Hàn Hương Giang và những trải nghiệm đầu tiên tại Gonzaga University

Mặc dù mới nhập học chưa lâu & còn nhiều bỡ ngỡ nhưng Hàn Hương Giang – Sinh viên theo học ngành Master of Business Administration tại Gonzaga University (Top 100 trường đại học quốc gia tốt nhất tại Mỹ) vẫn không quên lưu giữ, trân trọng những khoảnh khắc đáng nhớ của mình ở xứ sở cờ hoa qua những bức ảnh checkin cực kỳ lung linh và đáng yêu. Giang cũng không quên chia sẻ những khoảnh khắc này tới người thân, bạn bè & tất nhiên là tới cả các anh chị INDEC đã đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường chạm đích du học Mỹ vừa qua.

hàn hương giang
Ngoài việc chú trọng vào việc học tập trên trường, Giang còn có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa mới, ghé thăm những địa điểm nổi tiếng tại thành phố nơi bạn đang học tập & sinh sống. Hành trình tại xứ sở cờ hoa của Giang cũng chỉ vừa mới bắt đầu, chắc chắn sẽ còn rất nhiều thử thách phía trước nhưng INDEC tin rằng với những trải nghiệm quý giá tại Mỹ, Giang sẽ dần dần thích nghi với cuộc sống mới, môi trường mới và bước ra khỏi vùng an toàn để trưởng thành, cứng cáp hơn & nâng cấp bản thân thành phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày.

hàn hương giang
Về chặng đường đồng hành cùng Giang, Ms Thanh Hằng – Chuyên viên tư vấn của INDEC chia sẻ: “Thời gian đầu lúc hỗ trợ Giang hoàn thiện hồ sơ, mình & chị Bảo Anh – Trưởng bộ phận xử lý hồ sơ của INDEC khá lo lắng vì Giang bị hội đồng tuyển sinh trường Gonzaga University từ chối cấp thư mời nhập học cho khoá Accounting mà Giang thích nhất, do bạn chưa đủ background về chuyên ngành này. Tuy nhiên, mình cùng chị Bảo Anh vẫn cùng đồng hành với Giang, xây dựng phương án phù hợp hơn với những kinh nghiệm & kiến thức chuyên môn mà bạn đã tích lũy. Và cũng phải cùng sự đồng tâm hiệp lực của Giang quyết tâm ko chùn bước mà tiếp tục hành trình vươn tới nước Mỹ.

Cuối cùng, sau bao ngày cố gắng thì chúc mừng Giang cũng đã gặt hái được trái ngọt, chính thức trở thành sinh viên của trường Gonzaga University, chinh phục giấc mơ du học Mỹ mà Giang đã ấp ủ bấy lâu”.
INDEC tin rằng sẽ còn nhiều dấu mốc quan trọng khác đang chờ Giang trên hành trình sắp tới tại Mỹ. Hy vọng rằng Giang sẽ tạo nên những trải nghiệm thật đáng nhớ ở chân trời mới và thực hiện được mọi dự định của bản thân trong thời gian sắp tới.

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status