[SCHOLARSHIP & CAREER COURSE] Học hỏi từ chuyên gia, vươn xa trong sự nghiệp

Ngày 13/05 vừa qua, các bạn học sinh Lớp học Định hướng nghề nghiệp và Tư vấn du học đã tham dự buổi chia sẻ cùng chuyên gia từ 3 lĩnh vực mà các bạn lựa chọn:

Chủ đề Sự kiện: Hoàng Công Cường, Giám đốc Công ty cổ phần giải trí HCC Việt Nam

Chủ đề Khoa học máy tính: Mr. Lại Tuấn Cường, CEO & Founder Repu Digital

Chủ đề Tài chính: Mr. Đoàn Thanh Toàn, Giám đốc Dịch vụ Kiểm toán, Tập đoàn KPMG


Chủ đề Sự kiện: Nghề sự kiện – Lối đi nào dành cho bạn?


Sáng chủ nhật, thay vì lựa chọn giấc ngủ nướng, các bạn học viên của Lớp học đã không quản nắng nóng để đến gặp Hoàng Công Cường, “ông hoàng” của những sân khấu hào nhoàng như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu biển, Miss Teen… để lắng nghe chia sẻ của anh về ngành sự kiện.
Với phong cách khác lạ, anh Hoàng Công Cường đã “vén màn” nhiều điều ít ai biết đến đằng sau những sân khấu hoành tráng và tầm cỡ, về nghề sự kiện – con đường “trải đầy hoa” nhưng không mấy “bằng phẳng.
Anh cũng cung cấp thêm những kiến thức chuyên sâu nhất về ngành sự kiện: Khi nào thì cần sự kiện? Để tổ chức một sự kiện cần có những công đoạn nào và cần chú ý những gì?
Bên cạnh đó, bí mật trong nghề, mức lương khủng và những cơ hội cực lớn để phát triển cũng đã được anh chia sẻ qua những câu chuyện rất mực dí dỏm và thông minh.

Chủ đề Khoa học máy tính: Triển vọng nghề nghiệp trong ngành Khoa học máy tính


Tiếp đến, chủ đề thứ hai được chia sẻ bởi Mr. Lại Tuấn Cường, Giám đốc và Sáng lập Repu Digital đã có mặt tại Toà nhà INDEC.
Khoa học máy tính đã trở thành ngành nghề không còn xa lạ với nhiều người. Sự phát triển của hoạt động trên nền tảng số trong thời đại ngày nay đã đặt ra nhu cầu phát triển và đổi mới để bắt kịp xu hướng mới nhất của công nghệ, đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao. Do đó, sinh viên Khoa học máy tính có triển vọng phát triển nghề nghiệp với mức lương cao nhất nhì trên thị trường việc làm hiện nay.
Và còn rất nhiều những điều bất ngờ khác nữa về ngành học này được “giải mã” ngay trong 90 phút của buổi trò chuyện.
Chủ đề Tài Chính: Làm việc tại Big4 có thực sự khó như bạn nghĩ?


Trò chuyện trực tiếp cùng Mr. Đoàn Thanh Toàn, Giám đốc Dịch vụ Kiểm toán Tập đoàn KPMG, một trong 4 “ông lớn” của ngành Kiểm toán thế giới (Big4), các bạn học viên có cơ hội định ra lộ trình phát triển nghề nghiệp đến môi trường làm việc trong mơ của mọi sinh viên ngành tài chính/kiểm toán.
Lắng nghe kinh nghiệm từ “ người thực, việc thực”, các bạn dần bước vào thế giới thực tế của người làm nghề, thấu hiểu rằng để đạt đến đỉnh vinh quang bạn cần phải đi qua những giai đoạn khó khăn như thế nào. Bên cạnh đó, anh Toàn cũng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về một trong những ngành nghề “hái ra tiền”.

Và còn rất nhiều những kiến thức và trải nghiệm quý báu khác mà các bạn học sinh của Lớp học Định hướng nghề nghiệp và Tư vấn du học nhận được.
INDEC xin chân thành cảm ơn ba vị diễn giả đã có những chia sẻ chân thật và hữu ích nhất với học viên Lớp học Định hướng nghề nghiệp và Tư vấn du học. Chúng tôi tin rằng sau buổi trò chuyện, các bạn sẽ thêm vững tin, chuẩn bị sẵn sàng cho buổi thuyết trình cuối khoá tuần tới, rinh về những suất học bổng giá trị nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status