CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI VÀ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG DOUGLAS COLLEGE LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG UNIVERSITY OF CALIFORNIA

Douglas liên kết với University of California – Riverside – trường đứng thứ hạng 91 trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia (National Universities) của Mỹ và đứng thứ 39 trong top các trường Đại học công lập Mỹ – trong chương trình trao đổi và thực tập hưởng lương tại Disney World – Florida.

University of California

Bên cạnh những kiến thức thu được từ Douglas, học sinh sẽ có hai tuần học tập tại University of California – Riverside và sau đó sẽ chuyển tới Disney World tại Orlando – Florida để học tập và làm việc trong vòng 6 tháng. Học sinh được sắp sếp làm việc tại Disney World hoặc Disney Resort với những vị trí và công việc khác nhau tùy thuộc vào từng chuyên ngành học và kết quả của buổi phỏng vấn.

Học sinh được đi làm từ 30 tới 37 giờ/tuần trong khi tham gia các khóa đào tạo tại Disney World và đi làm full time 40 giờ hoặc nhiều hơn sau khi kết thúc khóa đào tạo. Mức lương cơ bản chưa bao gồm tiền ngoài giờ và tiền thưởng là 10 USD/h làm việc.

Yêu cầu đầu vào của chương trình:

  • Học sinh phải là sinh viên full-time của Douglas.
  • Học sinh phải hoàn thành tối thiểu 24 tín chỉ tại Douglas.
  • Điểm GPA tối thiểu 2.0
  • Vượt qua buổi phỏng vấn với đại diện UCR và Disney
  • Học sinh của bất kỳ ngành học nào của Douglas cũng có thể nộp hồ sơ cho chương trình này tuy nhiên những bạn học chuyên ngành về Hospitality, Marketing hoặc Business sẽ phù hợp hơn cả.

Chi phí:
– Phí ghi danh: USD 450
– Phí bảo hiểm: USD 1300 (50 USD * 26 tuần)
– Tiền học: USD 4,200
– Tài liệu học: USD 100
– Tiền nhà ở Orlando: USD 100 – 130/ tuần
– Chi phí khác: USD 500
->>Tổng cộng: USD 9,000 (6,5 tháng)
Học bổng từ USD750 tới 2,500 dành cho sinh viên Douglas
(Chi phí trên đã bao gồm tiền ký túc xá và ăn sáng cho hai tuần tại UC -Riverside. Học sinh chỉ phải lo tiền ăn trưa và tối.
Chi phí chưa bao gồm tiền vé máy bay từ Canada sang Los Angeles, Orlando và các chi phí cá nhân khác.)

Ưu điểm của chương trình:
· Học sinh sẽ được trải nghiệm hai tuần học tập tại một trong những trường top 100 National Universities của Mỹ.
· Sau khi hoàn thành chương trình học, học sinh sẽ được nhận Certificate từ UC –River Side cho ngành Hospitality and Tourism hoặc Management kèm theo bảng điểm chính thức.
· Tích lũy kinh nghiệm làm việc tại một trong những khu vui chơi giải trí lớn nhất trên thế giới với 4 công viên giải trí, 2 công viên nước và 20 khu nghỉ dưỡng khách sạn.
· Một điểm cộng lớn trong hồ sơ xin việc sau khi các bạn tốt nghiệp với gần 1000 giờ làm việc hưởng lương cho nhiều vị trí khác nhau tại Disney World.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *