Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Triển Lãm Du Học Global Fair 2024 – Match or Unmatch?

Tháng Ba 22 @ 2:00 chiều - 5:00 chiều

Sau thành công của Global Fair 2023, INDEC đã quay trở lại và mở màn năm 2024 với sự kiện Triển lãm du học quốc tế – INDEC GLOBAL FAIR 2024 nhằm giúp các sinh viên “Finding your destined university”. Đây là Triển lãm giáo dục & du học toàn cầu có QUY MÔ LỚN NHẤT trong năm, quy tụ gần 30 đại diện đến từ các trường đại học Anh, Úc, Mỹ hứa hẹn sẽ bùng nổ với chủ đề “Match or Unmatch?” vào tháng 3 này.

Thông tin chương trình INDEC Global Fair 2024

Bạn có bao giờ nghĩ rằng việc chọn một ngôi trường phù hợp khi đi du học có thể tương tự như việc tìm kiếm “nửa kia” cho bản thân? Từ việc xây dựng tiêu chí cụ thể về người lý tưởng, quan sát profile đến buổi hẹn hò đầu tiên. INDEC Global Fair sẽ đóng vai trò như một “người mai mối” mát tay, đến với chương trình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xây dựng tiêu chí đánh giá trường, cung cấp thông tin chi tiết và tạo không gian kết nối với hơn 30 đại diện từ các trường đại học ở Anh, Úc, Mỹ.

Tuy nhiên, trước khi đến đến “first date”, bạn cũng cần biết đối tượng tiềm năng là ai giữa hàng nghìn hồ sơ trường. Giải đáp những băn khoăn & khám phá ngay ngôi trường, quốc gia và ngành học phù hợp nhất với bạn tại INDEC Global Fair 2024 – sự kiện triển lãm du học lớn nhất được tổ chức tại Trung tâm Văn hoá, trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thời gian & Địa điểm

  • Thời gian: 2PM – 5PM, ngày 22 tháng 03 năm 2024
  • Địa điểm: Tòa nhà văn hóa ULIS – SUNWAH – ĐH Ngoại Ngữ, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký tham gia INDEC GLOBAL FAIR 2024 tại đây!

Details

Date:
Tháng Ba 22
Time:
2:00 chiều - 5:00 chiều
Event Categories:
, , ,
Event Tags:
,
Website:
https://uk.indec.vn/indecglobalfair2024

Organizer

Du học INDEC

Venue

Tòa nhà văn hóa ULIS – SUNWAH – ĐH Ngoại Ngữ, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Viet Nam+ Google Map

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *