CHÚC MỪNG TRẦN LÊ HƯƠNG LY ĐẠT HỌC BỔNG CAO NHẤT CỦA ĐẠI HỌC LEEDS BECKETT UNIVERSITY

Chào mừng cô gái Hương Ly với nền tảng học tập và làm việc xuất sắc đã bước đầu chạm đến ước mơ của mình – apply thành công khóa học thạc sỹ tại Leeds Beckett University.

Hành trình đến với giấc mơ Anh Quốc của Ly không hề dễ dàng mà gặp khá nhiều gian truân. Mặc dù phần hồ sơ đã được chuẩn bị xong xuôi từ rất sớm nhưng do một vài lý do về sức khỏe nên đến giữa tháng 9 Hương Ly mới lên ĐSQ để xin visa. Thời gian khá gấp rút nhưng nhờ có sự hỗ trợ từ phía đại diện trường cấp thư đồng ý nhập học muộn kịp thời và sự tính toán thời gian của TVV Dịu Bùi, Hương Ly đã nhận được visa sau 7 ngày làm việc.

Qua nhiều lần tiếp xúc, TVV Dịu Bùi cảm nhận được sự độc lập và quyết đoán, sự kiên trì theo đuổi đam mê đến cùng bên trong cô gái nhẹ nhàng và gần gũi này. Đó cũng chính là “bí quyết” làm nên thành công của Ly ngày hôm nay với mức học bổng cao nhất là 5000 GBP.

INDEC xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với cô nàng du học sinh Anh này. Chúc Ly luôn vững vàng trên hành trình trải nghiệm tại xứ sở sương mù sắp tới <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status