INDEC CÙNG ĐH HUDDERSFIELD MANG ĐẾN BUỔI CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP DẠY & HỌC TIẾNG ANH DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN ĐHNN – ĐHĐN

Các bạn sinh viên trường ĐHNN – ĐHĐN tham dự chương trình

Ngày 29/11 vừa qua, ĐH Huddersfield phối hợp cùng ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng và Du học INDEC tổ chức một buổi trò chuyện và chia sẻ về phương pháp giảng dạy, học tập tiếng Anh cũng như những cơ hội du học hấp dẫn.

Về phía trường University of Huddersfield có sự tham dự của:

– Mr. Wayne Bailey – Giảng viên từ Education School, University of Huddersfield

– Mr. Xuân – Giám đốc tuyển sinh của trường

Mr. Wayne Bailey chia sẻ thông tin về phương pháp dạy và học tiếng Anh

Về phía trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng có sự hiện diện của các thầy cô trưởng khoa cùng một số giảng viên của trường – những người đã từng theo học tại University of Huddersfield. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của các bạn sinh viên Khoa tiếng Anh và Khoa Sư phạm Ngoại ngữ.

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ của Mr. Wayne Bailey về phương pháp giảng dạy và học tích hợp (blended teaching and learning) dành cho giảng viên, học viên cao học và sinh viên. Thay vì chia sẻ lý thuyết một cách khô khan, ĐH Huddersfield đã tổ chức những trò chơi, hoạt động thực tế để hiểu và áp dụng được những phương pháp học đó vào việc học tập thực tế.

Các bạn học sinh tìm hiểu thông tin thông qua các trò chơi tương tác

Bên cạnh đó, thầy Wayne Bailey còn có những chia sẻ về cơ hội du học hấp dẫn dành riêng cho sinh viên trường ĐHNN – ĐHNN. Sự liên kết chặt chẽ giữa ĐH Huddersfield và ĐHNN – ĐHĐN mang đến cho sinh viên cơ hội du học chuyển tiếp năm cuối. Theo học chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội nhận tấm bằng cử nhân Anh Quốc danh giá chỉ trong vòng đúng 1 năm, giúp giảm tối đa chi phí và tiết kiệm thời gian. Ms. Xuân đã mang đến những thông tin mới về trường học, thành phố, chương trình học cũng như học bổng giá trị lên tới 8000 GBP để các bạn sinh viên có cái nhìn cụ thể và rõ ràng nhất về cuộc sống du học sinh nhằm có được sự chuẩn bị hành trang tốt nhất.

Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia trò chơi và đặt câu hỏi cho khách mời

Với uy tín và chất lượng giảng dạy hàng đầu của mình khi được xếp hạng 6 tại UK về ngành Education, ĐH Huddersfield đã và đang là điểm đến lý tưởng được rất nhiều sinh viên trường ĐHNN – ĐHĐN lựa chọn. Trong những năm vừa qua, ĐH Huddersfield đã được chào đón rất nhiều sinh viên từ trường ĐHNN theo học, đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng giảng dạy của trường. Đặc biệt, chính những học sinh đó hiện đã hoàn thành khóa học của mình, quay trở về VN và trở thành những giảng viên ưu tú cho chính ngôi trường ĐHNN – ĐHNN. Đến với chương trình, các thầy cô đã có những chia sẻ đầy thuyết phục về cơ hội phát triển khi theo học tại Vương Quốc Anh cũng như những câu chuyện gần gũi, chân thật để các bạn tham dự có thể hình dung rõ ràng nhất về cuộc sống du học sinh tại UK nói chung và tại University of Huddersfield nói riêng.

Các bạn học sinh tham dự chương trình

INDEC rất vinh dự và tự hào khi là đối tác chiến lược của ĐHNN-ĐHĐN và ĐH Huddersfield để có thể đồng hành cùng các bạn sinh viên chuẩn bị hồ sơ du học từ A-Z.

Mong rằng buổi chia sẻ đã giúp các bạn sinh viên có được phương pháp học tập hiệu quả nhất cũng như định hướng cho các bạn để lựa chọn được lộ trình du học phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status