TÌM HIỂU TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF SUSSEX

1.Tổng quan về trường

Đại học Sussex được thành lập từ năm 1961, tọa lạc thành phố bờ biển đẹp nhất nước Anh – Brighton. Trường chỉ cách trung tâm thành phố 9 phút và cách London 50 phút đi tàu.Trường được bầu chọn là một trong những trường đẹp nhất nước Anh với khuôn viên nằm bao quanh công viên quốc gia South Downs.

2. Đời sống sinh viên

Với số sinh viên đến từ 120 quốc gia trên toàn thế giới, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều nền văn hóa khi học tập tại Sussex. Trường có trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của giảng viên cũng như của sinh viên trong trường cũng như trang bị một thư viện với đầy đủ các đầu sách phục vụ cho nhu cầu của giảng viên.

Theo khảo sát sinh viên toàn quốc (International Student Barometer – ISB) do chính phủ tổ chức, Sussex đã được sinh viên bầu chọn là “Nơi nên đến nhất” trong 3 năm liền. Trong đó, các tiêu chí như địa điểm, chất lượng giảng dạy, môi trường thân thiện đều được xếp hạng cao.

3. Thành tích nổi bật

Đại học Sussex được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng thế giới.

– Xếp hạng 27 trong The Times University Guide 2018

– Xếp hạng 20 trong The Guardian University Guide 2018

– Xếp hạng 228 trong QS World University Rankings 2018

– 90% hoạt động nghiên cứu của trường được xếp vào hàng xuất sắc thế giới theo Research Assessment Exercise năm 2008

4. Các ngành học thế mạnh

Ngành học của trường rất đa dạng với hơn 300 chương trình ở bậc đào tạo đại học và 100 chương trình ở bậc trên đại học. Các ngành thế mạnh của trường là: nghệ thuật, khoa học máy tính, chính trị, quan hệ quốc tế, quan hệ công chúng…

5. Học phí: 18,500 GBP – 23,000 GBP

6. Học bổng: 3000 GBP – 10000 GBP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *