân cùng với các tư vấn viên của INDEC, Đình Duy đã vững tin hơn. Thay vì các quốc gia yêu cầu rất kỹ về hồ sơ, Duy đã chọn Ba Lan – Một quốc gia châu Âu có nền giáo dục lâu đời với đa dạng các khóa học cùng các chương trình đào tạo với mức học phí hấp dẫn.
Với Visa du học Ba Lan, Đình Duy không cần phải trải qua cuộc phỏng vấn khắt khe – điều mà mọi du học sinh đều lo lắng. Các yêu cầu liên quan tới hồ sơ, chứng minh tài chính… cũng đã được INDEC giúp đỡ, hỗ trợ chi tiết, tỉ mỉ. Chính bởi thế chỉ sau hơn 1 tháng nộp hồ sơ, Duy đã nhận về kết quả sisa trúng tuyển.
Chia sẻ cảm nghĩ sau khi nhận được kết quả visa, Đình Duy cho biết bản thân em rất vui và bất ngờ bởi bản thân em vốn không tự tin về những gì mình có. Cũng nhân dịp này, Đình Duy đã gửi lời cảm ơn chân thành với tư vấn viên trực tiếp cũng như tất cả các anh chị tại INDEC đã giúp đỡ Duy nhiệt tình trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ và chọn trường.
Thông tin về trường học của Đình Duy tại Ba Lan: indec.vn/hoc-tai-warsaw-university-of-business-and-warsaw-university-of-humanities/
Đình Duy đã thành công trên hành trình chinh phục visa du học Ba Lan, còn các bạn thì sao? Nếu các bạn du học sinh cũng quan tâm tới các chương trình học tại Ba Lan và dự định sẽ tới Ba Lan học tập trong thời gian tới, đừng quên liên hệ với INDEC theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status