Du học Canada miễn phí tư vấn 100% tại INDEC

Tại Việt Nam, INDEC là trung tâm tư vấn du học Canada miễn phí với gần 10 năm kinh nghiệm, cùng mạng lưới đối tác uy tín, chất lượng trên toàn cầu sẽ đồng hành cùng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam trong việc định hướng tiền du học, săn học bổng, xin Visa, hỗ trợ cơ hội học tập và phát triển sau khi tốt nghiệp tại nước ngoài.

Trong những năm gần đây, số lượng sinh viên quốc tế chọn lựa Canada để du học liên tục tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Hiện tại, Việt Nam nằm trong Top 5 quốc gia có số lượng sinh viên tăng đột biến tại Canada với hơn 20 nghìn sinh viên. Đây là xu hướng tất yếu khi Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và chất lượng nhất thế giới.

Du học Canada miễn phí

Những lưu ý khi chọn lựa đơn vị tư vấn du học Canada miễn phí

Việc chọn lựa chính xác công ty tư vấn du học Canada miễn phí uy tín sẽ giúp quá trình du học của sinh viên được “đơn giản hóa”, tăng cơ hội Visa, được giúp đỡ kịp thời và nhanh chóng trong suốt quá trình du học. Lưu ý 8 yếu tố sau, chắc chắn bạn sẽ tìm được trung tâm tư vấn du học chất lượng:

Đơn vị có trụ sở, địa chỉ liên lạc rõ ràng: Không ít trường hợp sinh viên mất một khoản tiền làm hồ sơ, thanh toán chi phí cho công ty nhưng khi trở lại, đơn vị này không còn nữa, số điện thoại không liên lạc được. Bởi vậy, việc xem xét đơn vị tư vấn có trụ sở, địa chỉ liên lạc rõ ràng là rất cần thiết. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm quy mô, hệ thống cơ sở vật chất để cân nhắc chọn lựa.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm: Trung tâm tư vấn có đội ngũ nhân viên tự tin trong tư vấn, nắm vững kiến thức về trường, ngành học, thủ tục nhập học, quy trình làm hồ sơ Visa, cập nhật thông tin chính sách kịp thời… Bên cạnh đó, nhân viên có kỹ năng truyền đạt đúng trọng tâm, thông tin minh bạch, yêu cầu chuẩn bị chính xác những loại giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ hoàn chỉnh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Có thâm niên và định hướng lâu dài: Sinh viên sẽ được “hưởng lợi” nếu được tư vấn du học Canada miễn phí tại đơn vị có bề dày kinh nghiệm, am hiểu quy trình giải quyết hồ sơ hiệu quả, nhanh chóng; tư vấn các giải pháp du học phù hợp, chính xác cho từng trường hợp khác nhau.

Dịch vụ toàn diện: Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn hồ sơ, xin Visa, đơn vị tư vấn còn đóng vai trò trung gian giúp đỡ học sinh bằng nhiều cách khác nhau thông qua các mối quan hệ với trường và các du học sinh khác. Đồng thời, phía công ty còn giúp đỡ bạn từ chọn trường, làm hồ sơ Visa, xin học bổng đến hướng dẫn tận tình trước khi bay, hỗ trợ tìm chỗ ở khi mới đến Canada và giúp đỡ giải quyết vấn đề gặp phải với nhà trường trong suốt quá trình học.

Du học Canada miễn phí tư vấn 100% cùng INDEC: Sự lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn du học sinh

Với bề dày kinh nghiệm, danh tiếng đã được xây dựng và phát triển gần 10 năm, Du học INDEC tự hào là đơn vị tư vấn du học Canada miễn phí 100% uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam.

Đáp ứng tất cả những tiêu chí chọn lựa đơn vị tư vấn du học Canada chất lượng, Du học INDEC giúp sinh viên:

Du học Canada miễn phí

– Định hướng lộ trình du học tối ưu, chọn ngành và chọn trường dễ xin việc và định cư tại Canada

– Chuẩn bị và lên chiến lược hồ sơ để nâng cao khả năng đạt visa

– Tham gia các chương trình thực tiễn kết hợp nhiều cơ hội thực tập hưởng lương

– Cung cấp cơ hội học tập tại đất nước đáng sống nhất thế giới với chi phí cực kì tiết kiệm.

Đặc biệt, INDEC rất vinh dự khi được nhiều trường đại học, cao đẳng, THPT tại Canada chọn lựa là đối tác chiến lược, giúp INDEC có thể cập nhật thông tin chính xác và kịp thời về các chương trình cao đẳng, Cử nhân, chuyển tiếp đại học, sau đại học, Thạc sĩ.

Không chỉ vậy, INDEC luôn cam kết đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trước, trong và sau khi du học tại Canada. Khi xin học bổng thành công, có visa và đã sẵn sàng du học, INDEC sẽ hỗ trợ đặt vé máy bay, tìm kiếm nhà ở và kết nối với cộng đồng du học sinh Việt tại các thành phố, giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập với cuộc sống. Trở về nước sau thời gian du học, INDEC tiếp tục cung cấp dịch vụ thẩm định bằng cấp, giúp các sinh viên tìm được vị trí công việc như ý.

Nếu bạn đang có ý định du học Canada, hãy liên hệ với INDEC ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0967 20 77 55

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status