Du học Mỹ: Giới thiệu về tập đoàn giáo dục Shorelight

Nổi tiếng hàng đầu Hoa Kỳ, Shorelight Education là Tập đoàn Giáo dục liên kết với 12 trường Đại học công lập của Mỹ với mục tiêu cung cấp cho sinh viên quốc tế những chương trình giảng dạy chất lượng nhất. Các chương trình mà Shorelight đem lại cho du học sinh cơ hội học tập tại các trường đại học danh tiếng với chất lượng đào tạo tuyệt vời, tạo tiền đề vững chắc phục vụ công việc tương lai. Cùng INDEC tìm hiểu về tập đoàn giáo dục Shorelight trong bài viết sau đây!

shorelight

Tổng quan về tập đoàn Shorelight Education

Shorelight Education là Tập đoàn giáo dục danh tiếng, liên kết với nhiều trường Đại học công lập hàng đầu tại Mỹ.  Theo học các trường thuộc tổ chức Shorelight, sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng nhất và sau khi tốt nghiệp còn được nhà trường hỗ trợ tìm kiếm cơ hội việc làm. 

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Tổ chức Shorelight đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu sinh viên quốc tế và đã cung cấp hàng trăm ngàn cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc cho thị trường lao động trên toàn cầu. 

Ngoài ra, Shorelight còn cung cấp hàng loạt các chương trình hỗ trợ từ học thuật đến kỹ năng xã hội, giúp cho sinh viên Quốc tế có thể hòa nhập nhanh chóng và thành công tại các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp bao gồm:

 • Academic Advisor: Là những người sẽ sát cánh, hỗ trợ sinh viên trong việc lựa chọn môn học;
 • Student Welfare Officer: là người sẽ làm việc gần gũi nhất với sinh viên để hỗ trợ toàn diện các vấn đề trong cuộc sống;
 • Career Advisor: là những chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn nghề nghiệp nhằm giúp sinh viên khám phá bản thân, hiểu rõ mình là ai và muốn gì để các em lựa chọn ngành học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai;

shorelight

Tại sao nên lựa chọn các trường ĐH tại Shorelight Education?

Nước Mỹ có hơn 4500 trường và việc bạn phải “tự bơi” trong biển thông tin để chọn ra ngôi trường cho mình đòi hỏi sinh viên và quý phụ huynh phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Bạn sẽ cần đào sâu, nghiên cứu để tìm hiểu về chất lượng giảng dạy ngôi trường đó có tốt không, bằng cấp có được công nhận hay không, khu vực sống có an toàn hay không… Thậm chí, phụ huynh, học sinh có thể sẽ tiếp cận rất nhiều nguồn thông tin chính thống và phi chính thống không được kiểm chứng trên internet, gây khó khăn trong quá trình làm hồ sơ du học Mỹ.

Bên cạnh đó khi nộp hồ sơ qua Common App, mặc dù có thể nộp tới tối đa 20 trường đại học khác nhau tuy nhiên trong trường hợp hồ sơ thiếu giấy tờ hoặc thông tin chưa đúng, học sinh sẽ không nhận được thông báo sửa đổi, bổ sung hồ sơ… dẫn đến hồ sơ bị đánh trượt một cách đáng tiếc.

Trước thực trạng như vậy, nhiều phụ huynh, học sinh quyết định lựa chọn đồng hành cùng các tổ chức giáo dục danh tiếng tại Mỹ, trong đó Shorelight nổi bật với những lợi ích:

Shorelight liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu nước Mỹ

Các trường đối tác của Shorelight là các trường thuộc top 4% các trường hàng đầu Mỹ. Shorelight Education hiện tại liên kết với hơn 60 trường Đại học. Đặc biệt, 30% trong số các trường này đều là những trường đại học công lập nằm trong top 100 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất xứ sở cờ hoa. Đây chính là lý do vì sao điều kiện đầu vào của các trường nằm trong hệ thống Shorelight rất khắt khe, nhưng cũng chính nhờ vậy mà chất lượng đầu ra của sinh viên được đảm bảo, xứng đáng với những nỗ lực của cả sinh viên và nhà trường trong suốt thời gian học tập trên giảng đường.

