DU HỌC CANADA: NOVA SCOTIA INTERNATIONAL STUDENT PROGRAM (NSISP)

  1. Tổng quan về chương trình tuyển sinh quốc tế Nova Scotia (NSISP)

Bắt đầu từ năm 1997, Chương trình tuyển sinh Quốc tế của Hội đồng trường Nova Scotia cung cấp cho hơn 10,000 du học sinh quốc tế từ 8-18 tuổi chương trình giáo dục bậc trung học. Hệ thống đào tạo đa dạng, từ các khóa học toàn thời gian cho tới các khóa học theo học kỳ, các chương trình luôn sẵn sàng phục vụ tại 7 trường thuộc khu vực hội đồng Nova Scotia (hơn 80 trường cấp 2 và cấp 3). Ngoài ra hội đồng trường còn tổ chức chương trình trại hè Tiếng Anh vào tháng 7 và tháng 8 hàng năm.
Các khóa học sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ cao. Mỗi lớp sẽ có sĩ số trung bình khoảng 22-27 học  sinh/lớp, đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Tại đây, học sinh quốc tế có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, học tập theo chương trình trung học đa dạng. Tỷ lệ học sinh được nhận vào các trường đại học ở Canada rất cao.

  1. Đời sống sinh viên

– Nova Scotia là một tỉnh đảm bảo an ninh, vệ sinh môi trường, cung cấp một trong những hệ thống y tế tốt nhất trên thế giới. Tại đây, học sinh quốc tế sẽ được đảm bảo một môi trường học tập và điều kiện sinh hoạt tốt nhất.
– Các em được thoải mái lựa chọn bất kỳ hoạt động ngoại khóa mình yêu thích từ: bóng đá, điền kinh, trượt tuyết, bong chuyền và cầu lông cho tới các chương trình như âm nhạc, kịch nghệ, hội học sinh, câu lạc bộ nghệ thuật.
– Học sinh được lựa chọn sống chung với một gia đình người bản xứ. Ở đó, học sinh sẽ được sống như một thành viên trong gia đình, được trải nghiệm một môi trường sinh hoạt ấm cúng, thân thiện, tham gia các ngày lễ và kỳ nghỉ, hoạt động dã ngoại cùng gia đình chủ. Giáo dục ở Nova Scotia – Đó là một nơi để phát triển.

  1. Chương trình đào tạo

– Chương trình trung học
– Chương trình Tú tài quốc tế (IB)
– Chương trình trại hè vào tháng 7 và tháng 8 hàng năm
– Chương trình ngắn hạn
– Chương trình đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 3-13+

  1. Yêu cầu đầu vào:

– Học sinh cần đạt kết quả học tập từ loại khá trở lên trong 2 năm học gần nhất

  1. Học phí và học bổng

– Phí xét đơn (Application fee): $400 CAD
– Học phí: $10,000 CAD/năm
– Phí ăn ở: $700 CAD/tháng

  1. Các mốc thời gian quan trọng:

– Hạn nộp đơn: 30/11 và 20/5
– Ngày khai giảng: 1/9 và 20/5
– Sắp xếp chỗ ở: 1/9 và 1/2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status