Du học Mỹ: Tìm hiểu về học bổng Early Bird – Chương trình học bổng hấp dẫn nhất trong năm

Là nước đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, nhiều trường đại học TOP đầu Mỹ đã đưa ra chính sách hỗ trợ học bổng hấp dẫn dành riêng cho du học sinh. Và HOT nhất thời điểm này không thể không kể đến chương trình học bổng Early Bird du học Mỹ với mức hỗ trợ có thể lên đến toàn bộ học phí! Vậy học bổng Early Bird là gì? Điều kiện apply ra sao? Hãy cùng INDEC tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

học bổng early bird

Bạn muốn tìm hiểu về quy trình nộp hồ sơ học bổng Early Bird du học Mỹ bậc cử nhân kỳ tháng 9.2023? Đăng ký để được tư vấn phương án chinh phục học bổng Early Bird hiệu quả nhất 

Học bổng Early Bird là gì?

Học bổng Early Bird là loại học bổng được cấp cho những sinh viên năm nhất đã xác nhận học và nộp học phí năm 1 trong vòng 2 tuần sau khi nhận được thư mời nhập học. Đối với du học Mỹ, Early Bird là học bổng đặc biệt dành cho bậc cử nhân kỳ tháng 9.2023. Khi apply hồ sơ từ 1/10/2022 – 15/12/2022, các bạn học sinh sẽ được hưởng chính sách học bổng với giá trị cao hơn nhiều so với chính sách học bổng thông thường hàng năm. Lưu ý rằng chương trình học bổng Early Bird sẽ chỉ áp dụng trong khoảng thời gian này.

học bổng early bird du học mỹ

Học bổng Early Bird du học Mỹ bậc cử nhân kỳ tháng 9.2023 có gì hấp dẫn?

Vậy so với các loại học bổng từ các trường đại học tại Mỹ, Early Bird Scholarship có gì đặc biệt mà nhiều du học sinh ‘săn đón’ đến vậy?

Giá trị học bổng hấp dẫn, cao hơn giá trị học bổng thông thường từ $5,000 – $10,000

Đầu tiên, phải kể đến giá trị học bổng. So với quỹ học bổng thông thường từ các trường đại học tại Mỹ, Early Bird có giá trị học bổng cao hơn từ $5,000 đến $10,000. Bởi vậy với các các bạn có nguồn tài chính không quá cao hoặc điều kiện gia đình không quá tốt, bạn có thể đăng ký học bổng Early Bird để giảm thiểu chi phí xuống mức thấp nhất.

Bạn có thể tham khảo bảng so sánh trị giá học bổng Early Bird với quỹ học bổng thường:

Chương trình học bổng thông thường (Giá trị/năm) Chương trình học bổng Early Bird (Giá trị/năm)
Adelphi University: Up to $15,000Adelphi University: Up to $20,000
Gonzaga University: Up to $18,000Gonzaga University: Up to $20,000
American University: Up to $15,000American University: Up to $20,000
University of Dayton: Up to $20,000University of Dayton: Up to $25,000
University of Illinois at Chicago: Up to $8,000University of Illinois at Chicago: Up to $10,000/năm
University of South Carolina: Up to $10,000University of South Carolina: Up to $12,000
University of the Pacific: Up to $20,000University of the Pacific: Up to $30,000
University of Utah: Up to $5,000University of Utah: Up to $10,000/năm

Chinh phục học bổng từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ

Nếu Với các bạn nhắm đến các trường đại học TOP đầu nhưng lo lắng mức độ cạnh tranh cao, Early Bird sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn! Khi đăng ký chương trình Early Bird, các bạn có thể nhận được học bổng từ các trường đại học hàng đầu tại Mỹ như:

 • Adelphi University: Top 6% trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới và được bình chọn là một trong những trường đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Hoa Kỳ (theo Princeton Review). Tỷ lệ sinh viên – giảng viên trung bình là 10:1 với chất lượng giảng dạy đặc biệt cao, giúp cho việc học tập thực hành của sinh viên được tương tác chặt chẽ với những giảng viên xuất sắc.;
 • Gonzaga University: Xếp hạng 79 trường đại học tốt nhất tại Hoa Kỳ (U.S News & Rankings Report, 2022). Có nhiều ngành học thuộc top 30 cả khối ngành kỹ thuật và kinh doanh. Với chương trình hướng nghiệp Career Trek, bạn sẽ được kết nối với nhà tuyển dụng, đem đến cơ hội thực tập và việc làm ngay trên ghế nhà trường.
 • American University: Xếp hạng 77 trường đại học tốt nhất tại Hoa Kỳ (U.S News & Rankings Report, 2022). AU là trường đại học đào tạo được nhiều sinh viên xuất sắc giành được các học bổng danh giá của chính phủ Mỹ như: Fulbright Scholars, Boren Scholarship and Fellows (No.1); Presidential Management Fellows (No. 4); and Udall Scholars (No. 2)
 • University of Dayton: Xếp hạng 133 National Universities (U.S.News & World Report, 2021). Xếp hạng 46 Best Engineering Schools (U.S.News & World Report, 2021) – Dayton đã vượt đại học Utah để đoạt danh hiệu trường đại học có ranking ngành engineering cao nhất trong Shorelight Portfolio

Và còn rất nhiều trường đại học TOP đầu khác.

Tăng khả năng chạm tới học bổng giá trị cao nhất

Ngoài ra, so với chính sách học bổng thường chỉ được tăng học bổng theo phần trăm thì học bổng Early Bird có thể giúp bạn tăng khả năng nhận được học bổng full giá trị nếu đủ điều kiện. Điều này sẽ giúp du học sinh giảm thiểu khá nhiều chi phí khi du học tại Mỹ.

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa thôi Early Bird Scholarship sẽ đóng đơn. Nếu bạn muốn nhập học tại các trường TOP đầu tại Mỹ với mức hỗ trợ học phí lý tưởng, hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ học bổng ngay từ bây giờ, nắm bắt cơ hội được nhận học bổng cao của các trường hàng đầu tại Mỹ. Sau ngày 15/12, học bổng Early Bird sẽ ngừng nhận đơn đăng ký và bạn sẽ không còn cơ hội đăng ký học bổng Early Bird của Mỹ nữa!

Các trường tại Mỹ có học bổng Early Bird Scholarship

Adelphi University

adelphi university

Thông tin cơ bản

Adelphi University là trường tư thục tọa lạc tại thành phố lịch sử Garden City, chỉ cách New York – trung tâm tài chính và kinh tế hùng mạnh nhất thế giới 405 phút đi tàu. Garden City được xếp hạng top 25% thành phố an toàn nhất tại Mỹ (Theo Niche, 2022). Tỷ lệ sinh viên – giảng viên luôn được giữa ở mức trung bình là 10:1 với chất lượng giảng dạy đặc biệt cao, giúp cho việc học tập thực hành của sinh viên được tương tác chặt chẽ với những giảng viên xuất sắc. Từ khi thành lập, trường đã luôn đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của sinh viên, xã hội và bối cảnh nghề nghiệp thay đổi. Dựa trên chất lượng đào tạo xuất sắc, chi phí phải chăng và mức thu nhập nổi trội của sinh viên ra trường, tờ Money Magazine đánh giá Adelphi University là một trong những trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ!

học bổng early bird adelphi university

Ranking và ngành học thế mạnh

 • #182 xếp hạng các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2022-2023)
 • Top 6% trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới 
 • Trường đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Hoa Kỳ (Princeton Review)
 • Một trong những trường tốt nhất tại Hoa Kỳ dựa trên chất lượng đào tạo xuất sắc, chi phí phải chăng và mức thu nhập nổi trội của sinh viên ra trường (Money Magazine)
 • Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới ra trường là $50,400
 • 97% sinh viên có việc làm hoặc học lên thạc sỹ ngay 1 năm sau khi ra trường
 • Psychology and Psychoanalysis (#4 Thế Giới)
 • Business Programs (Top 6% Thế Giới)

Cơ sở vật chất

Adelphi có Sàn Giao Dịch Chứng Khoán ngay trong khuôn viên trường, nơi sinh viên có cơ hội trải nghiệm và thực hành kỹ năng về thị trường cổ phiếu một cách chân thực và sống động nhất.