Bên cạnh đó, những ngôi trường này đều nằm ở vị trí an toàn, sôi động nằm tại các bang, thành phố lớn. Điều này giúp sinh viên có cơ hội tìm kiếm cơ hội thực tập, làm việc tại các công ty hàng đầu thế giới như Apple, Google….

Danh sách một số trường thành viên trong hệ thống Shorelight Education bao gồm:

 1. Adelphi University (AU)
 2. American University (AMU)
 3. Auburn University (AU)
 4. Auburn University at Montgomery (AU)
 5. Florida International University (FIU)
 6. The University of Kansas (KU)
 7. Louisiana State University (LSU)
 8. University of Central Florida (UCF)
 9. University of Dayton (UD)
 10. The University of Illinois At Chicago (UIC)
 11. University of Massachusetts Boston (UMB)
 12. University of The Pacific (UOP)
 13. University of South Carolina (USC)
 14. The University of Utah (UTA)
 15. University of Mississippi (Ole Miss)
 16. Mercer University (Mer)
 17. Cleveland State University (CSU)

Để tìm hiểu thêm về các trường liên kết với tổ chức Shorelight, bạn có thể tham khảo tại link: https://shorelight.com/

shorelight

Được hưởng chính sách học bổng hấp dẫn giữa Shorelight và các trường đối tác

Hiện nay, Shorelight Education đã cùng với các trường đại học đối tác trong mạng lưới liên kết thiết kế và cho ra đời chương trình học bổng đặc biệt, dành riêng cho sinh viên apply qua tổ chức giáo dục Shorelight. Điều này giúp các sinh viên quốc tế tiết kiệm được khoảng chi phí không nhỏ cho con đường chinh phục kiến thức nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Quá trình xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, nhận được sự hỗ trợ tận tình 24/7 của bộ phận tuyển sinh

Khi nộp đơn các trường trong hệ thống Shorelight, hồ sơ của bạn sẽ được “ưu tiên” hơn bởi:

 • Đảm bảo về mặt thời gian để hoàn thiện hồ sơ nhập học, chứng minh tài chính, xin visa du học Mỹ một cách tốt nhất, tránh những cập rập và sai sót đáng tiếc. 
 • Hạn chế gặp phải tình trạng dồn ứ hồ sơ ở bộ phận xét tuyển của các trường và lãnh sự quán do việc nộp đơn ồ ạt trong những tháng cao điểm du học Mỹ.
 • Cơ hội học bổng được đảm bảo nếu bạn đủ điều kiện. Đây là điểm khác biệt so với điều kiện bình thường, nhiều trường có thể xét học bổng theo thứ tự ưu tiên điểm từ cao tới thấp khi có nhiều người cùng xin học bổng.
 • Quá trình chuẩn bị phỏng vấn visa được đội ngũ chuyên gia Shorelight trực tiếp luyện phỏng vấn visa Mỹ, giảm thiểu rủi ro trượt visa Mỹ – Một trong những quốc gia khó xin visa nhất trên thế giới.
 • Đặc biệt, Shorelight Education có chi nhánh tại Việt Nam, điều này giúp sinh viên Việt Nam luôn nhận được những hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất trong quá trình làm hồ sơ 

Bên cạnh đó, Shorelight cũng cung cấp các chương trình hướng nghiệp, hỗ trợ học sinh nhanh chóng hòa nhập cuộc sống du học, giúp sinh viên tự tin, dễ dàng thích nghi với môi trường quốc tế. 

shorelight

Những hỗ trợ đặc biệt tại Shorelight Education

Nhiều sinh viên học tập tại các trường Đại học thuộc Tổ chức giáo dục Shorelight Education đã hài lòng và đánh giá cao về chất lượng giáo dục cũng như dịch vụ của trường. Điều gì khiến Shorelight Education trở thành cầu nối tới giấc mơ du học tại các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ  cho các bạn sinh viên quốc tế? 

Career Acccelerator Program (CAP)

Career Accelerator Program (CAP) là chương trình hướng nghiệp chuyên sâu, bao gồm nhiều hoạt động giúp sinh viên quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống của người bản xứ. Đồng thời, CAP cũng hỗ trợ sinh viên quốc tế trong việc học tập và tìm việc làm thêm trong thời gian du học tại Mỹ.

