NGÔ MINH ANH – CÔ BẠN FTUer XUẤT SẮC DU HỌC TẠI SAINT MARY'S UNIVERSITY


Đến với INDEC thật tình cờ như một cái duyên, tư vấn viên Thùy Linh rất vui khi được hỗ trợ Minh Anh trên con đường du học Canada. Minh Anh là một học sinh xuất sắc của trường Đại học Ngoại thương với thành tích học tập tốt, chính vì vậy mà đường đến với Canada chẳng hề khó khăn.

Minh Anh chia sẻ: “Em chọn Marketing vì đến thời điểm này em thấy thích và phù hợp nhất với em, có thể sau một kì sang bên kia em được định hướng lại. Dự định thì em muốn nhận bằng cử nhân, đi thực tập để tiết kiệm cho khoá Cao học sau đó”.

“Thật ra em thấy có vẻ mọi thứ đều trộm vía khá thuận lợi, mọi chuyện đi theo đúng hướng và đúng deadline nên chị Linh chỉ hướng dẫn và nhắc em đúng lịch thôi, chắc em là du học sinh mờ nhạt nhất của chị Linh ấy”

INDEC thật vui mừng vì đã được hỗ trợ Minh Anh trở thành một du học sinh của trường Saint Mary’s University. Đây là ngôi trường có truyền thống lâu đời trong học thuật, giảng dạy và nghiên cứu. 98% giáo sư tại trường đều có bằng tiến sĩ. Tại Saint Mary’s, học sinh sẽ học tốt hơn và nhanh hơn khi họ đưa lý thuyết vào làm việc trong thế giới thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status