DU HỌC THẠC SĨ VỚI HỌC PHÍ SIÊU TIẾT KIỆM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC WEBSTER, MỸ

Hằng năm có hơn 22,000 học sinh trên toàn thế giới du học tại đại học Webster. Vậy ngôi trường này có điều gì hấp dẫn để thu hút lượng học sinh đông như vậy?

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC WEBSTER
Đại học Webster được thành lập năm 1915 tại thành phố St. Louis, Mỹ. Khác với nhiều trường đại học khác, Webster chọn một phương thức riêng để phát triển: “Mở rộng phạm vi tuyển sinh trên toàn thế giới bằng cách đặt campus (học xá) tại nhiều quốc gia với hệ thống chuẩn mực Mỹ gần như nguyên bản 100% tại tất cả các khu học xá”. Vì vậy trường đại học Webster gồm các khu học xá quốc tế tại 8 quốc gia: Mỹ, Thụy Sĩ, Anh, Hà Lan, Áo, Trung Quốc, Thái Lan, Gahna và 69 cơ sở trên 22 bang nước Mỹ.
Các thành tích của trường:
– 06 năm liên tiếp nằm trong danh sách các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ của tạp chí Forbes
– Xếp hạng 05 về tỷ lệ học sinh hoàn hảo trong một lớp học (≤ 20 học sinh/lớp) (theo US News & World Report)
– Xếp hạng 24 trong các trường Đại học, cao đẳng có học phí hợp lý nhất nước Mỹ
– Các chương trình MBA được đánh giá là phổ biến nhất theo tờ St.Louis Business Journal năm 2016
– Đa dạng các chương trình học khác nhau như ACBSP, NCATE,…
II. NHỮNG LỢI THẾ NỔI BẬT KHI TRỞ THÀNH DU HỌC SINH CỦA TRƯỜNG WEBSTER, MỸ
1. Nền tảng giáo dục chất lượng
Webster University là một trường đại học tư phi lợi nhuận có bề dày truyền thống từ năm 1915, được tạp chí uy tín US News bình chọn là một trong những trường đại học tốt nhất tại Mỹ. Trường Webster được xếp hạng vị trí thứ 24 ở MidWest nước Mỹ.
2. Hệ thống học xá quốc tế
Trường đại học Webster gồm các khu học xá quốc tế tại 08 quốc gia: Mỹ, Thụy Sĩ, Anh, Hà Lan, Áo, Trung Quốc, Thái Lan, Gahna và 69 cơ sở trên 22 bang nước Mỹ. Học sinh sẽ sinh sống trong các khu học xá quốc tế với hệ thống chuẩn mực Mỹ gần như nguyên bản 100%.
Bằng cấp của của đại học Webster tại Áo, Anh, hay Thái Lan, Trung Quốc không hề có sự khác biệt với bằng cấp tại cơ sở chính của Webster Mỹ. Chính vì vậy, nếu học sinh có ý định học tập tại một ngôi trường uy tín, đồng thời có thể giao lưu văn hóa trong quá trình học tập thì Webster là lựa chọn hàng đầu, vì việc chuyển lưu giữa các khu học xá tại các nước với nhau trong hệ thống của Webster hoàn toàn dễ dàng và đơn giản.
Mỗi học xá của Webster sẽ có mức học phí khác nhau, học sinh có thể linh động chọn được học xá phù hợp với mình để tiếp thu những nền văn hóa, ngôn ngữ mới lại vừa tiết kiệm chi phí. Đặc biệt hơn, học sinh chỉ phải đóng mức học phí ở học xá cũ trong năm học đầu ở học xá mới.
(Giả sử nếu bạn đang học tại Webster Thái Lan với mức học phí $9000/năm và chuyển sang Mỹ với mức học phí $26000/năm, học sinh chỉ phải trả $9000/năm trong năm đầu tiên tại Mỹ)
3. Học phí siêu tiết kiệm
Học phí các chương trình Thạc sĩ tại Đại học Webster được đánh giá là nằm trong nhóm học phí thấp nhất so với các trường Đại học uy tín khác tại Mỹ, đây là một lợi thế vô cùng tuyệt vời bởi tấm bằng của trường vô cùng danh giá, và trường được tạp chí US News & World Report xếp hạng nằm trong Top 01 các trường Đại học tốt nhất nước Mỹ.
Các chương trình Thac sỹ của trường thường kéo dài 2 năm với học phí chỉ từ 10,500 – 11,500 USD/năm (~238 – 262 triệu VNĐ/năm)
4. Cơ hội lưu chuyển giữa các học xá trên toàn thế giới và vé máy bay hoàn toàn miễn phí
Việc chuyển lưu giữa các khu học xá tại các nước với nhau trong hệ thống của Webster hoàn toàn thuận tiện và đơn giản, bởi trường sẽ chi trả tiền vé máy bay để bạn dễ dàng đến học xá bạn mơ ước.
5. Cơ hội ở lại làm việc tịa Mỹ 03 năm sau tốt nghiệp
Bên cạnh giảng dạy những ngành học truyền thống thuộc các lĩnh vực Nghệ thuật, Khoa học, Kinh doanh, Điều dưỡng và Giáo dục, trường còn có đội ngũ giảng viên đều là chuyên gia có bề dày kinh nghiệm nên rất mạnh đào tạo bậc Thạc sĩ về ngành Quản trị mạng. (STEM), sinh viên được ở lại 3 năm theo diện OPT sau khi tốt nghiệp
6. Học bổng Thạc sĩ theo thang điểm GPA
Theo tình hình chung, các trường Đại học uy tín hàng đầu tại Mỹ thường có rất ít học bổng dành cho chương trình Thạc sĩ, nếu có thì điều kiện nhận học bổng cũng rất khắt khe và mức hỗ trợkhông cao.
Ở Webster Univeristy tại Mỹ, bạn có cơ hội nhận được học bổng Thạc sĩ dễ dàng hơn chỉ với điểm tổng kết GPA của năm học. Cụ thể:
– Học bổng 20% với GPA ≥ 3.8
– Học bổng 15% với GPA ≥ 3.4
– Học bổng 10% với GPA ≥ 3.0
– Học bổng 5% với GPA ≥ 2.5
7. Tuyển thủ cờ vua quốc tế Lê Quang Liêm là chứng nhận chất lượng đào tạo
Webster Mỹ là trường có Team đánh cờ vua số một nước Mỹ, kỳ thủ số 01 Việt Nam Lê Quang Liêm sau khi vô địch thế giới nội dung cờ chớp năm 2013 đã được tuyển thẳng vào trường với mức học bổng 100%. Ngày 14/05 vừa qua, Lê Quang Liêm đã tốt nghiệp với hai tấm bằng cử nhân loại xuất sắc chuyên ngành Khoa học – tài chính và Nghệ thuật – quản lý của trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status