Khi có nhu cầu đăng ký CAP, du học sinh sẽ được yêu cầu thực hiện một bài test chuyên môn. Từ đó chuyên gia sẽ đánh giá và đưa ra lời khuyên hữu ích xem đâu là công việc phù hợp nhất với bạn, giúp bạn biết được ưu và nhược điểm của bản thân để lựa chọn nghề nghiệp cho đúng đắn. Đặc biệt, bài test này cũng sẽ giúp bạn nhìn lại ngành học đang theo đuổi có thực sự phù hợp hay không…

Thực tập có lương trong quá trình học

Sinh viên năm thứ 3 tại các trường Đại học thuộc Tổ chức Shorelight Education có cơ hội được đi thực tập tại các tập đoàn lớn với những công việc đúng chuyên ngành đào tạo. Việc được đi thực tập trong quá trình học giúp các em có cơ hội được làm quen, tiếp xúc với các công việc thực tế, học hỏi những kiến thức bổ ích từ những người đi trước để tích lũy kinh nghiệm và tự tin đi làm sau khi tốt nghiệp.  

Dù là thực tập nhưng khi tham gia chương trình, ngoài việc được tích lũy thêm kinh nghiệm, sinh viên còn nhận được khoản lương hỗ trợ. Tuy không nhiều nhưng vẫn phần nào giúp sinh viên trang trải phần nào chi phí du học Mỹ. 

Được ở lại Mỹ làm việc sau khi tốt nghiệp

Ngoài chương trình CAP, thực tập có lương trong quá trình học, sinh viên còn có cơ hội được tham gia chương trình OPT (Optional Practical Training). Đây là chương trình thực tập sau tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế. Tham gia chương trình OPT, du học sinh được phép ở lại Mỹ làm việc từ 1 – 3 năm. Đặc biệt, mỗi lần học lên cao sẽ được đăng ký gia hạn thêm 1 năm chương trình OPT. Đây là cơ hội rất tốt giúp sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội hơn để xin việc làm và định cư tại Mỹ.  Hiện nay các trường Đại học liên kết với Shorelight đều thiết kế chương trình OPT trong chương trình học. Kể từ khi thành lập và phát triển cho đến nay, Tổ chức giáo dục Shorelight Education trở thành cầu nối du học Mỹ thành công cho rất nhiều sinh viên quốc tế trên toàn thế giới.

Một số trường thuộc tổ chức Shorelight Education

Adelphi University (AU)

 • Ranking: #182 (US News 2022)
 • Ngành học tiêu biểu: Kinh doanh, truyền thông, nghệ thuật, đồ họa vi tính, sư phạm…

Thành lập năm 1896, Adelphi University được biết đến là một trong những trường đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, Adelphi University còn là trường đại học thành viên thuộc ELS – tổ chức giáo dục quốc tế chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh dành cho những ai chưa đủ trình độ Anh ngữ để vào học chương trình chính thức.

Hiện nay, Adelphi University cung cấp hơn 60 lĩnh vực nghiên cứu cho sinh viên lựa chọn và được đánh giá cao với 4 khối ngành cốt lõi: Nhân văn học, STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học), Kinh tế và Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, Adelphi University cũng sở hữu chương trình đào tạo đa dạng, với chuyên ngành và chương trình học như nghệ thuật, mỹ thuật, khoa học, kế toán, kinh doanh, hóa học, sinh học, tâm lý học, khoa học máy tính, nghiên cứu môi trường… 

shorelight

Auburn University at Montgomery (AU)

 • Ranking: #97 (UK News 2022)
 • Ngành học nổi bật: Kinh doanh, Nghệ thuật và xã hội, Giáo dục, Y tế và Sức khỏe

Auburn University at Montgomery (AUM) là một trường công lập được thành lập vào năm 1967 tại Montgomery, thủ phủ của bang Alabama, nước Mỹ. Theo ghi nhận được, có đến 57,6% sinh viên trường Auburn University at Montgomery có được công việc full-time trước khi tốt nghiệp. Gần 70% sinh viên tìm được việc ngay sau khi tốt nghiệp. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao nhất thuộc về ngành Nursing and Health Sciences (85.1%). 

