DU HỌC Ý – ĐẠI HỌC CATTOLICA

Đại học Cattolica del Sacro Cuore, thường được gọi là Cattolica, là đại học tư thục lớn nhất châu Âu có cơ sở đặt tại Ý. Trường đào tạo nhiều chương trình học đổi mới ấn tượng thuộc nhiều lĩnh vực từ kinh tế và kinh doanh, kế toán và tài chính, nông nghiệp, tâm lý học và ngôn ngữ học đến triết học và nghệ thuật.

Cattolica không ngừng nỗ lực để xây dựng nhiều chương trình học mới và cập nhật. Học viên sẽ dễ dàng hội nhập và nắm bắt những cơ hội cũng như lựa chọn mới cho chính mình.

Cattolica luôn đặt học viên lên hàng đầu. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp giúp học viên định hướng con đường học tập phù hợp với con đường sự nghiệp của mình, ngoài ra còn có những cơ hội thực tập, dự án thực tế hay tham quan tại các công ty.

Hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ đa dạng tại trường giúp đảm bảo mọi học viên quốc tế đều được hỗ trợ, cung cấp thông tin và hướng dẫn khi cần thiết. Điển hình gồm có trung tâm học viên quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, hệ thống cơ sở vật chất thể thao và các hội nhóm học viên quốc tế.

Trường có 4 cơ sở, mỗi cơ sở giảng dạy các môn học liên quan đến vùng lãnh thổ mà cơ sở đó tọa lạc. Cộng đồng quốc tế vô cùng đa dạng: hơn 3.000 học viên đến từ hơn 100 quốc gia, vì thế, khi học tại trường, sinh viên có cơ hội kết nối với sinh viên ở mọi quốc gia trên thế giới. Trường đứng thứ nhất trong nước về tiêu chí Kết nối Học viên-Nhà tuyển dụng (theo Bảng xếp hạng khả năng được tuyển dụng QS – QS Employability Ranking 2019).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *