Du học Anh: Thông tin chi tiết trường University of the West of Scotland

Đại học University of the West of Scotland là một trong những ngôi trường đại học lớn nhất tại Scotland với 5 trụ sở chính. Đây là điểm đặc biệt thu hút các bạn du học sinh khi có nhiều lựa chọn đa dạng về địa điểm học tập và sinh sống. Cùng INDEC tìm hiểu thông tin du học Anh chi tiết – trường đại học University of the West of Scotland ngay trong bài viết dưới đây!

Sứ mệnh và tầm nhìn của UWS

Đại học West of Scotland cam kết tạo ra sự khác biệt, văn hóa và môi trường nghiên cứu chất lượng cao nhất. Chính vì thế, UWS luôn tập trung vào những lĩnh vực được xem là thế mạnh, xác định những cơ hội có thể khai thác và những vấn đề có thể giải quyết cùng nhau để định hình xã hội tại Scotland & trên toàn thế giới.

Thông tin tổng quan về UWS

Thứ nhất, về vị trí địa lý

University of West of Scotland là trường đại học lớn nhất tại xứ Scotland với 4 trụ sở phía Nam và phía Tây: Ayr, Dumfries, Hamilton, Paisley và đặc biệt là cơ sở mới nhất tại London. Mỗi cơ sở đều có những nét đặc trưng và thu hút riêng, các bạn du học sinh có thể lựa chọn cơ sở phù hợp nhất về khí hậu, thời tiết, dân cư để học tập và sinh sống. Nhìn chung, nếu sinh viên lựa chọn học tại cơ sở thuộc Scotland, các bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí sống và sinh hoạt đáng kể so với London. Tuy nhiên, nếu bạn dư giả về mặt tài chính và muốn khám phá, trải nghiệm cuộc sống hiện đại, năng động, hãy lựa chọn trụ sở tại London, đây chắc chắn sẽ là tạo cho bạn những cơ hội mới để tích lũy thêm nhiều những điều ấn tượng.

Du học trường University Of The West Of Scotland

Du học trường University Of The West Of Scotland

Thứ hai, về lịch sử hình thành

University of West of Scotland được thành lập vào năm 2007 sau khi hợp nhất 2 trường gồm đại học Paisley và cao đẳng Bell, Hamilton. Bên cạnh đó, University of West of Scotland cũng kế thừa những thành tựu nổi bật đến từ một số trường đại học, cao đẳng và THPT lớn như trường Nghệ thuật Paisley, Đại học Paisley, Cao đẳng Công nghệ Bell, Cao đẳng Giáo dục Craigie, Dumfries, Cao đẳng Điều dưỡng Galloway.

Thứ ba, về cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất được thiết kế hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị vật chất tại phòng thí nghiệm, phòng máy, thư viện,… giúp sinh viên được đảm bảo trong việc phát triển kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Qua đó, các bạn có thể bổ sung tốt nhất lý thuyết bài giảng trên giảng đường.

Những thành tích nổi bật

Những thành tựu nổi bật của University of West of Scotland được ghi nhận bởi các tạp chí khoa học nổi tiếng thế giới như Times Higher Education hay The Sundat Times Good University Guide có thể kể đến như:

  • Năm 2008, trường được đánh giá có “6 lĩnh vực nghiên cứu hàng đầu thế giới” và “Lĩnh vực nghiên cứu xuất sắc quốc tế thứ 7” bởi RAE (Research Assessment Exercise).
  • Năm 2013, trường nhận giải thưởng “Sáng kiến giáo dục xuất sắc nhất”  – Scotland’s Dementia Awards.
  • Năm 2019, trường được xếp hạng top 100 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh – theo The Sunday Times Good University Guide
  • Năm 2020, trường được xếp vào top 600 trường đại học hàng đầu trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới và top 150 trường trong bảng xếp hạng các trường đại học trẻ – theo Times Higher Education.
  • Trường đại học đầu tiên tại Vương Quốc Anh được nhận sự ủy nhiệm của Unicef cho chương trình Chăm sóc sức khỏe cộng đồng và hộ sinh.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo tại UWE tập trung chủ yếu vào các ngành học trọng tâm và có chất lượng nổi bật, gồm có: Computing, Accounting, Finance. Đội ngũ giảng viên có học vấn cao (bậc thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư) và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, thầy cô luôn chủ động tham gia các hoạt động phát triển và làm việc trong những cộng đồng, hội nhóm để chia sẻ các phương pháp hay, sáng tạo trong việc giảng dạy với mong muốn giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc tiếp thu kiến thức.

Các bạn sinh viên có thể tham khảo thông tin chi tiết về các khóa học trong bảng dưới đây:

STTTên khóa họcThời gian 
1

Master of Business Administration (MBA)

1 năm 

2MSc Logistics and Supply Chain Management1 năm 
3MSc International Management1-2 năm
4BA Business (Hons)4 năm
5MSc Engineering Management1 năm
6MSc Information Technology1 năm
7MSc Mechanical Engineering1 năm
8BSc Computing Science (Hons)3 – 5 năm
9MSc Information and Network Security1 năm
10MSc Biotechnology1 năm
11MSc Big Data1 năm
12Masters in Public Administration1 năm
13MSc Chemical Engineering1 năm
14BEng Civil Engineering (Hons)4 năm
15BSc Psychology (Hons)4 năm
16MSc in Psychology1 năm
17BSc Physics (Hons)4 năm 

 

>>> Các bạn có thể truy cập link tổng hợp chi tiết về các khóa học tại University Of The West Of Scotland

Yêu cầu đầu vào chung đối với sinh viên quốc tế

Yêu cầu đầu vào trường Du học trường University Of The West Of Scotland

Yêu cầu đầu vào trường Du học trường University Of The West Of Scotland

Đối với chương trình đại học:

  • Tốt nghiệp THPT với GPA tối thiểu 5.0 và hoàn thành khóa Foundation hoặc hoàn thành chương trình học năm nhất với GPA 7.0/10
  • IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Đối với chương trình sau Đại học:

  • Tốt nghiệp Đại học GPA từ 7.0 trở lên
  • IELTS từ 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Bên cạnh đó, một số chương trình nghiên cứu sau đại học như (MRes, MPhil, PhD, DBA, DProf), sinh viên phải có Ielts 6.5 (không có band nào dưới 6.0)

>>> Xem thêm: Bí quyết apply học bổng du học thạc sĩ Anh kỳ tháng 9/2021

Học phí đối với sinh viên quốc tế.

Đối với mỗi ngành học, hình thức học và bậc học khác nhau sẽ có mức học phí khác nhau. Trong phần này, INDEC sẽ đưa ra mức học phí trung bình đối với 2 bậc học đại học và sau đại học, để biết thêm chi tiết, các bạn sinh viên nên tra cứu trực tiếp thông tin ngành học mà mình quan tâm trong đường link phía dưới (cập nhật mới nhất trong năm 2020 – 2021).

Đối với bậc học đại học:

Dao động từ $13,000/ năm – $14,000/ năm

Link: Thông tin học phí bậc đại học trường University Of The West Of Scotland

Đối với bậc học sau đại học:

Dao động từ $14,000/ năm – 16,000/ năm

Link: Thông tin học phí bậc học sau đại học trường University Of The West Of Scotland

Để biết thêm thông tin học bổng và quy trình apply hồ sơ vào trường University Of The West Of Scotland, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường theo địa chỉ email: info.london@uws.ac.uk hoặc du học INDEC và nhận được hỗ trợ tận tâm nhất từ đội ngũ Tư vấn viên UK.

______________________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: số 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC hoặc Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status