Tổng hợp những gương mặt vàng trong làng săn học bổng Mỹ kỳ học tháng 9/2020

Kỳ học mùa thu tại Mỹ (thường bắt đầu vào khoảng tháng 09 hàng năm) luôn là kỳ học thu hút được số lượng lớn nhất hồ sơ của sinh viên đến từ khắp thế giới với những suất học bổng vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, để nhận được các suất học bổng giá trị, đặc biệt từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ là một việc không hề dễ dàng. Bên cạnh yếu tố điểm số, các bạn học sinh còn cần dành thời gian đầu tư thêm cho bài luận, thư giới thiệu, hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là thời gian chuẩn bị và nộp hồ sơ bởi vì học bổng tại Mỹ thường được xét theo nguyên tắc ‘First come, First served’. 

Tổng hợp những gương mặt vàng trong làng săn học bổng Mỹ kỳ học tháng 9/2020

Tháng 09/2020 tiếp tục trở thành kỳ học thành công của INDEC khi tất cả các bạn du học sinh Mỹ không chỉ được nhận vào các trường Đại học xếp hạng cao theo đúng nguyện vọng của bản thân mà còn giành được các suất học bổng vô cùng giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng. Hãy cùng tìm hiểu một vài gương mặt học sinh tiêu biểu của INDEC đã xuất sắc sở hữu những suất học bổng cao đến từ các trường Đại học danh giá tại Mỹ cho kỳ tháng 09/2020 nhé.

Phạm Anh Thư

Phạm Anh Thư hiện đang là học sinh lớp 12 tại trường THPT Kim Liên (Hà Nội). Thư đã bắt đầu chuẩn bị hồ sơ cho kỳ nhập học 09/2020 từ tháng 06 năm ngoái. Trải qua hơn một năm chuẩn bị hồ sơ với sự đồng hành và hướng dẫn của INDEC, Anh Thư đã vô cùng xuất sắc khi nhận được thư mời học của 7 trường Đại học thuộc Top 50 và Top 100 tại Mỹ, gồm có: Syracuse University (#54 National University), UMASS Amherst (#64 NU), Fordham University (#74 NU), Baylor University (#79 NU), SUNY Buffalo (#79 NU), Miami University (#91 NU), Drexel University (#97 NU). Đặc biệt hơn, tổng số Học bổng mà Thư đã nhận được lên tới hơn 400,000 USD (khoảng 9,4 tỷ đồng) cho 4 năm học tập tại Mỹ.

Tổng hợp những gương mặt vàng trong làng săn học bổng Mỹ kỳ học tháng 9/2020

Nguyễn Trần Minh Ngọc

Một gương mặt khác cũng xuất sắc không kém chính là bạn Nguyễn Trần Minh Ngọc hiện đang là học sinh lớp 12 tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam. Với thành tích học thuật xuất sắc của mình cùng với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ các anh chị tư vấn viên đến từ INDEC, Ngọc đã giành được suất học bổng lên tới 75% học phí tại trường SUNY Oswego – thuộc hệ thống các trường Đại học công lập hàng đầu tại bang New York. Ngoài ra, cô bạn còn được nhận thêm các suất học bổng giá trị khác đến từ các trường University of Kansas (#130 National Universities) và Northern Arizona University (Top 5% các trường Kinh doanh tốt nhất thế giới).

Tổng hợp những gương mặt vàng trong làng săn học bổng Mỹ kỳ học tháng 9/2020

Đinh Phương Nguyên

Nhiều bạn học sinh lo sợ rằng học bổng của chương trình chuyển tiếp có thể sẽ bị giới hạn hơn so với chương trình cử nhân từ năm nhất. Vậy thì Đinh Phương Nguyên chính là một ‘nhân chứng’ để chứng minh rằng chỉ cần bạn có học lực tốt và kế hoạch chuẩn bị hồ sơ hợp lý thì không gì là không thể. Phương Nguyên hiện đang là sinh viên năm cuối tại George Brown College (Canada) với học lực xuất sắc khi đạt GPA 3.77/4.0. Với nguyện vọng được chuyển tiếp sang các trường Đại học tại Mỹ để hoàn thành chương trình Cử nhân tại đây, cô bạn đã nhanh chóng tìm đến sự hỗ trợ của INDEC để có sự chuẩn bị hồ sơ tốt nhất. Và kết quả Nguyên đã được nhận vào 3 trường Đại học top đầu tại Mỹ, gồm Arizona State University (#117 National University), University of Cincinnati (#139 National University) và University of Kansas (#130 National University). Đồng thời cô bạn còn xuất sắc nhận được những suất học bổng tối đa từ các trường với tổng giá trị lên tới $68,000 USD (tương đương 1.6 tỷ đồng) tại Mỹ.

