CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH VÀ HỖ TRỢ XIN HỌC BỔNG VÀO CÁC TRƯỜNG TOP ĐẦU TẠI MỸ

Đảm bảo 100% sinh viên sẽ được nhận vào top 3% nhóm trường Đại học tốt nhất của Mỹ


I. GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH VÀ XIN HỌC BỔNG VÀO CÁC TRƯỜNG TOP ĐẦU CỦA MỸ
Bên cạnh việc phải “chật vật” trong hành trình xin học bổng thông thường với tỉ lệ chọi vô cùng khốc liệt thì chương trình hỗ trợ tài chính khi du học Mỹ đang được coi là một chiến lược du học khôn ngoan hơn khi bạn có thể dễ dàng “làm ít – được nhiều” và nắm chắc 100% cơ hội sẽ được nhận học bổng từ top 3% các nhóm trường tốt nhất của Mỹ
Những gói hỗ trợ tài chính này thường không được “công khai” phổ biến trên website hay mạng xã hội như các chương trình học bổng thông thường, do đó rất ít bạn sinh viên Việt Nam được tiếp cận với thông tin của những chương trình này trong khi khả năng thành công lại được đánh giá là khá cao. Chính vì vậy du học INDEC đã kết hợp với đại diện các trường đại học, chuyên gia giáo dục có ảnh hưởng đến chương trình hỗ trợ tài chính để gửi đến các bạn sinh viên Việt Nam những hướng dẫn hiệu quả nhất
II. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

– Tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu nhận học bổng du học Mỹ
– Độ tuổi: 16-28 tuổi
– Điểm IELTS: Từ 5.0 trở lên
III. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

– Đảm bảo tất cả học sinh, sinh viên sẽ được nhận học bổng tại top 3% các trường Đại học tốt nhất của Mỹ với sự hỗ trợ và mạng lưới “network” hiệu quả của những người tổ chức chương trình. INDEC đảm bảo sự thành công trong từng hồ sơ thông qua việc phân tích kỹ lưỡng từng chiến lược, đánh giá điểm mạnh của từng hồ sơ để tìm ra ngôi trường cũng như mức học bổng phù hợp nhất với bạn.
– Thông tin về chính sách hỗ trợ tài chính lên đến 50%-100% học phí và ăn ở của 130 trường đại học top 100 của Mỹ (gồm “national universities” và “liberal art colleges”): Tất cả các trường Đại học trong chương trình Hỗ trợ tài chính và xin học bổng đều được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn thế giới, được đánh giá nghiêm ngặt dựa trên cơ sở vật chất, số lượng giáo sư, mạng lưới doanh nghiệp, tổ chức bên ngoài mà trường có để tạo nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên…
“Nâng tầm” profile du học thông qua việc tham các tổ chức thiện nguyện quốc tế như VEO: Đây là cơ hội rất tốt cho các bạn học sinh có thêm tư liệu cho bài luận, cũng như “nâng tầm” profile của mình vì các trường ở Mỹ luôn đánh giá cao số giờ học sinh đóng góp cho cộng đồng của mình. Các bạn trẻ sẽ có cơ hội được tham gia sâu vào hoạt động hỗ trợ cộng đồng như dạy học, hỗ trợ cơ sở vật chất, phát triển hệ thống thư viện vùng cao hoặc phát triển các dự án dài hơi hơn như xây dựng giáo án tiếng Anh, giáo án kỹ năng mềm cho trẻ vùng cao, hỗ trợ phụ nữ khuyết tật trong HTX Hoa Ban….Ngoài ra chương trình cũng là cơ hội để các bạn trẻ giao lưu, có những giờ phút giải trí hữu ích với các hoạt động team building và gala night. Sau khi tham gia các chuyến đi, các bạn sẽ nhận được certificate chứng nhận cho đóng góp và thời gian dành cho hoạt động hỗ trợ cộng đồng.
– Miễn phí các lớp săn học bổng, luyện essay chuyên sâu mà INDEC là đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam được các trường Đại học quốc hợp tác tổ chức:  Trong năm 2017  INDEC tự hào là đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam được trường đại học Lincoln hợp tác tổ chức. Học sinh được hướng dẫn bởi đại diện trường Lincoln và các bạn du học sinh đã có kinh nghiệm làm hồ sơ đạt học bổng 50%-100%.
– Tham gia buổi định hướng ngành nghề từ các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam để đưa ra các quyết định chọn trường, ngành học và nghề nghiệp tương lai hợp lý nhất: Mr. Đoàn Thanh Toàn (Giám đốc kiểm toán của KPMG); Chị Nguyễn Quỳnh Trang (Communication Leader tại General Electric Vietnam and Cambodia, thuộc tập đoàn đa quốc gia General Electric; Ex-Practice head của T&A Ogilvy); Mr. Trường Nguyễn (CEO and Co-Founder của Ahamove; Cựu trưởng phòng kinh doanh Adayroi – Vingroup); Mr.Phùng Đức Việt (Director of  Consulting Services – AMG/POCD; Ex-Head of Human Resources of CMC corporation
– Safe package” là bộ gần 200 trường an toàn mà học sinh đảm bảo được nhận với điều kiện IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương: Là nhóm trường đối tác trực tiếp của INDEC nằm trong top 100 và 200 hàng đầu của Mỹ (chi tiết trường xem ở trang…). Nhờ đó, INDEC giúp hồ sơ của học sinh được xét duyệt nhanh hơn, tạo điều kiện để học sinh có thể phỏng vấn trực tiếp với nhiều cơ hội học bổng hơn.
– Làm việc trực tiếp với đại diện các trường Đại học tại Mỹ: Là đại diện uy tín của nhiều trường top ở Mỹ, INDEC thường xuyên được các trường tín nhiệm tổ chức các buổi gặp gỡ với học sinh. Thông qua những sự kiện này, các em sẽ được tiếp cận bí quyết chinh phục người xét hồ sơ cho các trường đại học Mỹ; tìm hiểu thêm chính sách và thị trường việc làm tại Mỹ; tối đa hóa cơ hội học bổng khi phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường….
IV. NHỮNG CHUYÊN GIA ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG CHƯƠNG TRÌNH NÀY:

– Nhóm “admission officers” – đại diện tuyển sinh từ các trường đại học Mỹ tên tuổi. INDEC làm việc chặt chẽ với nhiều trường đại học lớn ở Mỹ (cả trường công lập và tư thục, liberal arts). Vì thế, chúng tôi đã mời đại diện 1 số trường lớn cùng tham dự dự án này để chia sẻ về quá trình và cách thức các trường xét duyệt học sinh..
– Nhóm du học sinh đã xuất sắc chinh phục những học bổng cao và gói hỗ trợ tài chính lớn: các bạn du học sinh đã nhiệt tình cùng bộ phận R&D tại INDEC phát triển một “bộ bí kíp” làm hồ sơ xin học vào trường top và xin hỗ trợ tài chính.
– Đội ngũ chuyên viên từng đi du học và công tác nước ngoài thường xuyên do các trường đại học trực tiếp mời sang và được training chuyên nghiệp. Nhờ đó, các chuyên viên của INDEC có kiến thức sâu về trường và ngành học, có sự phân tích sắc bén về thị trường tuyển dụng để cho học sinh thêm định hướng chính xác về chuyên ngành cũng như lộ trình học hợp lý. Kỹ thuật chuẩn bị hồ sơ xin học và visa cũng là yếu tố giúp INDEC đảm bảo 100% được nhận học và đạt visa Mỹ.
Đăng ký liền tay, để trở thành ngay top 1% những người thành công khi xin học bổng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status