Phạm Thị Thanh Phương xuất sắc nhận học bổng du học Mỹ 5,000 USD từ đại học Cincinnati

INDEC xin chúc mừng Thanh Phương đã có trong tay visa du học Mỹ và chính thức trở thành tân sinh viên của trường Đại học Cincinnati danh giá. Không chỉ vậy Linh còn giành được học bổng 5,000 USD bởi những thể hiện xuất sắc với trường.

Từng là một du học sinh Anh Quốc nhưng Phương vẫn không khỏi bỡ ngỡ và choáng ngợp trước những thủ tục hồ sơ xin thư mời và học bổng phức tạp tại Mỹ. Chính vì vậy Phương đã tìm đến INDEC và gặp được TVV Linh Nguyễn. Phương đã trải qua quá trình chạy nước rút với deadline của trường và ôn luyện các chứng chỉ cùng sự giúp đỡ tận tình của chị Linh trong việc sửa bài luận, thư giới thiệu và lên chiến lược hồ sơ. Không chỉ vậy INDEC cũng tận dụng mọi thời gian để giúp Linh luyện phỏng vấn để xin visa. Vì vậy, tấm visa trên tay Phương trong thời điểm visa Mỹ đang xiết chặt cuối năm là 1 thành quả rất đáng tự hào của 2 chị em.

Phương giành nhiều tình cảm cho chị Linh: “Em nhớ thì chỉ cảm thấy tội lỗi vì luôn trễ hẹn với chị, nhất là hôm trước interview, chị chờ em đến đêm ở chỗ làm ở Hà Nội mà trời thì lạnh ơi là lạnh mà em cuối cùng lại không qua được. Còn bình thường để chị hối là bình thường luôn. Em muốn cảm ơn chị Linh lắm luôn, chị luôn tận tình chỉ em từng bước. Và em phải nói rằng, chiếc visa này chắc chắn 80% là nhờ chị rồi, vì em thấy bản thân không có chị chắc đã không có thành công như hôm nay. Chị Linh luôn dặn em những tình huống xấu có thể xảy ra, giúp em chuẩn bị tinh thần và hướng dẫn em nên hầu như là không có gì khiến em bất ngờ lắm ạ, phải nói là khá “smooth “.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *