TRƯỢT VISA MỸ, CANADA VẪN MỞ RỘNG CÁNH CỬA CHỜ ĐÓN BẠN


INDEC xin được chúc mừng bạn Phạm Thị Thùy Linh đã nhận được visa du học Canada chỉ sau 6 tuần xét duyệt.
Trước khi tìm đến INDEC, Thùy Linh tự làm hồ sơ apply Du học Mỹ nhưng không may mắn bị trượt visa 3 lần. Phải nói rằng, Mỹ là một trong những quốc gia xét duyệt visa chặt chẽ nhất trên thế giới.
3 lần trượt visa tưởng chừng đã cướp mất cơ hội du học của Linh, nhưng thật may mắn vì Linh và INDEC đã không bỏ cuộc. Tư vấn viên Trương Văn Giang, Hoàng Ngân Quỳnh đã cùng Thùy Linh quyết tâm chinh phục đất nước lá phong, đăng ký du học theo diện chứng minh tài chính dù cơ hội khá mong manh. Nhưng không còn gì tuyệt vời hơn khi Linh nhận được visa chỉ sau 6 tuần (thường visa CMTC Canada mất cỡ 3-4 tháng mới có).
Cảm xúc của Linh cùng tư vấn viên Ngân Quỳnh khi biết tin có visa là “thật ko thể tin được”.
Thùy Linh đã tâm sự: “Điều mà em ấn tượng ngay từ lúc đầu gặp Anh Giang và Chị Quỳnh là cả 2 anh chị đều rất đẹp trai, xinh gái. Trong suốt quá trình làm hồ sơ 2 anh chị rất nhiệt tình, hướng dẫn bảo ban em từng li từng tý. Vì case của em là case khó nên 2 anh chị luôn luôn động viên em phải cố gắng, có niềm tin, hy vọng. Cho đến tận khi em nhận được thông báo của Chị Quỳnh có visa em thấy mình đã rất may mắn khi gặp được INDEC. Em cảm ơn 2 anh chị rất nhiều – những người anh người chị đã cùng em bước những bước đi đầu tiên trên con đường tiến tới ước mơ. Em cũng cảm ơn những anh chị đã luyện phỏng vấn cho e đã chuẩn bị giấy tờ giúp em để em có được tấm visa như ngày hôm nay.”
Cảm ơn Linh đã tin tưởng INDEC, hãy bay thật cao thật xa và thành công trong tương lai em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status