Du học Anh: Khám phá chương trình chuyển tiếp top-up tại Oxford Brookes University

Chương trình top-up được biết tới là chương trình đào tạo dành cho bậc cử nhân với chi phí vô cùng hợp lý với thời gian học tập ngắn hạn. Cùng tìm hiểu về chương trình top-up tại Oxford Brookes University – một trong những ngôi trường hàng đầu xứ sở sương mù qua bài viết dưới đây nhé!

Chương trình top-up tại Oxford Brookes University

Tổng quan chương trình top-up của Oxford Brookes University

Oxford Brookes University là một trường đại học hiện đại hàng đầu của Anh, được biết đến với thế mạnh trong giảng dạy, phương pháp học tập sáng tạo và tập trung vào cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Tại đây, sinh viên sẽ trải nghiệm chương trình học tập hiện đại, được khuyến khích việc nghiên cứu và tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn.

Trường được xếp hạng thứ 6 tại Vương quốc Anh về giảng dạy theo bảng xếp hạng Đại học Trẻ của Times Higher Education 2022. Oxford Brookes University còn là một trong 50 học viện hàng đầu của Vương quốc Anh theo Guardian League Tables 2022. 

Chương trình top-up tại Oxford Brookes University tương đương với năm cuối đại học và thường chỉ mất 1 năm học toàn thời gian để hoàn thành. Khóa học này cho phép bạn đạt được bằng Cử nhân và tốt nghiệp với bằng Cử nhân (Hons) hoặc BA (Hons).

Các chương trình top-up của Oxford Brookes University

Business and Marketing Management (Final Year Entry) BA (Hons)

Khóa học Quản lý Tiếp thị và Kinh doanh (Đầu vào Năm cuối) chuẩn bị cho bạn nhiều nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị. Nếu bạn muốn nâng các bằng cấp hiện có của mình lên bằng Danh dự, thì khóa học này là dành cho bạn.

Bạn sẽ được khám phá tiếp thị trong bối cảnh kinh doanh và quản lý rộng lớn, không những vậy, bạn cũng sẽ được trải nghiệm kết hợp các yếu tố chính của nghiên cứu kinh doanh với nghiên cứu quản lý tiếp thị chuyên sâu. Khóa học này sẽ giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp tại các tổ chức khác nhau ở Vương quốc Anh và nước ngoài.

Chương trình top-up tại Oxford Brookes University

Các tổ chức công nhận bằng cấp của ngành học 

Bằng cử nhân Business and Marketing Management của Oxford Brookes University được công nhận bởi các tổ chức chuyên ngành như Chartered Institute of Marketing (CIM) và Chartered Management Institute (CMI).

Nội dung chương trình học

Trong năm, bạn sẽ học 8 mô-đun bắt buộc: Đạo đức kinh doanh; Kinh doanh thông minh và ra quyết định; Hành vi người tiêu dùng đương đại; Các vấn đề đương đại trong quản lý tiếp thị; Các kỹ năng cần thiết để thành công trong học tập; Tiếp thị quốc tế; Thực hành chuyên nghiệp; Quản lý tiếp thị chiến lược.

Chương trình học Business and Marketing Management cho phép bạn áp dụng kiến ​​thức kinh doanh và tiếp thị. Bạn sẽ tham gia vào một mô phỏng tiếp thị chiến lược dựa trên nhóm phức tạp. Những mô-đun nằm trong nội dung chương trình học luôn gắn liền với thực tế, mang lại môi trường học tập hiệu quả, dễ hiểu, dễ vận dụng cho sinh viên.

Mô-đun thực hành chuyên nghiệp giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp của mình. Bạn sẽ nghiên cứu một ngành và suy nghĩ về cách họ có thể cung cấp những kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở những tân binh mới tốt nghiệp. Mô-đun này cũng bao gồm: kiểm tra sơ yếu lý lịch, phỏng vấn, các kỹ năng của trung tâm đánh giá.

Bạn có tùy chọn để bắt đầu khóa học này vào tháng 1. Học kỳ đầu tiên bắt đầu từ tháng 1 – tháng 5 và học kỳ thứ 2 từ tháng 9 – tháng 12. 

Ranking ngành

Ngành Business and Marketing Management BA (Hons) tại Oxford Brookes University xếp hạng 20 trong bảng xếp hạng Complete University Guide năm 2021 về Marketing.

International Business (Final Year Entry) BA (Hons)

Các tổ chức công nhận bằng cấp của ngành học

Bằng cử nhân International Business của Oxford Brookes University được công nhận bởi các tổ chức quản lý và kinh doanh như Chartered Management Institute (CMI), Association of Chartered Certified Accountants (ACCA), và Institute of Chartered Accountants in England and Wales (ICAEW).

Nội dung chương trình học

Sinh viên sẽ tìm hiểu về quản lý quốc tế, tư duy phản biện và tính bền vững, bao gồm: ra quyết định trong các tổ chức đa văn hóa, phân bổ nguồn lực để đảm bảo thành công, những thách thức về tính bền vững về kinh tế và môi trường trong dài hạn.  Đối với ngành học này, nội dung chương trình học được thiết kế với phù hợp với thực tế kinh doanh toàn cầu và được cập nhật theo thời gian, từ đó giúp cho các bạn sinh viên có thể nâng cao được sự nhanh nhạy, nắm bắt được kiến thức và kỹ năng hiệu quả, từ đó vạch ra được những chiến lược phát triển trong các công ty, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Sinh viên cần hoàn thành 7 học phần bắt buộc bao gồm: Contemporary Issues in International HRM, Business Governance and Human Rights, Essential Skills for Academic Success, International Business Consultancy, Leading and Managing Change, Managing Careers, Perspectives on International Management.

