DU HỌC MỸ BẬC THPT – SỰ ĐẦU TƯ ĐÚNG ĐẮN CHO TƯƠNG LAI

Hoàng Mai Anh đã thành công có trong tay visa Mỹ để đến với ước mơ du học. Bên cạnh em là TVV Nguyễn Thanh Mai người đã đồng hành cùng em trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ du hoc. Đích đến cuối cùng cho chuỗi ngày vất vả của cả 2 chị em là ngôi trường Saint John’s High School danh giá.

Theo dự định ban đầu, gia đình định hướng cho em du học Canada và với học lực của mình Mai Anh đã có trong tay thư mời nhập học của trường THPT tại Canada. Tuy nhiên với tình hình xin visa khó khăn lúc đó TVV Thanh Mai của INDEC đã tư vấn cho gia đình về một hướng đi mới tốt hơn cho gia đình và việc học của em. Sau một thời gian dài để chuẩn bị và tìm hiểu lại từ đầu, nước Mỹ đã là điểm đến được gia đình lựa chọn. Vì quyết định thay đổi khá muộn nên Mai Anh gặp khá nhiều khó khăn nhưng với sự hỗ trợ đắc lực của INDEC chỉ trong chưa đầy 1 tháng em đã có trong tay visa du học Mỹ. Mai Anh là học sinh dưới 18 tuổi nên khi phỏng vấn trên ĐSQ phải có cả phụ huynh học sinh. Chính vì thế cả Mai Anh và mẹ đều được các TVV của INDEC giúp đỡ luyện phỏng vấn visa.

Mai Anh chia sẻ:”Có lẽ kỷ niệm đáng nhớ nhất của em với INDEC là những buổi luyện phỏng vấn với c Mai và c Quỳnh. Mất khá nhiều thời gian để e có thể tự tin trả lời các câu hỏi. Hì :)”

Mọi sự cố gắng đều đã được đổi lại bằng thành công ngọt ngào. INDEC xin chúc Mai Anh sẽ có những trải nghiệm thú vị tại nước Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status