Chương trình Hàng không và Chế tạo máy bay – Khu học xá Downsview 'The Bombardier Centre for Aerospace and Aviation'

Đóng vai trò chủ chốt trong sự phát triển và cải tiến của ngành Hàng không Vũ trụ của Ontario và Canada, Bombardier và Centennial College đã sớm trở thành thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu và Cải tiến Hàng Không Downsview (#DAIRhub) – nơi quy tụ các công ty tập đoàn và cơ sở đào tạo ngành Hàng không hàng đầu trong Khu vực Đại đô thị Toronto GTA.

Sau 1 thập kỷ hợp tác chặt chẽ và hỗ trợ lẫn nhau trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, giáo dục, nghiên cứu và phát triển công nghệ hàng không, Centennial College hân hạnh công bố đổi tên Khu học xá Downsview – khu học xá mới nhất của trường thành The Bombardier Centre for Aerospace and Aviation (Trung tâm Hàng không Vũ trụ Bombardier). Tên được đặt theo Nhà phân phối và chế tạo máy bay LỚN NHẤT của Canada với trụ sở tại Montreal, Quebec – Bombardier.

Cùng với đó, Bombardier đã trao tặng Centennial College 32 triệu đô la bằng hiện vật để hỗ trợ giáo dục và đào tạo ngành Hàng không. Trong đó, nhà phân phối vận tải hàng không này còn tặng Centennial College mẫu máy bay phản lực – Bombardier Global 7500 nhằm mục đích đào tạo. Đây cũng là mẫu chuyên cơ phản lực rộng và dài nhất thế giới, một trong các chuyên cơ cao cấp nhất với các đặc tính nổi trội, đặc biệt là hiệu suất bay.

Cùng với dòng máy bay vận tải hàng không khu vực CRJ200 và 150,000$ hỗ trợ dự án Nghiên cứu hệ thống Hạ cánh mà Bombardier đã trao tặng cho Centennial College trước đó, các chương trình kì vọng sẽ mang lại cho sinh viên những kiến thức và trải nghiệm thực tiễn nhất, đồng thời cung cấp lao động chất lượng trong ngành và đẩy mạnh vị thế cạnh tranh của tỉnh bang Ontario cũng như Canada trên thế giới.

>>> Hiện Centennial College cung cấp 6 chương trình đào tạo bậc Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao trong lĩnh vực Hàng không Vũ trụ. Và có 3 ngành mở cho sinh viên quốc tế vào kì tháng 9/2020.

️ Trong đó, kì nhập học tháng 9/2020, các chương trình sau còn chỗ và mở cho sinh viên quốc tế (và có Kì nhập học tháng 1 hàng năm):

1- Aerospace Manufacturing Engineering Technician (3721) – Diploma 2 năm

2- Aerospace Manufacturing Engineering Technology (3722) – Advanced Diploma 3 năm

Yêu cầu đầu vào:

  •  IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5
  •  Điểm Toán 12: 6.0 trở lên
  • Chỉ cấp Straight offer – no condition.

⚠️⚠️⚠️ Lưu ý: Các chương trình Hàng không đều cạnh tranh rất cao và nhanh hết chỗ. Do đó, nếu sinh viên quan tâm và mong muốn theo học thì cần nhanh chóng nộp hồ sơ để được xem xét.

Hồ sơ nộp vào sẽ được xét và tuyển chọn từ trên xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status