VISA TRONG TAY, VI VU ĐẤT MỸ CÙNG BẠN THÂN

Đào Đình An và Phạm Văn Cường là bạn thân với nhau và cả hai cùng nung nấu ý định du học Mỹ. Sau nhiều lần tìm hiểu thông tin về du học Mỹ từ các trung tâm du học, hai bạn đã quyết định lựa chọn Du học INDEC làm người đồng hành trên hành trình du học của mình.

An lựa chọn theo đuổi về ngành Marketing, còn Cường lại lựa chọn đam mê về Human Resources. Để tìm được trường đại học phù hợp, 2 bạn đã cùng TVV Hoàng Diệu Thúy cân nhắc và nghiên cứu mất khá nhiều thời gian. Cuối cùng, An và Cường đã quyết định trở thành tân sinh viên của Adelphi University – Top 150 trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Thời gian đầu là khoảng thời gian khó khăn nhất khi 3 chị em còn chưa hiểu gì về nhau nhưng lâu dần càng tiếp xúc thì lại càng quý nhau hơn. Chính vì thế nên hồ sơ giấy tờ đều được 3 chị em chuẩn bị rất nhanh gọn và chính xác. ?? ???? ?ẻ: “Thứ làm em ấn tượng nhất ở chị Thúy chính là sự nhiệt tình và vui tính. Khi trò chuyện với chị Thúy, em dường như quên mất chị là tư vấn viên và em là học sinh khách hàng của chị. Sự thân thiện của chị Thúy đã xóa đi khoảng cách đó và khiến em cảm thấy cởi mở hơn và muốn chia sẻ hơn với chị. Có những lúc đã khuya hay cả những lúc mà chị đang đi nghỉ cùng công ty nhưng chị Thúy vẫn không quên nhắc nhở, dặn dò em để sao cho kết quả của em phải thật tốt nhất.”

Với sự hỗ trợ hết mình của Team INDEC đặc biệt là TVV Diệu Thúy , An và Cường đã có trong tay tấm vé visa để đến với nước Mỹ chỉ trong vài phút phỏng vấn. Đặc biệt hơn nữa với sự tự tin của mình An đã giành được học bổng 3,000 USD trong buổi phỏng vấn học bổng với đại diện trường. Đây chính là kết quả ngọt ngào nhất cho sự cố gắng của cả 3 chị em. ?ườ?? ?ử? ?ờ? ?ớ? ?????: “Cảm ơn INDEC rất nhiều, chuyên nghiệp, nhanh chóng và gần gũi. Mừng quá cuối cùng em cũng nhân dc visa Mỹ rồi, cảm ơn đặc biệt đến chị Thuý Chi đã giúp em rất nhiều trong việc chuẩn bị hồ sơ, định hướng việc du học thạc sĩ tai Mỹ. E cũng gửi lời cảm ơn đến các anh chị khác của INDEC đã giúp đỡ trong thời gian qua. INDEC sẽ là một lựa chọn hợp lý cho việc chuẩn bị du học của bạn! Cảm lNDEC rất nhiều.”

INDEC xin chúc 2 bạn sẽ cùng nhau có những trải nghiệm tuyệt vời và những kinh nghiệm hữu ích tại xứ sở cờ hoa. Nếu bạn có bạn thân và mong muốn đi du học thì dắt ngay bạn ấy đến INDEC nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status