Các công trình nghiên cứu cơ bản của Trường đều được lưu giữ tại Thư viện và hơn 600.000 ấn phẩm (gồm các tạp chí định kỳ và ấn phẩm của chính phủ), 806.000 tiểu mục vi định dạng, 33.000 ấn phẩm âm thanh và hình ảnh, và tiếp cận trực tuyến với trên 61.000 tạp chí điện tử và 221 cơ sở dữ liệu nghiên cứu.

adelphi university

Ghi danh vào Adelphi cũng đồng nghĩa với việc bạn đã gia nhập cộng đồng cựu sinh viên vô cùng hùng hậu và năng động của Adelphi University lên tới 100,000 người. Rất nhiều người trong số họ đều gặt hái được thành công trong sự nghiệp, nắm giữ những vị trí chủ chốt trong những tập đoàn danh giá nhất thế giới như AIG, Bank of America, Deloitte, IBM, Barclays Bank, Canon, JP Morgan Chase và những tên tuổi lớn khác.

Trường đại học Adelphi có 6 khu nhà ở riêng biệt. Mỗi khu nhà ở cách tất cả các toà nhà giảng dạy ở cơ sở chỉ một quãng đường đi bộ. Mỗi nơi đều có một khu vực chung có tivi và VCR; một bếp nhỏ có một lò bếp, một lò viba và chậu rửa bát, có các máy bán hàng tự động; và máy giặt. Mỗi phòng đều trang bị giường ngủ, bàn gương trang điểm, bàn, ghế và được kết nối truyền hình cáp, điện thoại và nối mạng máy tính. Mỗi sinh viên đều có một hộp thư thoại tin nhắn điện thoại cá nhân. Các sinh viên cũng có thể lựa chọn các món ăn khác nhau.

Ngoài khu học xá chính, Adelphi University còn có một khu học xá vô cùng hiện đại nằm ngay tại Manhattan – trái tim của New York đồng thời là thủ phủ văn hóa, tài chính, truyền thông, và giải trí của thế giới. Đây cũng chính là trung tâm giảng dạy của chương trình Global MBA.

Học phí trung bình

 • International direct (2 kỳ): $40,202
 • AAP (2 kỳ): $40,980
 • EAP (3 kỳ): $46,197
 • Pre-Sessional English (1 kỳ): $8,360

Gonzaga University

Thông tin cơ bản

Gonzaga University được thành lập vào năm 1887 và là một trường đại học Công giáo tư thục ở Spokane, Washington, được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc. Khuôn viên trường có 105 tòa nhà trên 152 mẫu Anh (62 ha) đồng cỏ dọc theo Sông Spokane, trong một khu dân cư cách trung tâm thành phố Spokane 800m, đây là thành phố được tạp chí National Geographic Traveller vinh danh là một trong những “Thành phố tốt nhất Hoa Kỳ”.

Quy mô lớp học nhỏ, trung bình khoảng 23 sinh viên sẽ giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập với môi trường học mới. Đặc biệt, các giảng viên có thể nắm bắt được điểm mạnh và hỗ trợ sinh viên khi cần.

gonzaga university

Ranking và ngành học thế mạnh

Về ranking:

 • Gonzaga nằm trong top 4 trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất phía tây nước Mỹ.
 • Ngành luật tại đại học Gonzaga nằm trong top 150 trường tốt nhất Hoa Kỳ.
 • 97% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, trong đó 3 tập đoàn toàn cầu tiêu biểu nhất phải kể đến là: Microsoft, Boeing và Amazon.
 • Đứng thứ 2 phía tây Hoa Kỳ về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp hàng năm và đứng thứ 7 toàn quốc trong danh sách các trường Regional Universities.
 • Đứng số 1 trong số các trường Small Colleges and Universities trong 2 năm liền.
 • Xếp số 2 trong danh sách các trường có giá trị và mức chi phí du học Mỹ hợp lý được kiểm định tại phía tây xứ sở cờ hoa, theo U.S News & World Report.

