Đại học duy nhất miễn học phí 1 năm đầu tiên cho du học sinh Việt Nam

Trường đại học Pavia mang đến chính sách hấp dẫn đó là MIỄN HOÀN TOÀN học phí năm đầu tiên cho tất cả các học sinh Việt Nam khi nộp hồ sơ qua Du học INDEC.

Chính sách miễn học phí năm đầu tiên cho học sinh Việt Nam của trường đại học Pavia

Du học là một trong những cánh cửa đầy hy vọng mà các bậc phụ huynh mong muốn cho con em mình hướng đến. Tuy nhiên để đi du học, bên cạnh năng lực học tập của học sinh thì chi phí cho việc học và sinh hoạt cũng là một trong những mối bận tâm và cân nhắc của phụ huynh.

Nếu so sánh với đa số các nước Châu Âu khác thì Ý đã có mức học phí tương đối tiết kiệm, chỉ dao động từ 1,500 euro – 3,000 euro/ năm. Tuy nhiên, để hỗ trợ cho con em mình đi du học thì chắc chắn mỗi gia đình cần chuẩn bị từ 250 – 300 triệu/năm để lo cả về học phí và sinh hoạt phí. Dẫu biết rằng các em học sinh có thể xin học bổng nhưng học bổng luôn cạnh tranh, không chỉ với sinh viên bản địa mà còn cả sinh viên quốc tế với nhau. Điểm trung bình trên lớp cao là lợi thế với học sinh Việt Nam nhưng để có IELTS 6.0+ thì vẫn còn là trở ngại.

Chính vì vậy, để giải tỏa tâm lý bất an của các bậc phụ huynh và các em học sinh khi nộp hồ sơ cho trường rằng không biết mình có được học bổng hay không, và nếu không được học bổng thì kế hoạch đi du học có bị gác lại hay không, trường đại học Pavia đã có một chính sách cực kỳ hấp dẫn, chỉ dành riêng cho kỳ nhập học 2020 – 2021 đó là MIẾN HOÀN TOÀN học phí năm đầu tiên cho tất cả các học sinh Việt Nam nộp hồ sơ qua Du học INDEC.

Đại học duy nhất miễn học phí 1 năm đầu tiên cho du học sinh Việt Nam

Các em học sinh có thể đăng ký học online tại Việt Nam hoặc học on campus tại trường đều được áp dụng chính sách này. Như vậy, chương trình học đại học 3 năm, bố mẹ chỉ cần chuẩn bị học phí của 2 năm mà thôi. Với các học sinh xuất sắc còn có cơ hội nhận học bổng cho các năm học tiếp theo.

Thông tin chi tiết và những lợi ích khi học tại trường Pavia

Đại học Pavia là ngôi trường ở Ý, nằm cách Milan 35km. Trường được thành lập năm 1361 và là một trong những tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất trên thế giới.

Hiện nay có khoảng 24.000 sinh viên đến từ khắp nước Ý, cũng như nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong số đó, khoảng 1.500 sinh viên quốc tế.

Đại học duy nhất miễn học phí 1 năm đầu tiên cho du học sinh Việt Nam

Học sinh có đa dạng sự lựa chọn với hơn 80 chương trình đại học, hơn 42 chương trình thạc sĩ và khoảng 20 chương trình tiến sĩ.

Pavia tự hào về sức mạnh của triển vọng toàn cầu và có hơn 400 quan hệ đối tác là các trường đại học và viện nghiên cứu trên toàn thế giới, cũng như hơn 700 thỏa thuận trao đổi ERASMUS.

Du học Ý tại trường đại học Pavia, các em học sinh sẽ nhận được nhiều lợi ích:

+ Học phí chỉ 400 EUR (khoảng 10 triệu VNĐ) cho 1 năm học

Đại học duy nhất miễn học phí 1 năm đầu tiên cho du học sinh Việt Nam

+ Được học tập tại một trong những trường lâu đời nhất châu Âu

+ Trở thành sinh viên của Đại học Pavia – đại học danh giá đạt xếp hạng top 12 trường đại học hàng đầu tại Ý

+ Không cần tiếng Ý, vẫn có thể học thạc sĩ tại đại học Pavia bằng tiếng Anh với 12 ngành học nổi bật

+ Dễ dàng du lịch bằng ô tô sang các nước “hàng xóm”: Đức, Tây Ban Nha,…

+ Có cơ hội nhận học bổng vùng với “combo” miễn 100% học phí, ký túc xá, thẻ ăn miễn phí và sinh hoạt phí.

Các bạn học sinh quan tâm đến du học bậc Thạc sĩ, GPA > 7.0, IELTS > 6.0 đừng bỏ lỡ cánh cửa du học tại một trong những nước sở hữu nền giáo dục hàng đầu châu Âu với chi phí cực kỳ tiết kiệm này nhé!

Tìm hiểu thông tin mới nhất tại link: http://y.indec.vn/dh-pavia

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0967 20 77 55

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status