DU HỌC ANH: TRƯỜNG CATS COLLEGE

Do sự khác biệt giữa hệ thống giáo dục tại Anh và Việt Nam, học sinh dù tốt nghiệp THPT vẫn khó có thể vào thẳng chương trình đại học. Do đó, du học sớm mang lại nhiều lợi thế cho sinh viên muốn cạnh tranh vào những trường hàng đầu tại Vương Quốc Anh hay theo đuổi những chuyên ngành yêu cầu cao như Y, Luật, Kiến trúc…
CATS College là một trong những ngôi trường tư thục nội trú danh tiếng nhất ở Anh. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ học sinh quốc tế vào những đại học hàng đầu tại Anh quốc cũng như trên thế giới, CATS College là điểm đến và địa chỉ đáng tin cậy cho du học sinh.

CATS Colleges có 3 cơ sở học tại Cambridge, Canterbury và London, trực thuộc tập đoàn Cambridge Education Group (CEG) danh tiếng thế giới. CEG là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị Đại học, Dự bị thạc sĩ, Cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và hoạt hình với chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh.
CÁC ĐIỂM NỔI BẬT

CATS College có 3 khu học xá tại Cambridge, Canterbury và London.
CATS College đã tạo nên một cuộc cách mạng về giáo dục tư thục khi sáng lập và cho chạy chương trình dự bị đầu tiên tại UK vào hơn 25 năm năm trước. Chương trình dự bị của CATS College đã được biết đến rộng rãi khắp UK và cả trên thế giới, cung cấp những cơ hội đầy tiềm năng với hầu hết các ngành học ở UK.
CATS College cam kết sự thành công của sinh viên, giúp đỡ họ để có thể đạt được/vượt hơn cả sự mong đợi. sinh viên của trường thường chuyển tiếp vào những trường Đại học top đầu ở UK. Vào tháng 9 năm 2013, CATS College đã có rất nhiều sinh viên chuyển tiếp lên học tại Đại học Cambridge và  Oxford. Sinh viên Việt Nam tại CATS College đã hoàn thành rất xuất sắc. Họ đã được chuyển tiếp vào những trường Đại học hàng đầu ở UK như LSE, UCL, Imperial College London, Durham, Warwick, etc.
XẾP HẠNG CỦA TRƯỜNG
 • 2010 High School of the Year
 • 2011 ‘Excellent’ boarding. No less than ‘Good’ in any area – Independent School Inspectors
 • 2012 Award of Excellence – UK Independent Schools Association
 • 2013 Praised as Centre of Excellence in UK Government Handbook
 • 2014 CATS College Canterbury – Boarding Initiative of the Year (The Independent School Awards 2014)

British Accreditation Council for Independent Further & Higher Education (BAC) for CATS College London
CATS College Cambridge, CATS College Canterbury và CATS College London được kiểm định bởi Independent Schools Association (ISA), trực thuộc Hội đồng Trường Tư thục (ISC).
YÊU CẦU NHẬP HỌC

 • Tuổi: 14-22
 • Tiếng Anh: IELTS 4.0+
 • Trình độ học thuật: Hết lớp 9 trở lên

Đối với những yêu cầu đầu vào của từng khóa học, hãy xem tại website của CATS College.
HỌC PHÍ & CHI PHÍ

 • Học phí: £6,240 – £14,580/kỳ
 • Chi phí sinh hoạt: £2,990 – £6,500/kỳ
 • Tổng chi phí: £28,230/năm ~ $45,000/năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status