Ngành học thế mạnh của Gonzaga University: 

 • #15 các trường đào tạo Kỹ sư xây dựng (theo U.S. News & World Report, 2021)
 • #23 ngành Tài chính tốt nhất tại US (theo U.S. News & World Report, 2021)
 • #23 ngành Kỹ thuật tốt nhất tại US (theo U.S. News & World Report, 2021)
 • #27 ngành Kế toán tốt nhất tại US (theo U.S. News & World Report, 2021)

Cơ sở vật chất

Khuôn viên chính của trường tọa lạc tại Spokane, thành phố lớn thứ hai tại bang Washington. Với tiết trời mát mẻ, dễ chịu, mùa đông có tuyết rơi, mùa xuân thì có hoa anh đào và hoa tử đinh hương nở rộ đầy màu sắc, nơi đây luôn hấp dẫn du học sinh bởi những con phố xinh đẹp cùng những hoạt động thú vị ngoài trời. Spokane nằm trong top 50 các thành phố đáng sống nhất tại Mỹ và top 15 thành phố an toàn nhất tại quốc gia này. Không những thế, nơi đây còn là nơi tọa lạc của các tập đoàn lớn thuộc Fortune 500 như Amazon, Boeing, Microsoft, Google, Nike,… Chính vì vậy, Spokane luôn được đánh giá là một trong những khu vực thích hợp để học tập và làm việc. 

học bổng early bird gonzaga university

Học phí trung bình

Học phí còn tùy thuộc vào bậc học, chương trình học và sinh hoạt phí của từng ngành. Trung bình học phí và lệ phí mỗi năm của trường rơi vào khoảng $48,990 (Chưa bao gồm ăn ở). 

American University

Thông tin cơ bản

American University toạ lạc ngay tại Washington, DC  – thủ đô nước Mỹ. Đây là một trung tâm kinh tế đổi mới, đồng thời là thành phố biểu tượng cho nền chính trị Hoa Kỳ. Washington, DC cũng là đại bản doanh của nhiều tập đoàn tầm cỡ như Marriott International, Nestle, General Dynamics, Lockheed Martin. Một số đặc điểm nổi bật nhất của Washington, DC bao gồm:

 • #4 Best Places for Business and Career (Forbes, 2017)
 • 4th Most Educated City in the U.S. (NewGeography.com, 2015)
 • Top 10 College Town (Livability.com)
 • Top 100 Best Places to Live (Livability.com)

Với vị trí đắc địa, nằm cách Nhà Trắng chỉ 5 phút lái xe, American University là ngôi trường được rất nhiều các nhà hoạt động chính trị ưu ái đến phát biểu như cựu tổng thống Mỹ Barack Obama, Bill Clinton; tổng thống Canada Justin Trudeau hay đại sư Dalai Lama. Đặc biệt, American University cũng là cái nôi đào tạo những chính trị gia nổi tiếng. Ngay chính Jordan Belfort – người được mệnh danh là “sói già phố Wall” đã từng thống trị thị trường chứng khoán Mỹ cũng từng là một cựu sinh viên của AU.

American University

Ranking và ngành học thế mạnh

Về ranking:

 • Đứng vị trí thứ 69 trong bảng xếp hạng các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2021).
 • Nằm tại vị trung tâm chính trị của quốc gia, American University xếp hạng 1 trường đại học với lượng sinh viên tham gia các hoạt động chính trị năng nổ nhất (The Princeton Review, 2021). 
 • Xếp thứ 9 chương trình cử nhân Quan Hệ Quốc Tế trên toàn thế giới (Foreign Policy, 2021).
 • Xếp hạng 9 chương trình cử nhân Báo chí tốt nhất nước Mỹ (College Magazine, 2021).
 • Trung tâm sáng tạo của đại học American được hiệp hội AACSB xếp hạng TOP 20 các trung tâm khởi nghiệp tốt nhất thế giới.
 • School of Communication xếp trong top 25 các trường đào tạo ngành truyền thông tốt nhất tại Mỹ.
 • Xếp hạng 43 chương trình đào tạo MBA tốt nhất tại Mỹ (Bloomberg Businessweek, 2021).
 • 94% giảng viên có học vị cao nhất về lĩnh vực của mình.

Ngành học thế mạnh của  American University, theo US News & World Report, 2023

 • Top 5 ngành kế toán, quản trị công và truyền thông
 • Top 8 luật quốc tế
 • Top 9 quan hệ quốc tế và thuế
 • Top 11 luật sở hữu trí tuệ
 • Top 19 công vụ
 • Top 21 kinh doanh quốc tế
 • Top 22 thiết kế game
 • Top 56 khoa học chính trị
 • Top 91 kinh doanh

Cơ sở vật chất

Nằm ngay tại khu vực trung tâm của thủ đô Washington D.C, du học sinh của American University nhận được những lợi ích to lớn: hệ thống giáo dục phát triển, nhiều cơ hội nghề nghiệp, môi trường sống và học tập an toàn và thân thiện, các trung tâm và nhà hát quốc gia, các bảo tàng, nhà hàng, câu lạc bộ cùng nhiều sự kiện, lễ hội đa dạng diễn ra quanh năm. 