Chương trình top-up tại Oxford Brookes University

Ranking ngành

Lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu về Quản trị & Kinh doanh của Oxford Brookes University lọt top 100 thế giới trong 5 năm liên tiếp Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2023.

Business Management (Final Year Entry) BA (Hons)

Các tổ chức công nhận bằng cấp của ngành học

Bằng cử nhân Business Management của Oxford Brookes University được công nhận bởi các tổ chức chuyên ngành quản lý như Chartered Management Institute (CMI) và Institute of Leadership and Management (ILM). 

Nội dung chương trình học

Sinh viên sẽ phải trải qua 7 học phần bắt buộc, bao gồm:  Business at the Cutting Edge, Essential Skills for Academic Success, Leading and Managing Change, Managing Careers, Business Ethics, Strategic Management, Critical Enquiry Research Project

Sinh viên tại Oxford Brookes University có cơ hội tham gia vào các dự án trực tiếp, học hỏi kỹ năng giải quyết vấn đề và chương trình kinh doanh mới nhất. Với chuyên ngành này, chính sự đa dạng về kiến thức cùng những dự án mang tính ứng dụng thực tế cao sẽ khiến cho sinh viên có thêm nhiều lợi thế để tạo cơ hội nghề nghiệp cho chính mình. 

Ranking ngành

Trường xếp hạng 84 trong lĩnh vực Business and Management theo bảng xếp hạng QS World University Rankings năm 2022.

Điều kiện chuyển tiếp

Sinh viên muốn đăng ký chương trình top-up của Oxford Brookes University cần hoàn thành khóa học tương đương với 2 năm đầu tiên của bằng danh dự tại Vương quốc Anh (240 tín chỉ), ví dụ như Chứng chỉ Chứng chỉ HND (Higher National Diploma) với hồ sơ thành tích từ các học phần năm 2, bằng Dự bị (55%) hoặc văn bằng quốc tế tương đương trong lĩnh vực muốn theo học. 

Trường cũng yêu cầu tiếng Anh đầu vào với chứng chỉ IELTS 6.0 với tối thiểu 6.0 về kỹ năng đọc và viết, 5.5 về nghe và nói. 

Học phí – học bổng chương trình top-up tại Oxford Brookes University

Đối với sinh viên quốc tế, học phí năm học 2022 – 2023 rơi vào £14,900 và năm học 2023 – 2024 khoảng £15,500 khi học toàn thời gian. 

Học phí có thể tăng trong những năm tiếp theo đối với cả sinh viên mới và sinh viên đang theo học phù hợp với mức lạm phát do chính phủ xác định. Học phí cho sinh viên quốc tế có thể tăng trong những năm tiếp theo cho cả sinh viên mới và sinh viên tiếp tục.

Ngoài ra, trường cung cấp nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Trong đó, 2 quỹ học bổng dành cho sinh viên quốc tế nhập học tháng 1 và tháng 9 đều rơi vào £2.000. 

Chương trình top-up tại Oxford Brookes University

Nếu bạn đã hoàn thành một hoặc cả hai khóa học tiếng Anh đại học và văn bằng dự bị quốc tế và đang gia hạn thị thực để tham gia khóa học đại học của Oxford Brookes, Đại học sẽ thanh toán chi phí gia hạn Thị thực Sinh viên của bạn, như sau:

  • £490, nếu gia hạn ở Vương quốc Anh
  • £363, nếu gia hạn tại nước ngoài. 

Ưu điểm của chương trình top-up tại Oxford Brookes University 

Chương trình top-up tại Oxford Brookes University cho phép sinh viên nhanh chóng hoàn thành bằng cử nhân (Bachelor’s degree) sau khi đã hoàn thành một khoá học cấp độ thấp hơn. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và nỗ lực so với việc bắt đầu một chương trình đại học từ đầu.

Oxford Brookes University là một thành viên của Hiệp hội các trường đại học của Vương quốc Anh, một tổ chức đại diện cho các trường đại học danh tiếng tại Anh. Do đó, bằng cử nhân top-up của trường được công nhận và đánh giá cao trong cộng đồng giáo dục Anh và quốc tế.

Bằng cử nhân top-up tại Oxford Brookes University còn được công nhận bởi các tổ chức như Ofqual (Văn phòng Trường đại học và chất lượng), SQA (Học viện Scotland) và CCEA (Ủy ban Giáo dục Bắc Ireland). Điều này đảm bảo rằng bằng cử nhân top-up của trường được coi là bằng cấp chính thức và có giá trị trong hệ thống giáo dục Anh.

Chương trình top-up tại Oxford Brookes University

Bằng cử nhân top-up của Oxford Brookes University được công nhận và được chấp nhận trong nhiều ngành nghề khác nhau. Các tổ chức và ngành nghề như kinh doanh, quản lý, kỹ thuật, y tế, công nghệ thông tin, nghệ thuật và thiết kế, và nhiều lĩnh vực khác đều đánh giá cao bằng cử nhân của trường.

Tham gia chương trình top-up tại Oxford Brookes University cung cấp cơ hội để kết nối với các sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên trong cộng đồng của trường. Điều này có thể mang lại lợi ích trong việc xây dựng mạng lưới, tìm kiếm cơ hội hợp tác và gặt hái những quan hệ xã hội và chuyên môn quan trọng trong tương lai.

Tạm kết

Với những lợi ích nói trên, du học top-up chắc chắn là một trong những chương trình khiến ước mơ du học của du học sinh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Hy vọng những thông tin về quá trình du học top-up trên của INDEC sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và hiểu biết hơn về chương trình này. Nếu bạn quan tâm hay còn nhiều thắc mắc về du học Anh thì hãy liên hệ INDEC để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

_______________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Hotline: 024 7305 3355
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *