[Du học Mỹ]: Giới thiệu tổ chức giáo dục Shorelight

Giới thiệu Shorelight Education

Shorelight Education là Tập đoàn giáo dục danh tiếng, liên kết với nhiều trường Đại học công lập hàng đầu tại Mỹ.  Theo học các trường thuộc tổ chức Shorelight, sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng nhất và sau khi tốt nghiệp còn được nhà trường hỗ trợ tìm kiếm cơ hội việc làm. 

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Tổ chức Shorelight đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu sinh viên quốc tế và đã cung cấp hàng trăm ngàn cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc cho thị trường lao động trên toàn cầu. 

Lý do lựa chọn Shorelight Education

Nhiều sinh viên học tập tại các trường Đại học thuộc Tổ chức giáo dục Shorelight Education đã hài lòng và đánh giá cao về chất lượng giáo dục cũng như dịch vụ của trường.  Điều gì khiến Shorelight Education trở thành cầu nối tới giấc mơ du học tại các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ  cho các bạn sinh viên quốc tế? 

Hệ thống các trường đại học tại Mỹ liên kết với tổ chức giáo dục Shorelight

Shorelight Education hiện tại liên kết với 16 trường Đại học trong đó có 12 trường thành viên nằm trong Top 100 Đại học tốt nhất nước Mỹ. Các trường thuộc Tổ chức giáo dục Shorelight Education bao gồm:

 1. University of Kansas (KU)
 2. Universitiy of Central Florida (UCF)
 3. Florida International University (FIU)
 4. Auburn University (Au)
 5. University of South Carolina (USC)
 6. Louisiana State University (LSU)
 7. University of The Pacific (UOP)
 8. The University of Illinois At Chicago (UIC)
 9. Adelphi University (AU)
 10. The University of Utah
 11. University of Dayton (UD)
 12. American University (AU)
 13. Umass Boston
 14. The University of Mississippi
 15. Mercer University
 16. Auburn Montgomery 
Chính vì chất lượng giáo dục đạt chuẩn và được đánh giá cao nên đầu vào các trường Đại học nằm trong hệ thống Shorelight Education không hề dễ dàng chút nào. Đó cũng là lý do vì sao mà chất lượng đầu ra của trường luôn được đảm bảo, đáp ứng với thị trường lao động toàn cầu.  

Được tham gia miễn phí chương trình CAP 

Chương trình CAP (Career Accelerator Program) là chương trình hướng nghiệp chuyên sâu được cung cấp miễn phí cho sinh viên quốc tế. Chương trình này ra đời nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết để các em dễ dàng hòa nhập với môi trường mới của người bản xứ, hỗ trợ tìm việc làm thêm trong thời gian du học. Trước khi được tham gia vào chương trình CAP du học sinh sẽ được các chuyên gia của Tập đoàn Shorelight Education đánh giá qua một bài kiểm tra, xem bạn thực sự phù hợp với công việc như thế nào để giúp bạn tìm được công việc làm thêm ưng ý nhất. Bên cạnh đó, qua bài kiếm tra sinh viên còn được tư vấn định hướng nghề nghiệp trong tương lai xem có cần cân nhắc lại ngành học đang theo đuổi hay không?  Mỗi sinh viên sẽ được một cố vấn nghề nghiệp tâm huyết hỗ trợ và rèn luyện những kỹ năng cần thiết mà hầu hết các nhà tuyển dụng toàn cầu hiện nay đều yêu cầu. 

Thực tập có lương trong quá trình học

Sinh viên năm thứ 3 tại các trường Đại học thuộc Tổ chức Shorelight Education có cơ hội được đi thực tập tại các tập đoàn lớn với những công việc đúng chuyên ngành đào tạo. Việc được đi thực tập trong quá trình học giúp các em có cơ hội được làm quen, tiếp xúc với các công việc thực tế, học hỏi những kiến thức bổ ích từ những người đi trước để tích lũy kinh nghiệm và tự tin đi làm sau khi tốt nghiệp.  

Dù là thực tập nhưng khi tham gia chương trình, ngoài việc được tích lũy thêm kinh nghiệm, sinh viên còn nhận được khoản lương hỗ trợ. Tuy không nhiều nhưng vẫn phần nào giúp sinh viên trang trải phần nào chi phí du học Mỹ. 

Được ở lại Mỹ làm việc sau khi tốt nghiệp

Ngoài chương trình CAP, thực tập có lương trong quá trình học, sinh viên còn có cơ hội được tham gia chương trình OPT (Optional Practical Traning). Đây là chương trình thực tập sau tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế. Tham gia chương trình OPT, du học sinh được phép ở lại Mỹ làm việc từ 1 – 3 năm. Đặc biệt, mỗi lần học lên cao sẽ được đăng ký gia hạn thêm 1 năm chương trình OPT. Đây là cơ hội rất tốt giúp sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội hơn để xin việc làm và định cư tại Mỹ.  Kể từ khi thành lập và phát triển cho đến nay, Tổ chức giáo dục Shorelight Education trở thành cầu nối du học Mỹ thành công cho rất nhiều sinh viên quốc tế trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *