DU HỌC ANH: TRƯỜNG BELLERBYS COLLEGE

Bellerbys College là trường Quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới.

I. TỔNG QUAN VỀ BELLERBYS COLLEGE
Bellerbys College là trường trung học có uy tín cao với các trường đại học Anh. Trường đã có những quan hệ tốt với nhiều trường đại học hàng đầu suốt 50 năm qua để đem lại cho học sinh sự lựa chọn tối ưu nhất. Học sinh của Bellerbys đều là những ứng viên có đủ khả năng thành công cao tại bất cứ trường đại học nào tại Anh quốc
Bellerbys College cung cấp lựa chọn đa dạng về chương trình học, nhiều hơn bất kỳ trường trung học quốc tế nào khác tại Anh.  Các chương trình học tại Bellerbys College sẽ mang lại cho các du học sinh kiến thức chuyên sâu về môn học, sự phát triển cá nhân và kỹ năng tư duy độc lập mà các trường đại học hàng đầu và các nhà tuyển dụng tìm kiếm. Hàng năm trường có 2 lần tổ chức Fair vào tháng 2 và tháng 10 để mời các trường Đại học về trò chuyện với các em học sinh giúp các em định hướng được ngành học và chọn được trường đại học phù hợp. Ngoài ra, trường còn tổ chức những buổi tham quan để học sinh đến các trường đại học theo đúng chuyên ngành mà học sinh mong muốn. 
Bellerbys College có số lượng sinh viên đông đảo đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau trên thế giới.
II. NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG 
– 1/5 học sinh tốt nghiệp A Level đậu vào top 10 trường đại học tốt nhất Anh quốc
– Trên 90% học sinh tốt nghiệp chương trình dự bị được nhận vào các trường đại học hàng đầu Anh Quốc
– 1/3 học sinh Bellerbys đạt ít nhất 3 điểm A chương trình A-level
– Tất cả các trường đại học tại Anh đều công nhận học sinh Bellerbys
III. CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO
1. Brighton
Bellerbys College Brighton tiêu biểu cho một trường nội trú hiện đại ở Anh dành cho học sinh từ 13 đến 18 tuổi. Tại đây, các bạn có thể trải nghiệm một môi trường thân thiện và hiện đại để chuẩn bị cho bạn hành trang vào tương lai.
Brighton là một thành phố nhỏ nhưng năng động bên bờ biển, luôn sôi nổi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Thành phố có nhiều nhà hát, phòng triển lãm, các phương tiện giải trí và hai trường đại học nổi tiếng của Anh.
Brighton là môi trường hoàn hảo cho học sinh trung học với nhiều hoạt động xã hội và giáo dục bên ngoài khuôn viên nhà trường. Trên bãi biển, bạn có thể chèo ván, ăn món cá và khoai tây chiên truyền thống, tận hưởng thú vui đạp xe trên bến tàu. Bạn cũng có thể đến thăm công viên quốc gia mới nhất của Anh, nằm ngay phía bắc thành phố.
Ngoài tất cả những danh thắng và hoạt động mà Brighton mang lại, bạn cũng có thể bắt xe lửa đi London trong chưa đầy một giờ. Tại đây bạn có thể tham quan các viện bảo tàng, phòng triển lãm nghệ thuật và nhiều địa danh khác, trong đó có tâm điểm chính trị của Anh là Hạ viện.
Các môn học được giảng dạy tại Bellerbys College Brighton

 • GCSE Pathway: Nghệ thuật, Sinh học, Nghiên cứu Kinh doanh, Hóa học, Kịch nghệ, Kinh tế, Tiếng Anh, Địa lý, Góc nhìn Toàn cầu, Lịch sử, CNTT, Toán, các Ngoại ngữ Hiện đại, Nhiếp ảnh, Vật lý, Khoa học 1, Khoa học 2
 • GCSE 1 Năm: Nghệ thuật, Sinh học, Nghiên cứu Kinh doanh, Hóa học, Kinh tế, Tiếng Anh, CNTT, Toán, Ngôn ngữ Hiện đại, Vật lý A Level: Kế toán, Nghệ thuật, Sinh học, Nghiên cứu Kinh doanh, Hóa học, Kinh tế, Văn học Anh, Toán nâng cao, Địa lý, Chính phủ & Chính trị, Truyền thông Đồ họa, Lịch sử, Lịch sử Nghệ thuật, Luật, Toán, các Ngôn ngữ Hiện đại, Nhiếp ảnh, Vật lý, Tâm lý học.
 • Dự bị đại học: Nghệ thuật & Thiết kế, Kinh doanh, Tài chính & Quản trị, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật & Khoa học Máy tính, Khoa học Nhân văn, Luật, Quản trị & Hệ thống máy tính, Truyền thông, Khoa học & Dược
 • Chương trình Mùa hè Học thuật và Mùa hè Sáng tạo cùng với Bellerbys.

Các khóa học tại Brighton

 • Dự bị-GCSE
 • GCSE Pathway
 • GCSE 1 Năm
 • A Level
 • Dự bị đại học
 • IELTS Cấp tốc
 • Bellerbys Summer
 • Trung tâm Khảo thí IELTS

Nơi ở

 • Ký túc xá tại trường – (Phòng có nhà vệ sinh riêng, bao ăn) Nằm ngay bên cạnh trường, sáng sủa, an toàn và thoải mái.
 • Paris House – (Phòng có nhà vệ sinh riêng, có bữa sáng và tối). Ký túc xá cung cấp nơi ở an toàn, cho tối đa 39 học sinh cả nam và nữ, nằm ở Thành phố Hove nhiều cây xanh tươi mát, cách trường Brighton chỉ 10 phút bằng xe buýt.
 • Homestay – Nếu bạn muốn sống tương đối độc lập, nhưng vẫn có không khí gia đình chu đáo, thì Homestay là lựa chọn lý tưởng. Homestay cho bạn cơ hội hòa nhập trọn vẹn vào văn hóa Anh và cảm thấy được là một phần của gia đình, ăn cùng với họ, chia sẻ cuộc sống của họ để có trải nghiệm thực tế về cuộc sống tại Anh. Tất cả các nơi ở Homestay đều được lựa chọn cẩn thận để bảo đảm an ninh cũng như không khí thân thiện cho bạn và trường sẽ thường xuyên đến thăm để bảo đảm bạn có tất cả mọi thứ cần thiết.

2. Cambridge
Trường chuyên về ngành khoa học và kỹ thuật nằm ở thành phố nổi tiếng thế giới về những đóng góp vượt trội cho y học, khoa học và kỹ thuật. Đây là một lựa chọn tất yếu nếu bạn dự định sẽ làm việc trong các lĩnh vực này.
Cambridge kết hợp các trang thiết bị chuyên ngành, các giáo viên thành thạo về chuyên môn và chương trình ngoại khoá có định hướng để truyền cảm hứng cho các kỹ sư, bác sĩ và nhà khoa học tương lai. Bellerbys Cambridge mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất và các phòng thí nghiệm hiện đại đặt tại khu học xá xinh đẹp và mang tính lịch sử của trường.
Thành phố Cambridge nổi tiếng với lịch sử học thuật lâu đời, là nơi có trường đại học Cambridge nổi tiếng thế giới về những nghiên cứu có ảnh hưởng lớn. Ngoài ra, nhiều tổ chức phần mềm quốc tế đã chọn Cambridge làm trụ sở chính để tận dụng lợi thế từ trung tâm khoa học và kỹ thuật xuất sắc này. Bellerbys Cambridge có địa điểm hoàn hảo cho sinh viên quốc tế đam mê về khoa học và đổi mới, tận dụng lợi thế liên kết gần với cộng đồng khoa học và kỹ thuật địa phương.
Bellerbys College Cambridge nằm ở trung tâm vùng nông thôn nước Anh, đối diện với Vườn Bách thảo Botanic Garden xinh đẹp và chỉ cách trung tâm thành phố chừng 5 phút đi bộ. Sông Cam chảy gần khu học xá của trường, cho bạn cơ hội trải nghiệm chèo thuyền đáy bằng. Bạn sẽ thấy nhiều nơi thú vị để tham quan, với nhiều bảo tàng, phòng triển lãm và các hoạt động thể thao.
Các môn học được giảng dạy tại Bellerbys College Cambridge

 • Các môn học GCSE 1 Năm: Sinh học, Hóa học, Kinh tế, Tiếng Anh, CNTT, Toán, Vật lý.
 • Các môn học A Level: Sinh học, Hóa học, Máy tính, Kinh tế, Toán Nâng cao, Toán, Vật lý, Tâm lý.
 • Các môn học khóa Dự bị đại học: Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật & Khoa học máy tính, Khoa học & Dược, Kinh doanh, Tài chính & Quản trị.

Nơi ở

 • Purbeck House – (Phòng có nhà vệ sinh riêng, tự nấu ăn). Purbeck House là một ký túc xá hiện đại, được xây dựng với mục đích phục vụ sinh viên cơ sở Queen từ 18 tuổi trở lên. Ký túc xá này mang lại cho bạn sự tiện nghi với phòng tắm riêng và nhà bếp riêng. Đây là sự lựa chọn yêu thích của những sinh viên muốn có cuộc sống hoàn toàn độc lập khi chuẩn bị vào đại học.
 • Tripos Court – (Phòng có nhà vệ sinh riêng, bao ăn). Tripos Court là một ký túc xá hiện đại, được xây dựng để phục vụ cho sinh viên cơ sở Queen từ 18 tuổi trở lên. Chỉ cách trường 15 phút đi bộ.
 • Manor House (Dưới 18 tuổi) – Có phục vụ ăn sáng và ăn tối. Nằm ở phía bắc trung tâm thành phố Cambrdige và được kết nối với trung tâm thành phố nhờ các tuyến đường giao thông thuận tiện. Có xe đưa đón đến Cơ sở Queen vào những ngày trong tuần.
 • Homestay: như giới thiệu ở trên