Việc di chuyển từ American University đến khám phá các thành phố lớn của Mỹ cũng rất dễ dàng. Xuất phát ở Washington D.C, bạn có thể ghé thăm New York City (1h đi máy bay hoặc 4h lái xe ô tô), Boston (1h đi máy bay/ 7h lái xe ô tô hoặc tàu), Philadelphia (30 phút máy bay/2.5h lái xe/tàu), Chicago (1.5h bay), Los Angeles (6h bay).

American University Early Bird Scholarship

Học phí trung bình

Học phí của trường trung bình trong năm 2022-2023 là 54.354 USD/năm.

University of Dayton

Thông tin cơ bản

Đại học Dayton là một tổ chức tư nhân được thành lập vào năm 1850, tuyển sinh khoảng 8,600 sinh viên đại học tại cơ sở của nó ở thành phố Dayton, Ohio, không xa thành phố Chicago. Một số đặc điểm nổi bật về thành phố Dayton bao gồm:

 • #69 Best Places to Live (U.S. News & World Report, 2019)
 • #8 City with the Lowest Cost of Living (Niche.com, 2019)

Đại học Dayton là một trường đại học Công giáo tập trung vào nghiên cứu. Trường có hơn 80 chuyên ngành đại học và 50 chuyên ngành sau đại học để lựa chọn, và hơn 200 tổ chức sinh viên. Có rất nhiều chương trình thực tập có sẵn cho các sinh viên để họ có thể có được kinh nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp.

university of dayton

Ranking

 • Xếp hạng 127 trong các trường Đại học Quốc gia (US News, 2022)
 • Xếp hạng 37 trong các trường Đại học giá trị nhất (US News, 2022)
 • Xếp hạng 114 trong các Chương trình Kỹ thuật tốt nhất dành cho Đại học (US News, 2022)
 • Xếp hạng 58 trong các trường mang nhiều giá trị nhất (US News, 2022)
 • Xếp hạng 14 trong các trường Doanh nhân hàng đầu Trung Tây (The Princeton Review, 2022)
 • Xếp hạng 20 trong các Chương trình khởi nghiệp trong nước (The Princeton Review, 2020)

Cơ sở vật chất

University of Dayton có các khu ký túc xá, khu nội trú hoặc căn hộ cho các bạn sinh viên lựa chọn. Tuy nhiên, sinh viên năm nhất buộc phải ở tại ký túc xá của trường. 

Khu nhà ở Marianist Hall là nơi được xây dựng lâu đời nhất tại trường đại học Dayton. Ba phía chính là nơi ở dành cho sinh viên, với mỗi phòng sẽ là hai người. Nhà nguyện, hiệu sách, quán ăn, trung tâm học tập và bưu điện cũng được trang bị bên trong Marianist Hall.

Virginia W.Kettering Hall với các dãy phòng cao cấp và đầy đủ tiện nghi cho sinh viên. Các trang bị tiện nghi như tủ lạnh nhỏ và máy lạnh bên trong, nhà ăn với sức chứa 500 người và các phòng họp nhóm.

Art Street với các căn hộ nhà phố và căn hộ áp mái dành cho sinh viên, nơi đây mở ra một không gian sống tuyệt vời cho các bạn trẻ. Gồm quán cà phê do sinh viên điều hành, phòng thu âm và trạm radio. 

Học phí trung bình

Chi phí dự kiến cho bậc đào tạo cử nhân là 62.760$, bao gồm tiền học phí là 44.890$/1 năm.

University of Illinois at Chicago

Thông tin cơ bản

University of Illinois at Chicago nằm ngay trong lòng một trong những khu đô thị sầm uất và giàu có bậc nhất thế giới Chicago.