Tổng hợp những gương mặt vàng trong làng săn học bổng Mỹ kỳ học tháng 9/2020

Vũ Thu Giang

Vũ Thu Giang hiện là học sinh lớp 12 của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội). Với mục tiêu được nhận vào những trường Đại học Top đầu đào tạo ngành Supply Chain Management tại Mỹ, cô bạn cá tính đã lập kế hoạch chuẩn bị hồ sơ du học cẩn thận ngay từ lớp 11. Chính nhờ sự nỗ lực trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị tư viến viên INDEC, Thu Giang đã xuất sắc được nhận vào trường Auburn University (Top 10 ngành Supply Chain Management tại Mỹ) và University of South Carolina (#104 National Universities) với những suất học bổng cao nhất của trường dành cho sinh viên quốc tế trị giá $10,000 USD.

Tổng hợp những gương mặt vàng trong làng săn học bổng Mỹ kỳ học tháng 9/2020

Lê Hoàng Việt

Là học sinh năm cuối của trường Life Preparatory Academy tại Mỹ với điểm số vô cùng ấn tượng, Việt vẫn có nguyện vọng muốn được tiếp tục học tập tại xứ sở cờ hoa sau khi hoàn thành chương trình THPT với một ngành học đầy thử thách – ngành Dược. Vốn đây là ngành học vô cùng cạnh tranh với yêu cầu đầu vào rất cao, tuy nhiên nhờ điểm số và thành tích ấn tượng của Việt cũng như những hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ tận tình từ Du học INDEC, cậu bạn đã thành công được nhận vào trường University of Kansas – Xếp hạng 22 các trường đào tạo Dược tốt nhất tại Mỹ. Ngoài ra Việt còn vô cùng xuất sắc khi nhận được mức học bổng cao nhất dành cho sinh viên quốc tế lên tới $36,000 USD (khoảng 841 triệu đồng).

Tổng hợp những gương mặt vàng trong làng săn học bổng Mỹ kỳ học tháng 9/2020

Ngô Minh Ngọc và Nguyễn Thị Thu Hà

Là hai sinh viên xuất sắc đến từ trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, hai cô bạn Ngô Minh Ngọc và Nguyễn Thị Thu Hà đều nộp hồ sơ vào chương trình Thạc sĩ về Tài chính tại Clark University (#91 National University) tọa lạc tại bang Massachusetts, Mỹ. Với thành tích học tập ưu tú cũng như việc dành thời gian chuẩn bị hồ sơ xin học bổng cẩn thận dưới sự hướng dẫn chu đáo và tận tình của INDEC, hai cô bạn đã lần lượt nhận được mức học bổng 50% và 60% từ trường Đại học Clark danh giá. Với những suất học bổng giá trị này, học phí của Ngọc và Hà chỉ còn khoảng $10,000 – $12,000 USD một năm.

Tổng hợp những gương mặt vàng trong làng săn học bổng Mỹ kỳ học tháng 9/2020

Tổng hợp những gương mặt vàng trong làng săn học bổng Mỹ kỳ học tháng 9/2020

Các bạn học sinh cũng đừng lo lắng việc chương trình Thạc sĩ tại Mỹ không có nhiều học bổng như bậc Cử nhân, hãy liên hệ INDEC để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhé.

Phạm Quang Nhật

Một gương mặt nổi bật khác đã xuất sắc dành được những suất học bổng giá trị cho bậc Thạc sĩ tại Mỹ chính là bạn Phạm Quang Nhật. Quang Nhật tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh với GPA 3.64 và đã được nhận vào trường Stevens Institute of Technology (#74 National Universities) với suất học bổng lên tới 30% học phí.

Tổng hợp những gương mặt vàng trong làng săn học bổng Mỹ kỳ học tháng 9/2020

Hiện vẫn còn rất nhiều suất học bổng giá trị khác từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ dành cho các bạn học sinh, hãy nhanh tay liên hệ INDEC để được tư vấn tận tình về việc chọn trường, quy trình chuẩn bị hồ sơ và hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ để xin Học bổng nhé!

Những hỗ trợ của INDEC dành cho các bạn học sinh du học Mỹ:

– Tư vấn chọn trường và lộ trình học tập

– Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật công chứng các giấy tờ học thuật

– Hướng dẫn viết SOP, LOR, CV và xây dựng bộ hồ sơ hoạt động ngoại khóa ấn tượng

– Hướng dẫn luyện phỏng vấn 1:1 xin học bổng cùng chuyên gia

– Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài chính để xin visa du học

– Hỗ trợ tìm nhà, đăng ký khóa học và mua vé máy bay tiết kiệm

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

SĂN HỌC BỔNG MỸ CÙNG INDEC

Hotline: 0967 20 77 55

VP: Tòa nhà INDEC, 474 Xã Đàn, Đống Đa, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status