Các khóa học ở Cambridge

 • GCSE 1 Năm
 • A Level
 • Dự bị đại học
 • London

3. London
London là một trong những thủ đô kinh tế lớn nhất thế giới và là nơi hoàn hảo để học kế toán, tài chính, tiếp thị, quản trị, kinh tế và lý thuyết kinh doanh. Bellerbys College London có đội ngũ giảng viên thành thạo chuyên môn và các hoạt động bồi dưỡng tuyệt vời để giúp bạn đạt được kết quả ấn tượng.
Bellerbys London được xây dựng và thiết kế để cung cấp trang thiết bị hạng nhất trong môi trường hoàn toàn hiện đại.
Nếu bạn quan tâm đến việc theo học đại học về kinh doanh và sau đó làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, Bellerbys London sẽ kết nối bạn với các sinh viên cùng chí hướng trong một môi trường truyền cảm hứng mà các bạn có thể học hỏi lẫn nhau. Bellerbys London sẽ cung cấp cho bạn và bạn bè là các doanh nhân tương lai kiến thức về tất cả các khía cạnh của thế giới thương mại.
Thủ đô của Anh là một trong những thành phố sôi động và đa dạng nhất thế giới. London là sự pha trộn hoàn hảo giữa văn hoá, giải trí và thương mại và là trụ sở của các công ty toàn cầu và nền tài chính quốc tế. Thành phố này cũng có một số trường kinh doanh hàng đầu thế giới.
London là địa điểm hoàn hảo cho các sinh viên quốc tế muốn tập trung vào lĩnh vực thương mại, cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa tuyệt vời để hỗ trợ cho các môn học về kinh doanh của bạn. Từ các bảo tàng và nhà hát, đến các sự kiện thể thao và hội nghị, London đều có đủ cả.
Các môn học được giảng dạy tại Bellerbys College London:

 • GCSE 1 Năm – Nghiên cứu Kinh doanh, Kinh tế, Tiếng Anh, Toán, Vật lý, Tâm lý
 • A Level: Kế toán, Nghiên cứu Kinh doanh, Kinh tế, Toán nâng cao, Chính phủ & Chính trị, Toán, Vật lý, Tâm lý
 • Dự bị đại học: Kinh doanh, Tài chính & Quản trị, Kinh doanh với Luật pháp, Kinh doanh với Tiếp thị, Luật
 • Các chương trình đại học: Đại học Năm 1 về Quản trị và Kinh doanh, Dự bị Thạc sĩ
 • Chương trình Mùa hè Học thuật cùng với Bellerbys

Các khóa học ở London

 • GCSE 1 năm
 • A Level
 • Dự bị đại học
 • Năm 1 Đại học
 • Dự bị Thạc sĩ
 • Chương trình Hè Bellerbys
 • Trung tâm Khảo thí IELTS

Nơi ở

 • Làng Sinh viên McMillan – (Phòng có nhà vệ sinh riêng) Tọa lạc ngay bên cạnh trường, làng sinh viên phục vụ chung sinh viên của Đại học Greenwich, Trinity College of Music và những trường khác. Có một khu dành riêng cho học sinh dưới 18 tuổi với nhân viên giám sát 24 giờ.
 • Homestay: như giới thiệu ở trên

IV. HỌC BỔNG

4.1. GCSE

– Học bổng 10%. Yêu cầu: IELTS 5.5, GPA 3.2+

– Học bổng 30%. Yêu cầu: IELTS 6.0, GPA 3.4+

– Học bổng 50%. Yêu cầu: IELTS 6.5, GPA 3.6+, Personal Statement, Interview with Bellerbys Representative (Trực tiếp hoặc Skype).

4.2. A – Level

– Học bổng 10%. Yêu cầu: IELTS 6.0, GPA 3.2+ hoặc minimum GCSE 2 A grades + 2 B grades

– Học bổng 30%. Yêu cầu: IELTS 6.0, GPA 3.4+ hoặc minimum GCSE 2 A grades + 2 B grades

– Học bổng 50%. Yêu cầu: IELTS 6.5, GPA 3.6+, hoặc minimum GCSE 4 A grades, Personal Statement, Interview with Bellerbys Representative.

Nội dung Interview: Xoay quanh tính cách HS, kỹ năng mềm, tư duy, khả năng trả lời câu hỏi, xử lý tình huống, sắp xếp câu chữ….

– Học bổng 70%: Chỉ dành cho HS đã được offer học bổng 50% trong khu vực Đông Nam Á. HS sẽ nhận được email thông báo (vào tầm cuối tháng 5, đầu tháng 6), ghi rõ điều kiện HS đã deposit HB 50%.

Hình thức: Có thể interview hoặc viết essay 500 từ.

Năm 2019: Việt Nam có 2 HS VN đạt HB 70%.

4.3. Foundation, Pre – Foundation

– Học bổng 2.000 GBP. Yêu cầu: IELTS 4.5, GPA < 3.0

– Học bổng 4.000 GBP. Yêu cầu: IELTS 5.0, GPA 3.0+

– Học bổng 6.000 GBP. Yêu cầu: IELTS 5.5, GPA 3.2+

– Sắp có thông báo về học bổng 9.000 GBP, accept offer trước 30/04/2020. Yêu cầu: Xét GPA, IELTS, Interview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status