DU HỌC ANH – CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CHỈ CẦN SỔ TIẾT KIỆM

Sau khi nhận được thư mời nhập học của trường và chinh phục thành công, chứng minh tài chính là thử thách cuối cùng các bạn học sinh, sinh viên cần phải vượt qua để có thể  đạt visa để hiện thực hóa giấc mơ du học.

Mục đích của chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính là chứng minh cho Đại sứ quán thấy bạn và gia đình của bạn hoàn toàn có khả năng chi trả toàn bộ phi chí cho khóa học của bạn và sinh hoạt phí. Bên cạnh đó, việc chứng minh tài chính cũng khẳng định ý định học tập nghiêm túc của bạn chứ không phải là vì bất kỳ mục đích nào khác giúp hồ sơ của bạn có tỷ lệ đỗ cao hơn.

Những giấy tờ cần thiết khi chứng minh tài chính

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học, rất nhiều bạn học sinh, sinh viên cảm thấy lo lắng vì một danh sách dài các giấy tờ cần chuẩn bị như giấy tờ liên quan đến công việc, bảng lương của bố mẹ. Tuy nhiên đối với những gia đình lao động tự do và kinh doanh nhỏ lẻ… sẽ gặp khó khăn  về việc kê khai thu nhập và chỉ ra được nguồn gốc thu nhập một cách rõ ràng và thuyết phục trên giấy tờ. Bên cạnh đó, đôi khi để tăng tỷ lệ đậu visa, một số công ty tư vấn du học sẽ yêu cầu sinh viên và phụ huynh nộp thêm một số giấy tờ chứng minh tài sản hữu hình như nhà cửa, đất đai…

Trên thực tế, với sự hỗ trợ chuyên nghiệp, uy tín và dày dặn kinh nghiệm INDEC, bộ hồ sơ của bạn vẫn sẽ dễ dàng xin visa thành công chỉ với duy nhất một cuốn sổ tiết kiệm.

Số tiền yêu cầu khi chứng minh tài chính du học Anh

Cơ quan Visa và Bộ di trú Anh Quốc quy định:

– Khóa học dưới 9 tháng, số tiền cần chứng minh là:

Sinh viên học tại London: Học phí toàn phần và 1,265 GBP (sinh hoạt phí/tháng)

Sinh viên học ngoài London: Học phí toàn phần và 1,015 GBP (sinh hoạt phí/tháng)

– Khóa học trên 9 tháng, số tiền cần chứng minh là:

Trong London: Học phí năm đầu tiên và 11,385 GBP (sinh hoạt phí/năm)

Ngoài London: Học phí năm đầu tiên và 9,135 GBP (sinh hoạt phí/năm)

Yêu cầu về sổ tiết kiệm khi chứng minh tài chính:

Đối với nhiều quốc gia khác, bạn phải mở sổ tiết kiệm trước 3 – 6 tháng còn riêng với Anh bạn chỉ cần mở sổ tiết kiệm trước 28 ngày tính từ ngày nộp hồ sơ.

Hãy liên hệ với INDEC để được tư vấn cụ thể hơn về hồ sơ chứng minh tài chính, tăng tỷ lệ xin visa thành công.

Hotline: 0941 95 33 68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status