NGÀNH DU THUYỀN CỦA TRƯỜNG SOLENT Ở SOUTHAMPTON UNIVERSITY

Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn của du khách quốc tế, cũng là điểm khám phá mới cho giới siêu giàu sở hữu các siêu du thuyền. Hạ Long, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang và Phú Quốc đã, đang và sẽ là trung tâm của các dịch vụ du thuyền – siêu du thuyền.

Tập đoàn Seawind – công ty hàng đầu Australia về du thuyền và siêu du thuyền – đang chuyển nhà máy đóng tàu từ Thái về Vietnam, khảo sát địa địa điểm tại Vịnh Đà Nẵng, với vốn đầu tư 12 triệu Đôla, hứa hẹn sẽ mở ra kỉ nguyên về một ngành công nghiệp còn khá mới tại Việt Nam.

Đặc biệt, Việt Nam sở hữu lợi thế về đường biển cùng vị trí địa lý trung tâm của Đông Nam Á, là lựa chọn số một cho các cuộc trình diễn du thuyền (International boatshow), đua thuyền quốc tế vòng quanh Đông Nam Á (South East Asia International Regatta).Chính bởi vậy ,chọn hướng học về chuyên ngành liên quan Du thuyền-Siêu du thuyền là sự đầu tư rất chiến lược để đón đầu xu thế trong vòng 5-10 năm tới.

Đại học Solent tại Southampton nỗi tiếng thế giới về đào tạo lĩnh vực này, với lợi thế có cảng Southampton rông lớn và truyền thống tổ chức International Boathshow hàng năm.
– Yacht and Powercraft Design: Kĩ sư thiết kế Du thuyền và Tàu chạy bằng động cơ
– Yacht Design and Production: Kĩ sư thiết kế Du thuyền và Sản xuất
– Superyacht Design: Thạc sĩ Thiết kế Siêu du thuyền

Học phí: £12,785 – 13,905
Học bổng: 20% dành cho sinh viên Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status