COFFEE TALK CÙNG ĐẠI HỌC SAINT MARY: CHẲNG QUÁ KHÓ ĐỂ DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ CANADA

Chiều Chủ Nhật ngày 14/10, trong không khí mát mẻ của trời thu Hà Nội, sự kiện Cafe du học cùng Đại học Saint Mary đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại rất nhiều thông tin bổ ích cho các bạn học sinh và các vị phụ huynh.

Ms, Lauren Cullen – Giám đốc tuyển sinh của Đại học Saint Mary đã vượt cả quãng đường dài từ Canada tới Hà Nội để cùng trò chuyện và cung cấp những thông tin chính xác nhất cho các bạn học sinh Việt Nam.

Sự kiện đã được chào đón rất nhiều bạn học sinh THPT và sinh viên Đại học đang dự định đăng ký các chương trình du học tại Canada. Đồng thời các vị phụ huynh muốn cho con em mình trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới cũng chăm chú lắng nghe tới tận những giây phút cuối cùng.

Không chỉ được đặt câu hỏi trực tiếp cho Ms. Lauren, các bạn tham dự còn được nghe chính tân sinh viên của ngôi trường Saint Mary – bạn Minh Anh chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế nhất trong quá trình du học của mình. Thông qua đó, các bạn ấy cũng tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân và tự điều chỉnh cho kế hoạch của chính mình.

Du học INDEC xin chân thành cảm ơn Ms. Lauren. Minh Anh cùng tất cả các vị phụ huynh, các bạn học sinh đã tham dự sự kiện Cafe du học vừa qua. Mong rằng chúng tôi sẽ tổ chức thành công nhiều chương trình như thế này nữa, để giấc mơ du học của các bạn trẻ Việt Nam được hiện thực hóa dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status