Du học Anh kỳ mùa xuân 2021: Đừng bỏ qua những học bổng hấp dẫn từ một loại các trường Đại học danh tiếng

Góp mặt trong danh sách học bổng du học Anh tháng 1/2021 là hàng loạt trường đại học danh tiếng, chất lượng giảng dạy hàng đầu như University of Northampton, Sheffield Hallam University, Bournemouth University… Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí du học Anh, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

>> Hiện thực hóa giấc mơ du học UK kỳ tháng 1/2021 với học bổng giá trị lên tới 8000 GBP

Du học Anh kỳ mùa xuân 2021 sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội học bổng giá trị, cùng với đó là những chính sách visa vô cùng hấp dẫn. Nào, bạn đã sẵn sàng cho hành trình săn học bổng sắp tới chưa?

Du học Anh kỳ mùa xuân 2021: Đừng bỏ qua những học bổng hấp dẫn từ một loại các trường Đại học danh tiếng

3 lý do bạn nên du học Anh kỳ mùa xuân 2021

Tỷ lệ cạnh tranh thấp: Tại Anh cũng như nhiều quốc gia khác, kỳ nhập học chính trong năm sẽ diễn ra vào mùa thu – tháng 9 với số lượng ngành học đa dạng. Song vì thế mà tỷ lệ cạnh tranh rất cao do số lượng học sinh, sinh viên ứng tuyển lớn. Điều này khiến du học Anh kỳ tháng 1 ngày càng trở nên hấp dẫn. Kỳ học mùa xuân chính là cơ hội thứ 2 cho các bạn đã bỏ lỡ kỳ tuyển sinh tháng 9. 

Có thời gian để chuẩn bị hồ sơ, kiến thức: Thay vì phải gấp rút làm hồ sơ từ trước khi năm học ở Việt Nam kết thúc (khoảng tháng 5, tháng 6), nếu chọn kỳ tháng 1, bạn sẽ có một khoảng thời gian kha khá để hoàn thiện những giấy tờ cần thiết như bảng điểm, giấy chứng nhận, giấy tờ cho thủ tục xin visa… Thông thường, hồ sơ nên được chuẩn bị trước ngày nhập học ít nhất là 3 tháng.

Mặt khác, du học học Anh kỳ mùa xuân 2021, bạn có thể tham gia các chương trình dự bị tiếng Anh, dự bị Thạc sĩ ở các trường đại học trong trường hợp vốn tiếng Anh ban đầu, kiến thức, kỹ năng chưa đủ tốt. Đây chính là bước đệm để bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho các khóa học chính kỳ vào mùa thu.

Thủ tục nhanh gọn hơn: Bởi lượng hồ sơ kỳ tháng 9 khá lớn nên các trường học, đại sứ quán sẽ cực kỳ bận rộn trong thời điểm này, dẫn tới thời gian giải quyết hồ sơ cũng sẽ kéo dài. Còn với kỳ tháng 1, thời gian sẽ được rút ngắn đáng kể.

Du học Anh kỳ mùa xuân 2021: Đừng bỏ qua những học bổng hấp dẫn từ một loại các trường Đại học danh tiếng

Du học Anh kỳ mùa xuân 2021: Những học bổng nào hấp dẫn nhất

Lựa chọn kỳ học tháng 1, bạn không chỉ có cơ hội giành học bổng cao hơn mà giá trị học bổng nhận được cũng không hề nhỏ. Sinh viên Việt Nam có thể nhận mức học bổng từ 25 – 60% học phí hoặc 3000 – 5000GBP tại các trường Đại học nổi tiếng như:

  • Học bổng up to  60% ~ 8000GBP – University of Huddersfield: Giải Vàng cho Khung chất lượng giảng dạy TEF, Trường Đại học số 1 về chất lượng giảng viên (HESA 2020)
  • Học bổng 50% – University of Northampton: Giải Vàng cho Khung chất lượng giảng dạy TEF, Top 50 trường Đại học tại UK.
Du học Anh kỳ mùa xuân 2021: Đừng bỏ qua những học bổng hấp dẫn từ một loại các trường Đại học danh tiếng
Thư viện Đại học Northampton
  • Học bổng up to 50% – Sheffield Hallam University: Giải thưởng Good University Guide 2020 (theo đánh giá của The Sunday Times), Top 20 trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất.
  • Học bổng up to 50% Bournemouth University: Top 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới.
  • Học bổng 25 – 50% – Nottingham Trent University: Top 15 tại UK về các lĩnh vực đào tạo: Tài chính, Marketing truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế, Công nghệ Y sinh…

>>Xem chi tiết danh sách học bổng du học Anh 2021.

Số lượng học bổng có hạn và ưu tiên cho ứng viên nộp sớm   – first come first served, vì vậy bạn hãy nhanh chóng apply để nắm bắt cơ hội tuyệt vời này nhé. 

Để được tư vấn chi tiết về từng trường, ngành học và học bổng du học Anh 2021, bạn hãy liên hệ với INDEC nhé!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC/ Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status