Hội thảo AC Live – Trải nghiệm lớp học “chuẩn Mỹ” ngay tại Việt Nam

Hội thảo AC – Live trải nghiệm lớp học chuẩn Mỹ là chương trình do trường đại học công lập Top đầu tại Mỹ – UMass Boston tổ chức, với mục đích mang đến giải pháp tuyệt vời dành riêng cho du học sinh Việt Nam mùa COVID.

AC Live

Thông tin chi tiết

Hội thảo AC – Live trải nghiệm lớp học chuẩn Mỹ được tổ chức MIỄN PHÍ dành riêng cho những bạn học sinh có kế hoạch du học Mỹ trong thời gian tới những còn lo lắng về ảnh hưởng của dịch COVID-19 và những bạn muốn tích lũy tín chỉ du học Mỹ ngay từ thời điểm này.

  • Link đăng ký: https://bit.ly/2XRiYP7
  • Địa điểm: Zoom Meeting
  • Thời gian: 20:00 – 21:30 Thứ 7 ngày 25 tháng 04 năm 2020
  • Tổ chức bởi Du học INDEC cùng Tổ chức giáo dục toàn cầu Shorelight

Hội thảo AC – Live trải nghiệm lớp học chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam

American Collegiate Live (AC Live) là chương trình học trực tuyến được thiết kế xoay quanh nhu cầu đặc biệt của sinh viên quốc tế chưa thể nhập học tại Mỹ vì một số lý do, giúp họ thực hiện việc học tập như những sinh viên năm nhất khác mà không bị gián đoạn lộ trình học.

AC Live

AC Live sử dụng công nghệ tương tác độc quyền giúp các học viên có những trải nghiệm học thuật đa dạng y hệt như lớp học truyền thống và nhiều chức năng hơn các lớp học online thông thường. Với bảng điểm được cấp bởi trường đại học UMass Boston – TOP 200 National University, và sự giảng dạy các giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm của trường, học viên được cung cấp chương trình học chất lượng cao với tín chỉ tích lũy được công nhận bởi hầu hết các trường Đại Học hàng đầu tại Mỹ như: Boston University (#40 National Universities), American University (#77 National Universities), University of Utah (#104 National University), University of Kansas (#130 National Universities)…

Tham gia khóa học AC Live, bạn sẽ được trải nghiệm nền tảng online hiện đại với những tương tác thực tế với các giảng viên tại lớp học. Giảng viên tại AC Live đều là những giáo sư với nhiều năm kinh nghiệm đang giảng dạy trực tiếp tại trường đại học UMass Boston. Không những thế, học sinh sẽ được hỗ trợ học thuật từ academic advisor như một học sinh Mỹ thực thụ và được hưởng mọi lợi ích của trường dành cho sinh viên.

Chương trình AC Live là một giải pháp tuyệt vời cho du học sinh trong mùa dịch nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Để khuyến khích những học sinh có thành tích học tốt, chương trình offer mức học bổng lên đến 5,000 USD, học phí còn lại của mỗi kỳ chỉ còn 9,000 USD. Chương trình cũng giúp các bạn có thể tích lũy tín chỉ của 2 năm đầu học đại cương của bậc cử nhân tại Mỹ với thời gian rút ngắn hơn. Điều này giúp các bạn tăng cơ hội xin visa Mỹ khi thực hiện việc du học ngay tại Việt Nam và không kéo dài lộ trình học tập. Đặc biệt hơn, việc học tập tại Việt Nam cũng giúp các học sinh tiết kiệm được phần chi phí sinh hoạt đắt đỏ tại Mỹ.

AC Live được cấp bằng bởi đại học UMass Boston danh giá

Đại học Massachusetts Boston (UMass Boston) được thành lập vào năm 1964, là trường công lập thứ hai trong hệ thống đại học Massachusetts. UMass Boston được công nhận là trường công lập có mô hình xuất sắc trên toàn nước Mỹ. Trường được xếp hạng thứ 13 tại Mỹ về việc tạo ra các công trình sở hữu trí tuệ – và dẫn đầu trong nghiên cứu liên ngành; nằm trong 20 trường ĐH hàng đầu tại Massachusetts cùng với ĐH Harvard và MIT; trường được công nhận bởi Hiệp hội AACSB Mỹ.

AC Live

Tọa lạc tại một thành phố lớn của Hoa Kỳ – Boston, đại học Massachusetts Boston có nhiều liên kết các nhà tuyển dụng trong các ngành như tài chính, chăm sóc sức khỏe, công nghệ, dịch vụ và giáo dục,… mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm thông qua các chương trình thực tập. Hàng năm, có hơn 400 công ty tuyển dụng trực tiếp trong khuôn viên trường, trong đó có những tên tuổi lớn như Apple, KPMG, Prudential, Ernst & Young…

Nền tảng AC Live được thiết kế bởi tổ chức giáo dục Shorelight

Shorelight Education là tập đoàn giáo dục của Hoa Kỳ được thành lập và liên kết 12 trường đại học công lập hàng đầu tại nước Mỹ. Tổ chức được ra đời với mục tiêu mang đến cho sinh viên quốc tế những chương trình giảng dạy chất lượng nhất, hỗ trợ du học sinh tìm kiếm cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp và định cư tại Mỹ nếu có nhu cầu.

AC Live

Từ khi hoạt động chính thức đến nay, tổ chức Shorelight đã thu hút được hàng triệu du học quốc tế nộp hồ sơ mỗi năm và đồng thời cũng cung cấp hàng trăm ngàn cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc cho thị trường lao động trên toàn cầu.

Nếu bạn muốn du học Mỹ vào năm nay, tại sao không tham gia trải nghiệm hội thảo AC – Live trải nghiệm lớp học chuẩn Mỹ được tổ chức MIỄN PHÍ với sĩ số GIỚI HẠN chỉ 15 học viên dành cho những bạn ĐĂNG KÝ sớm nhất nhỉ?

Link đăng ký: https://bit.ly/2XRiYP7

Liên hệ INDEC để biết thêm thông tin chi tiết:

Hotline: 0967 20 77 55

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status