Học tại Warsaw University of Business and Warsaw University of Humanities

Nằm ở Warsaw – thủ đô của Ba Lan Warsaw là thành phố lớn nhất ở Ba Lan với hơn 2.000.000 người. Từ Warsaw, bạn có thể di chuyển đến nhiều thành phố khác ở Ba Lan bằng xe buýt, xe lửa, hay máy bay, rất gần và thuận tiện.

Đại học kinh doanh Warsaw (Warsaw University of Business – WWSB) được thành lập từ năm 2001 tại thủ đô Warsaw, Ba Lan. Trải qua gần 20 năm phát triển, trường WWSB đã dần khẳng định vị trí của mình khi trở thành một trong những trường đại học hàng đầu về kinh tế.

Còn Đại học Nhân văn Warsaw thành lập năm 2002 và kể từ đó đã có được sự quan tâm không ngừng của sinh viên, mang đến cho các ứng viên một khóa học phong phú và chu đáo trong các lĩnh vực: Báo chí Phát thanh và Truyền hình, Nhiếp ảnh,…

Đại học Nhân văn Warsaw rất coi trọng chất lượng giáo dục tốt nhất và tập trung nhiều vào thực hành vì vậy tất cả các lớp học đều được chuẩn bị cơ sở vật chất tốt, tập trung vào việc học tập thực tế, thú vị và tích cực để sinh viên có cơ hội có được một nghề nghiệp hấp dẫn, đảm bảo một vị trí trong thị trường lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status