Du học Anh kỳ mùa xuân 2021 với học bổng “khủng” và chính sách định cư hấp dẫn

Vương quốc Anh đang chào đón những sinh viên quốc tế đến học tập vào kỳ học tháng 1/2021 tới đây với hàng loạt các suất học bổng giá trị lên tới 60% học phí và cơ hội ở lại Anh tới 3 năm sau khi tốt nghiệp. Ước mơ du học Anh dường như đang đến rất gần với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

>>> Hiện thực hóa giấc mơ du học UK kỳ tháng 1/2021 với học bổng giá trị lên tới 8000 GBP

Tại sao nên lựa chọn du học Anh kỳ mùa xuân 2021?

Thời gian qua, do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đã phải bỏ lỡ kỳ nhập học mùa Thu 2020. Nhưng “khi một cánh cổng đóng lại, sẽ luôn có một cánh cổng khách mở ra”, kỳ nhập học tháng 1/2021 tới đây sẽ là một cơ hội để những du học sinh Việt Nam nắm bắt tấm vé du học Anh.

Du học Anh kỳ mùa xuân 2021 với học bổng “khủng” và chính sách định cư hấp dẫn

Và đặc biệt, “cánh cổng” này còn hấp dẫn hơn bao giờ hết, bởi tỷ lệ cạnh tranh của kỳ mùa Xuân luôn cao hơn kỳ mùa Thu và thủ tục cũng nhanh gọn hơn. Bên cạnh đó, năm nay nhiều trường đại học đã quyết định tăng số lượng khóa học cử nhân và sau đại học cho kỳ tháng 1/2021 để tạo điều kiện cho những sinh viên đã bỏ lỡ kỳ học tháng 9/2020 do ảnh hưởng của Covid-19.

Có thể nói, du học Anh kỳ mùa xuân 2021 chính là sự lựa chọn thích hợp nhất để các học sinh, sinh viên Việt Nam chinh phục ước mơ du học UK của mình.

Du học UK: Danh sách loạt học bổng “khủng” tháng 1/2021

Khi lựa chọn kỳ học mùa Xuân 2021, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội giành những suất học bổng cực kỳ giá trị: từ 25 – 60% học phí hoặc 3000 – 5000GBP tại các trường Đại học nổi tiếng như:

– Học bổng up to  60% ~ 8000 GBP – University of Huddersfield: Giải Vàng cho Khung chất lượng giảng dạy TEF, Top 200 “trường đại học trẻ” hàng đầu thế giới của Times Higher (2017), Trường Đại học số 1 về chất lượng giảng viên (HESA 2020)

– Học bổng 50% – University of Northampton: Giải Vàng cho Khung chất lượng giảng dạy TEF, Top 50 trường Đại học tại UK, Top 4 tại UK về tỉ lệ hài lòng của sinh viên, với các chỉ số: Research Skills (92%), Progression Arrangements (90%) and Supervision (86%)

– Học bổng 25 – 50% – Nottingham Trent University: Top 15 tại UK về các lĩnh vực đào tạo: Tài chính, Marketing truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế, Công nghệ Y sinh…, trường Đại học có điểm số cao thứ 5 UK (The National Student Survey 2017)

– Học bổng lên tới 5000 GBP – Portsmouth of University: Thuộc trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực Toán ứng dụng, Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý theo RAE (2008)

Du học Anh kỳ mùa xuân 2021 với học bổng “khủng” và chính sách định cư hấp dẫn

Ngoài ra, còn vô vàn các học bổng xét duyệt tự động chỉ dựa trên GPA, không cần viết luận hay phỏng vấn.

>>Xem chi tiết danh sách học bổng du học Anh 2021

Bên cạnh những suất học bổng giá trị, các sinh viên có thành tích tốt còn có thể nhận được nhiều chính sách hỗ trợ tài chính từ Chính phủ và các trường Đại học của Anh trong giai đoạn Covid-19. Việc chẩn đoán và chữa trị Covid-19 cũng được miễn phí hoàn toàn. Nhờ những hỗ trợ tích cực này, du học sinh Việt cũng có thể yên tâm sinh sống và học tập tại Anh Quốc.

Chính sách định cư mới nhất cho du học sinh Anh

Một trong những tin vui gần đây cho các du học sinh Anh tương lai là việc Chính phủ Anh đã thông báo về chương trình “Graduate Route” – Lộ trình sau tốt nghiệp dành cho tất cả sinh viên quốc tế.

Theo đó, Graduate Route Visa sẽ được cấp cho tất cả các sinh viên quốc tế cư trú hợp pháp và hoàn thành chương trình học ở bất kỳ lĩnh vực nào ở bậc Đại học trở lên tại Anh kể từ mùa hè 2021. Thay vì chỉ được ở lại 4 tháng như những năm trước, các du học sinh chương trình tiến sĩ sẽ được phép ở lại và làm việc tại Anh trong thời gian tối đa 3 năm. Còn các sinh viên kết thúc khóa học cử nhân hoặc thạc sĩ thì sẽ được ở lại 2 năm.

Du học Anh kỳ mùa xuân 2021 với học bổng “khủng” và chính sách định cư hấp dẫn

Chính sách Visa mới này của Anh không chỉ giúp các bạn sinh viên có thời gian trải nghiệm công việc thực tiễn sau khi tốt nghiệp, nâng cao kỹ năng chuyên môn mà còn là cơ hội để các du học sinh tăng nguồn thu nhập cá nhân và dễ dàng hơn khi xin Working Visa.

Chính phủ Anh cũng xác nhận những sinh viên theo học tại Anh trước ngày 6/4/2021, kể cả là bắt đầu bằng khóa học trực tuyến trước khi sang Anh vẫn có thể đăng ký “Graduate Route”. Như vậy, kỳ nhập học mùa Xuân 2021 chính là cơ hội cuối cùng để các du học sinh Việt Nam sang Anh được tham gia chương trình định cư sau khi tốt nghiệp này.

Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và mạng lưới liên kết chặt chẽ với nhiều trường Đại học hàng đầu Anh Quốc, INDEC sẽ giúp bạn:

  • Lựa chọn trường, ngành học phù hợp
  • Tìm hiểu thủ tục đăng ký chương trình“Graduate Route”
  • Hỗ trợ làm hồ sơ du học Anh, luyện phỏng vấn, xin Visa, trang bị tất cả kỹ năng, hành trang trước khi du học
  • Săn học bổng du học Anh tháng 1/2021

Để tìm hiểu thêm về Du học Anh cùng chi tiết học bổng cho kỳ mùa Xuân 2021, hãy liên hệ INDEC ngày để được tư vấn MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC/ Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status