Early bird scholarship UIC

Chicago được xem là trung tâm thương mại lớn thứ 2 tại Mỹ, chỉ sau Manhattan, New York City. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa của thành phố cũng như cảm nhận sự náo nhiệt tại nơi đây thông qua các địa danh nổi tiếng như công viên Millennium, cầu tàu Navy, Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp, Thủy cung Shedd,…

Chicago còn là trụ sở của rất nhiều công ty và tập đoàn công nghệ lớn có thể kể đến như: Google, Salesforce, RedBox, Boeing,…Trong đó bao gồm hơn 30 công ty nằm trong list Fortune 500 của Mỹ và 12 công ty Fortune Global 500.

Trường nằm kế bên hồ Lake Michigan xinh đẹp và hùng vĩ. UIC nằm trong TOP 300 trường đại học hàng đầu thế giới và được biết đến là trường đại học công lập nghiên cứu chuyên sâu lớn nhất và toàn diện nhất tại bang Illinois. Và là nhà tuyển dụng lớn thứ hai tại thánh địa của những tòa nhà chọc trời nổi tiếng toàn cầu.

Ranking và ngành học thế mạnh

Về ranking:

 • Xếp hạng #7 các trường đại học có giá trị tốt nhất, chỉ sau Harvard University (Wall Street Journey and Times Higher Education Ranking)
 • Xếp hạng TOP 25 các trường đại học công lập tốt nhất (Times Higher Education 2019)
 • #112 trường đại học quốc gia
 • Mức lương của sinh viên tốt nghiệp University of Illinois at Chicago cao hơn khoảng 50% so với sinh viên tốt nghiệp cao đẳng

Về ngành học thế mạnh của University of Illinois at Chicago:

 • #70 Engineering 
 • #78 Business 
 • Top 50 Global Communication 
 • #64 Computer Science 
 • #45 Public Affairs 

Cơ sở vật chất

Vì có diện tích rất lớn, nên trường đã đầu tư xây dựng rất nhiều cơ sở vật chất, chỗ ở cho sinh viên ngay tại các khuôn viên trung tâm trong trường. Với rất nhiều lựa chọn nhà ở trong khuôn viên, sinh viên có thể trải nghiệm tất những dịch vụ từ University of Illinois at Chicago cung cấp cho sinh viên của họ. Ví dụ như sinh viên sống ở những Common phía Bắc, Common phía Nam, Common phía Tây và các ký túc xá Courtyard sẽ có thể di chuyển rất thuận tiện chỉ mất vài phút đi đến giảng đường, trung tâm sinh viên phía Đông và trung tâm giải trí.

Học phí trung bình

 • Học phí: $31.020 (ước tính dựa trên chương trình IAP/direct)
 • Chi phí sinh hoạt: $20,586/năm

University of South Carolina

Thông tin cơ bản

Trường Đại Học Nam Carolina – University Of South Carolina (USC) tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Columbia (thủ đô bang South Carolina), thành phố cao đẳng tốt thứ 3 nước Mỹ. Được thành lập từ năm 1801, USC là trường đại học công lập đa ngành lâu đời và lớn nhất tại Hoa Kỳ với thế mạnh nổi bật về ngành Kinh Doanh Quốc Tế đã thống trị vị trí đầu bảng của các bảng xếp hạng học thuật trên toàn Hoa Kỳ trong hơn 20 năm liên tiếp. Ngoài ra USC còn có tới 47 ngành đào tạo được xếp hạng cao trên toàn quốc gia, khẳng định vị thế và chất lượng uy tín  của trường trên bản đồ giáo dục của Mỹ.

university of south carolina

Ranking và ngành học thế mạnh

Về ranking:

 • Xếp hạng #118 các trường Đại học tốt nhất nước Mỹ
 • Xếp hạng #81 trong Best Colleges for Veterans 
 • Xếp hạng #178 trong Top những trường có giá trị nhất
 • Xếp hạng #318 trong Top Performers on Social Mobility 
 • Xếp hạng #54 trong Top những trường công lập tốt nhất

Ngành học thế mạnh của University of South Carolina:

 • Xếp hạng #1 chương trình Kinh Doanh Quốc Tế trên toàn nước Mỹ (theo U.S.News and World Report, 2020)
 • Xếp hạng #1 chương trình MBA quốc tế (theo U.S.News and World Report, 2019) 
 • Xếp hạng #1 về chương trình đào tạo Sport Science tại Mỹ (theo tạp chí Shanghai Ranking of World Universities bình chọn năm 2017)
 • Ngành Hospitality and Tourism Management đứng top 7 tại Mỹ và top 15 trên toàn thế giới (theo Shanghai Ranking 2020)

Cơ sở vật chất

Khu học xá và ký túc xá của USC được đánh giá là đẹp và tiện nghi nhất nước Mỹ. Trường hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và các tiện ích đa dạng cho sinh viên. Bên cạnh đó, trường còn thu hút các khoản tài trợ từ chính phủ cũng như các tổ chức khác nhờ vào vị thế danh giá của trường được công nhận trên cả nước. Điều này giúp cho USC có điều kiện sở hữu các trang thiết bị tân tiến, các cơ sở hạ tầng cũng được chú trọng đầu tư mạnh mẽ như: Thư viện, bảo tàng, nhà hát, phòng thể dục, hồ bơi,… và rất nhiều các tiện ích khác để phục vụ cho đời sống học tập và sinh hoạt của sinh viên một cách toàn diện nhất. 

Học phí trung bình

Học phí trung bình của trường khoảng $47,613/năm

University of the Pacific

Thông tin cơ bản

University of the Pacific là trường đại học xếp cấp quốc gia với 3 khuôn viên riêng biệt kết nối chung bởi một mục tiêu: giáo dục và chuẩn bị các nhà lãnh đạo của tương lai thông qua chương trình học thuật chuyên sau, học hỏi thực tiễn, và các dịch vụ cho cộng đồng. Trường đại học cung cấp 80 lĩnh vực chuyên ngành đại học tại 11 trường, có hơn 30 chương trình đại học và chuyên ngành, 12 chương trình nâng cao. Mật độ sinh viên là hơn 3,700 sinh viên đại học và hơn 2,600 sinh viên cao học. Sinh viên tại trường nhận được những lời ích từ các lớp học quy mô nhỏ khoảng 18 người, và tỷ lệ học sinh – giảng viên là 13:1.

Ranking và ngành học thế mạnh

Về ranking:

 • Xếp hạng 106 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2020)
 • Trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California (Zippia, 2021)
 • Trường đại học tốt nhất vùng phía Tây Hoa Kỳ (The Princeton Review)
 • Xếp hạng 12 các trường đại học với mức lương của sinh viên ra trường trên mong đợi (The Economist, 2020)
 • Xếp hạng 20 chương trình đào tạo sau đại học ngành Luật Quốc Tế (U.S.News and World Report, 2020)
 • Xếp hạng 45 chương trình đào tạo Kỹ Thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2019)

Ngành học thế mạnh của University of the Pacific:

 • Xếp hạng #45 chương trình đào tạo Kỹ Thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2020), UOP là sự lựa chọn rất tốt cho các bạn sinh viên yêu thích khối ngành STEM
 • Computer Science (TOP 10 in California)
 • International Law (#20)

Cơ sở vật chất

Đại học Pacific được thành lập năm 1851, hiện nay là một trường đại học hàng đầu tại Mỹ với ba khuôn viên bao gồm khuôn viên Stockton, khuôn viên Sacramento và khuôn viên San Francisco. Khuôn viên Stockton của trường được công nhận là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất nước Mỹ. 

học bổng Early Bird University of the Pacific

Học phí trung bình

Học phí: $50,438 (ước tính dựa trên chương trình direct)

University of Utah

Thông tin cơ bản

Tọa lạc tại thành phố Salt Lake City xinh đẹp với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ đầy chất thơ, đại học Utah (The University Of Utah) sở hữu một khuôn viên đại học vô cùng rộng lớn, hiện đại và đẹp bậc nhất Hoa Kỳ. Một số đặc điểm nổi bật của Salt Lake City bao gồm:

 • #2 Happiest State in the USA (WalletHub, 2018)
 • #39 Healthiest Cities in America (Niche, 2019)

The U (cái tên thân thiện của đại học Utah) liên tục được gọi tên trong TOP 100 các trường đại học danh tiếng nhất thế giới cùng nhiều bảng xếp hạng học thuật danh giá tại Hoa Kỳ cho những thành tựu giảng dạy, nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới và hỗ trợ sinh viên.

university of utah

Ranking và ngành học thế mạnh

Về ranking:

 • The University of Utah nằm trong TOP 100 Các trường đại học tốt nhất thế giới (2020 Academic Ranking of World Universities, shanghai ranking.com)
 • Xếp hạng #30 trong TOP 100 các trường đại học sáng tạo nhất thế giới (Reuters, 2019)
 • Trường đại học tốt nhất dành cho các doanh nhân giàu tham vọng (LendEDU, 2020)
 • Trường đại học đi đầu trong lĩnh vực thương mại hóa công nghệ (the Milken Institute’s 2019 ranking of Best Universities for Technology Transfer). Từ năm 2011 cho tới nay đã có tới 1,300 startups khởi nghiệp từ the U.
 • Xếp hạng #15 các trường đại học đào tạo ngành Entrepreneurship tốt nhất (Princeton Review, 2020)

Ngành học nổi bật tại University of Utah:

 • Video Game Design (#3)
 • Architecture (#6)
 • Finance (#54 Thế giới)
 • Entrepreneurship (#15)
 • Mining and Mineral Engineering (#18 Thế giới)
 • Pharmacy (#17)
 • Business (#48)
 • Engineering (#61)
 • Computer Science (Top 100 Thế Giới)
 • Health Care Management (#52)

Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường Đại học Utah tọa lạc trên một thửa đất 1.534 mẫu Anh (6,21 km2), nhìn về thành phố Logan, Utah và Vùng thung lũng Cache Valley xinh đẹp. Trong đó, có bao gồm cả các công trình lớn như khu phức hợp Khoa học sức khỏe, Công viên nghiên cứu và Pháo đài Douglas.

Khu học xá của trường cung cấp khoảng 1.115 phòng ở dành cho sinh viên, nhân viên và giảng viên trên ba khu chung cư trong khuôn viên trường. Ở cuối phía đông nam của khuôn viên là Công viên nghiên cứu , nơi đặt trụ sở của các công ty nghiên cứu bao gồm Phòng thí nghiệm ARUP , Evans & Sutherland ,Sarcos , Chẩn đoán sinh học và Di truyền học vô số.

Học phí trung bình

Học phí 21.000 – 31.000 USD/năm

Yêu cầu học bổng Early Bird

Để apply Early Bird Scholarship, du học sinh phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

 • GPA: 3.5/4 hoặc 8.8/10 trong 3 năm gần nhất
 • IELTS từ 6.5
 • SAT > 1300
 • Bài luận cá nhân (Personal statement)

Các lưu ý khi apply học bổng

Khi đăng ký học bổng Early Bird du học Mỹ, các bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Học bổng chỉ áp dụng trong khoảng thời gian từ 1/10 đến 15/12. Sau giai đoạn này, các bạn sẽ không được nhận học bổng giá trị cao như thế này nữa mà chỉ được apply cho chính sách học bổng thông thường. 
 • Nếu không đáp ứng đủ 1 trong các yêu cầu học bổng sẽ phải phỏng vấn với trường. Khi phỏng vấn học bổng du học Mỹ các bạn cần ăn mặc lịch sự, phù hợp. Trong quá trình phỏng vấn cần phải nêu rõ kế hoạch học tập, mục tiêu hướng đến. Thể hiện rõ bản thân là đối tượng phù hợp với học bổng thay vì chỉ thể hiện học vấn.
 • Mỗi năm học bổng Early Bird sẽ cần đánh giá lại 1 lần dựa vào GPA và số tín chỉ tích lũy được để gia hạn học bổng.
 • Số lượng học bổng giới hạn, do vậy khi được cấp học bổng, du học sinh cần xác nhận trong vòng 7-10 ngày, nếu không mức học bổng cao nhất sẽ không còn có hiệu lực nữa.

Đăng ký để được hỗ trợ, tư vấn về quy trình nộp hồ sơ học bổng Early Bird du học Mỹ bậc cử nhân kỳ tháng 9.2023 

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về học bổng danh giá Early Bird. Và chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa học bổng Early Bird sẽ đóng đơn. Đây là cơ hội đặc biệt giúp du học sinh trang trải kha khá chi phí khi du học tại Mỹ nên đừng chần chờ mà bỏ lỡ cơ hội nhé! Sau ngày 15/12, học bổng Early Bird sẽ ngừng nhận đơn đăng ký, nếu bạn cần tư vấn thêm về quá trình apply học bổng này, liên hệ với INDEC ngay để được hỗ trợ 24/7 nhé!

______________________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: số 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status