DU HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI OTTAWA – THỦ ĐÔ CHÍNH TRỊ VÀ NGHỆ THUẬT CỦA CANADA

Nhắc đến du học Canada, ít ai biết rằng thủ đô Ottawa là một trong những điểm đến hấp dẫn cho các du học sinh. Đây không những là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới, thủ phủ chính trị của Canada mà còn là “miền đất hứa” cho các bạn sinh viên nếu muốn du học tại đất nước thuộc khối G8 này.

Du học và làm việc tại Ottawa – Thủ đô chính trị và nghệ thuật của Cân
I. BẠN ĐÃ TỪNG BIẾT TỚI THỦ ĐÔ OTTAWA CỦA CANADA?
Không nổi tiếng như Toronto, Vancouver hay Quebec nhưng điều bất ngờ là Ottawa lại được nữ hoàng Victoria chọn làm thủ đô của Canada. Không ai ngờ rằng thị trấn Bytown nhỏ bé sẽ trở thành một trong những thành phố đẹp nhất thế giới như bây giờ. Tuy chỉ có 300 ngàn dân nhưng Otttawa lại tập trung rất nhiều bảo tàng, phòng tranh và công trình kiến trúc đặc sắc – như tòa án tối cao, bảo tàng quốc gia, phòng trưng bày quốc gia, trung tâm nghệ thuật quốc gia, bảo tàng chiến tranh…
Ottawa cũng là nơi đặt bộ máy hành chính với các văn phòng chính phủ và nhiều hơn là những công ty lớn.Không chỉ là một trung tâm kinh tế, Ottawa dần trở thành một trung tâm chính trị và công nghệ của Canada. Nơi đây đặt tòa nhà Quốc hội cũng như nhiều trụ sở cơ quan chính trị của Canada, và dường như Ottawa đã trở thành những gì tinh túy nhất của quốc gia lá phong đỏ.
II. LÝ DO BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA OTTAWA KHI LỰA CHỌN DU HỌC
Người dân sinh sống và làm việc tại Ottawa có chất lượng cuộc sống khá cao do sự phát triển phồn thịnh về mặt tài chính. Tỉ lệ thất nghiệp tại thành phố rất thấp chỉ hơn 6% so với tổng số dân và hầu hết đều tập trung vào lượng người nhập cư từ nhiều khu vực khác. Hơn 1.500 công ty hoạt động trong các ngành then chốt như viễn thông, phần mềm, bán dẫn, quốc phòng và an ninh, du lịch, công nghệ vô tuyến… Các công ty này đã tạo ra hơn 65.000 công ăn việc làm cho thành phố.
Không dừng lại ở đó, Ottawa còn được mệnh danh là thành phố có nền giáo dục phát triển mạnh mẽ nhất tại xứ sở lá phong thu hút đông đảo sinh viên du học Canada với nhiều trường đại học danh tiếng, trung tâm nghệ thuật, và các phòng triển lãm quốc gia.Ottawa cũng được tiếng là người dân ở đây có giáo dục nhất nước, đa số dân có văn bằng đại học, và học nhiều năm hậu đại học. Ở đây có nhiều cơ sở giáo dục và nghiên cứu hậu đại học nổi tiếng trong nước.
Ottawa là thành phố song ngữ nơi những người bản địa có thể nói thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp. Các biển hiệu trên đường vì thế cũng được viết bằng hai thứ tiếng.
III. NHỮNG NGÀNH HỌC HẤP DẪN TẠI OTTAWA
– Công nghệ cao: Ottawa là trung tâm hàng đầu thế giới về kỹ thuật cao, khoa học và đời sống, khoa học y tế và kỹ thuật sinh học.
– Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing: Ottawa là thủ đô của Canada, là khu đô thị lớn thứ 4 ở Canada với hơn 1000 công ty kỹ thuật cao.
– Quản trị du lịch, khách sạn: Ottawa có lễ hội quanh nămnhư lễ hội mùa đông Winterlude, lễ hội hoa tulip, lễ hội đua thuyền rồng, lễ hội nhạc Jazz quốc tế, lễ hội xoắn ốc – Fringe; tập trung hơn 100 toà nhà ngoại sứ và các phái đoàn ngoại giao.
– Nghệ thuật, truyền thông, thiết kế: Ottawa là thủ đô nổi tiếng với kiến trúc hoàng gia lộng lẫy, 29 viện bảo tàng, bao gồm 12 kho tàng trưng bày quốc gia. Đây là nơi lý tưởng để học nghệ thuật, thiết kế và truyền thông.
III. HỖ TRỢ TỪ INDEC
INDEC sẽ hỗ trợ miễn phí hồ sơ Du học.
ĐẶC BIỆT CÁC GÓI HỖ TRỢ LỰA CHỌN CHO HỌC SINH SAU KHI NHẬN ĐƯỢC VISA:

  • GÓI 1: Hoàn lại lệ phí đặt cọc ký hợp đồng + miễn phí dịch vụ tư vấn visa Châu Âu (bao gồm cả chi phí dịch vụ hồ sơ 5,000,000 VND và lệ phí ĐSQ) + 01 sim UK
  • GÓI 2: Hoàn lại lệ phí đặt cọc ký hợp đồng + 01 voucher hỗ trợ phí thi IELTS trị giá 3,500,000 VND (hoặc tiền mặt) + 01 sim UK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status