AUM luôn có các chính sách đồng hành cùng sinh viên để các bạn có được cho mình trải nghiệm tốt nhất trong thời gian học tập. AUM đem lại rất nhiều gói học bổng hỗ trợ sinh viên. Một số học bổng tiêu biểu có thể kể đến như Alumni Association Graduate Study Merit Scholarship, Continuing Merit Scholarships, Transfer Scholarships, hay các chương trình học bổng do mỗi Khoa sáng lập và tài trợ cho sinh viên Khoa mình.

shorelight

Florida International University (FIU)

 • Ranking: #151 (Theo US News)
 • Ngành học tiêu biểu: Kinh doanh quốc tế

Florida International University đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ học thuật và dịch vụ cộng đồng tại địa phương. Đặc biệt, thông qua International Business program (chương trình kinh doanh quốc tế) hàng đầu, Florida International University tập trung nghiên cứu các lĩnh vực kinh tế và tài chính toàn cầu, từ đó phát triển các kiến thức về kinh doanh và tài chính cho học sinh sinh viên.

Bên cạnh đó, chương trình kinh doanh quốc tế còn cung cấp một chương trình giảng dạy đa ngành bao gồm các khóa học bao gồm International Marketing và International Financial Management mà ở đó, sinh viên có thể tận dụng nhiều cơ hội nghiên cứu ở nước ngoài để tìm hiểu sâu hơn nữa môi trường kinh doanh toàn cầu.

shorelight

Shorelight là đối tác thân thiết của Du học INDEC

Trong suốt hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển thương hiệu Du học INDEC, tổ chức giáo dục Shorelight đã trở thành một trong những đối tác thân thiết và quan trọng nhất của INDEC tại thị trường du học Mỹ. Nhờ vào mối quan hệ hợp tác bền vững với các trường ĐH danh tiếng hàng đầu nước Mỹ, Shorelight đã mang đến những sản phẩm giáo dục tối ưu, mở ra lộ trình phát triển nghề nghiệp triển vọng dài hạn cho hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế trên toàn thế giới. 
 
Tại Việt Nam, với sự đồng hành hỗ trợ của Shorelight và Du học INDEC, hàng trăm suất học bổng du học Mỹ hấp dẫn đã được trao cho các bạn học sinh, sinh viên, góp phần không nhỏ vào quá trình hiện thực hóa “Giấc mơ Mỹ” của nhiều thế hệ 
 
Dưới đây INDEC xin được tổng hợp những hình ảnh và dấu ấn nổi bật giữa Shorelight và Du học INDEC   

Sự kiện Shorelight và INDEC

 

Năm 2016 – Du học INDEC vinh dự nhận giải thưởng “Rising Star Agency Award” – Giải thưởng dành cho các đối tác mới có thành tích xuất sắc trong năm
Năm 2019 – Du học INDEC bứt phá và được vinh danh “Agent Of The Year” – Giải thưởng được trao cho đối tác tuyển sinh có thành tích xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á
Du học INDEC và Shorelight tại tri ân Celebration Night 2019
Du học INDEC tham gia các chương trình training, cập nhật thông tin mới nhất từ Shorelight

Anh Lộc Nguyễn – Shorelight Recruitment Director khu vực Đông Nam Á training tại văn phòng INDEC

Học sinh INDEC du học các trường đối tác Shorelight

shorelight
Trần Xuân Đức – Học bổng giá trị cao nhất của 2 trường đại học nổi tiếng tại Mỹ là University of Illinois Chicago (Học bổng $9,000) & University of Utah (Học bổng $10,000)
Nguyễn Đức Minh – Học bổng $80,000 ngành Business Administration tại trường Gonzaga University
shorlight
Nguyễn Thành Phan – Du học sinh Mỹ, theo học ngành Nursing tại University of Illinois Chicago
Hàn Hương Giang – Master of Business Administration tại Gonzaga University

Tạm kết

Với mục tiêu đem lại những chương trình học tập đẳng cấp nhất, Shorelight Education đã tạo nên một hệ thống giáo dục đa dạng, chất lượng, giúp sinh viên có những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất trong thời gian du học Mỹ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn về tổ chức giáo dục Shorelight, từ đó có thêm nhiều lựa chọn hơn trên con đường du học tương lai. Nếu bạn đang quan tâm đến du học Mỹ, đừng ngần ngại liên hệ với INDEC để được tư vấn lộ trình phù hợp cho mình nhé!

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *