Du học Anh tuổi 37? Điều này có phải quá muộn?

Đó chính là những dòng caption đầy xúc động của chị học sinh cao tuổi nhất của INDEC vừa được học bổng 50% của 2 trường ĐH tại Anh- có visa Du học Anh sau 5 ngày làm việc và không hề bị phỏng vấn!

Tuần vừa qua là một tuần bội thu visa Du học Anh của INDEC với gần 20 visa đã chắp cánh thành công ước mơ du học kỳ nhập học mùa xuân cho các bạn học sinh. Trong đó, chưa kể đến hồ sơ của một chị giảng viên đại học Ngoại Thương có visa đi học Tiến sỹ và đưa được cả chồng và con sang học, INDEC lần đầu tiên hỗ trợ 1 học sinh, chị Phùng Thị Phương- 37 tuổi, đã tốt nghiệp Đại học được 15 năm, có được visa theo học khóa Thạc sỹ Branding and Advertising  Marketing tại trường ĐH Nottingham Trent, Anh Quốc chỉ sau 5 ngày làm việc và không hề bị phỏng vấn.

Đây là một case hồ sơ điển hình nổi bật nhất của INDEC từ trước đến nay, đặc biệt trong giai đoạn DSQ Anh đang thắt chặt chính sách visa Tier 4 cho sinh viên VN. Chị Phương nhờ sự giới thiệu của một nhân viên trong công ty đã tìm đến INDEC từ những ngày đầu tháng 9/2018.

Khi tiếp nhận hồ sơ của chị Phương với rất nhiều lỗ hổng, điều INDEC trăn trở nhất là làm thế nào để có thể lý giải được lý do logic nhất, thuyết phục được Đại sứ quán rằng mục đích đi học của chị ở độ tuổi này là chính đáng, khóa học chị apply theo học là phù hợp với lịch sử công việc cũng như mục tiêu công việc trong tương lai và rằng ngay sau khi hoàn thành khóa học chị Phương sẽ quay trở về Việt Nam. Chính vì vậy đích thân chị Dương Hằng My- Trưởng phòng Tư vấn và chị Nguyễn Hà- Trưởng bộ phận Du học Anh đã trực tiếp sát sao đảm nhận hướng dẫn xử lý hồ sơ của chị Phương từ những khâu xây dựng cho chị Phương một lộ trình làm việc phù hợp sau khi tốt nghiệp trong vòng 15 năm, đồng thời cùng Trưởng phòng hồ sơ visa dành rất nhiều thời gian nghiên cứu viết thư giải trình cực kỳ chi tiết về hồ sơ của chị Phương để thể hiện được tất cả nguyện vọng, tính kết nối, sự mạch lạc và hợp lý, thuyết phục được với ĐSQ. Ngoài ra chị Phương cũng được hướng dẫn ôn luyện phỏng vấn cực kỹ lưỡng rất nhiều lần trước ngày đi nộp hồ sơ để sẵn sàng trả lời những câu hỏi khắt khe của ĐSQ.

Với kinh nghiệm săn học bổng của INDEC từ trước tới nay, nhờ sự trợ giúp đắc lực của chị Nguyễn Hà trong việc chuẩn bị hai bài luận xin học bổng một cách trọng tâm và nổi bật dựa trên kinh nghiệm việc làm mà chị Phương đã có , chị Phương đã xuất sắc nhận được học bổng 50% của cả 2 trường ĐH Nottingham Trent và Lincoln. Thế nhưng điều tuyệt vời hơn lại đến và niềm vui vỡ òa khi hồ sơ của chị có visa chỉ sau 5 ngày làm việc và không hề bị gọi phỏng vấn thêm. Đích thân anh Nguyễn Mạnh Cường- Giám đốc Du học Indec đã xuống chúc mừng chị Phương. Niềm vui nhân lên gấp bội khi chị Phương lại chính là chủ nhân của chiếc vé máy bay được xướng tên chính thức trong Triển lãm Du học của INDEC hồi tháng 9 vừa qua. Và hôm nay chiếc vé máy bay đã được trao về với chính chủ. INDEC cũng đã hỗ trợ chị Phương đặt vé máy bay cũng như tìm nhà tại Nottingham để chị hoàn tất sẵn sàng hành trang lên đường của mình.

Anh Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc của Du học INDEC tặng hỗ trợ vé máy bay cho chị Phương trị giá 500 USD

Với INDEC, niềm vui của các bạn học sinh chính là niềm vui của INDEC, thành công của các bạn học sinh chính là thành công của INDEC. Đối với 1 case hồ sơ đẹp, dễ dàng đạt visa thì niềm vui đó là một phần. Nhưng đối với những case hồ sơ phức tạp, hồ sơ khó mà có được visa thì niềm vui đó được lan tỏa gấp bội phần, vì INDEC hiểu khi tìm đến INDEC và đặt niềm tin vào INDEC, bất kỳ một khách hàng nào cũng mang trong mình rất nhiều tâm tư, tình cảm, nguyện vọng, sự cố gắng trong từng bộ hồ sơ. Chính vì vậy, INDEC cũng đã đặt rất nhiều tâm huyết để cùng đồng hành đi cùng các bạn học sinh trên suốt chặng đường này.
Một lần nữa, INDEC xin chúc mừng chị Phùng Thị Phương, chúc chị sẽ sớm hoàn thành xuất sắc chương trình học Thạc sỹ bên Anh Quốc và sớm trở về cùng gia đình thực hiện hóa những mục tiêu tiếp theo trên con đường sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status