Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Ngày hội thông tin du học toàn cầu – International Education Fair

Tháng Ba 29 @ 2:00 chiều - 5:00 chiều

Một sự kiện du học ĐẦU TIÊN tại Đại học Kinh tế Quốc dân, đánh dấu sự hợp tác giữa Du học INDEC và NEU Career hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sôi nổi và đa dạng văn hóa. Sự kiện quy tụ gần 30 đại diện trường đại học hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Trung Quốc chắc chắn sẽ là một dấu ấn BÙNG NỔ trong tháng 3 này.

Dưới những ảnh hưởng sâu sắc của xu thế toàn cầu hóa, du học đã và đang được rất nhiều sinh viên lựa chọn để có thể tiếp cận với vốn tri thức của thế giới, phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp.

Thấu hiểu suy nghĩ đó, năm nay, NEU Career Week – một sự kiện thường niên về tìm kiếm việc làm và phát triển nghề nghiệp của Đại học Kinh tế Quốc dân, trở lại với chủ đề “Nguồn nhân lực thích ứng với toàn cầu hóa”, mang lại đa dạng cơ hội học tập tại môi trường quốc tế đến cho sinh viên trong thời kỳ hội nhập.

Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Nghề nghiệp và Việc làm, Ngày hội Thông tin Du học Toàn cầu International Education Fair 2024, được tổ chức nhằm giải đáp tất cả những băn khoăn của các bạn sinh viên và tìm ra chặng đường du học lý tưởng nhất dành cho các bạn.

Thời gian & Địa điểm 

  • Thời gian: 2PM – 5PM, ngày 29 tháng 03 năm 2024
  • Địa điểm: Sảnh A1 – A2, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội

Đăng ký tham gia chương trình tại đây!

Details

Date:
Tháng Ba 29
Time:
2:00 chiều - 5:00 chiều
Event Categories:
, , ,
Website:
https://uk.indec.vn/globalfair.neu

Organizer

Du học INDEC & NEU Career Center

Venue

Sảnh A1 – A2, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội
Viet Nam+ Google Map

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *