LỚP SĂN HỌC BỔNG CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHAMPTON, ANH QUỐC


1.Về trường đại học Northampton:
Được thành lập năm 1924, Northampton là trường đại học năng động, hiện đại. Trường tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh, nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, giao thông thuận tiện, chỉ cách London và Birmingham một giờ đi tàu.
Tại sao chọn Đại học Northampton?

 • Northampton University là ngôi trường đạt chứng nhận chất lượng VÀNG – chứng nhận chất lượng đào tạo cao nhất tại Anh
 • Thư viện của trường rất rộng với những trang thiết bị hiện đại, bao gồm khoảng 1.000 chỗ ngồi, với hơn 250.000 đầu sách các loại, hơn 2.000 tạp chí khác nhau, và 2.500 video tư liệu cùng với các loại tài liệu đa phương tiện khác.
 • Là trường đại học duy nhất tại thành phố Northamptonshire, trường là nơi cung cấp nhân lực cho các thành phố lân cận với những sinh viên có kỹ năng xuất sắc cho các chức vụ từ nhân viên tư vấn đến điều hành cấp cao.
 • Tại trường, sinh viên có thể tự thiết kế và tùy chọn chương trình học tuỳ thuộc vào sở thích và điều kiện của mình, sinh viên có thể học trên trường, học tại nhà, tại thư viện, hay tại nơi làm việc…
 • Năm 2012, trường được đánh giá là trường có tiềm năng được tuyển dụng cao nhất cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

2. Nội dung chi tiết:
Trong 8 buổi của khoá học, học sinh tham dự lớp học sẽ được chuyên gia đến từ nhiều ngành khác nhau (do học sinh lựa chọn) chia sẻ những kinh nghiệm quý giá, chỉ dẫn trực tiếp hoàn thiện những giấy tờ, thủ tục cần thiết cho quá trình xin học bổng du học. Cụ thể:

 • Luyện viết thư bày tỏ nguyện vọng và thư xin học bổng chẳng cùng chuyên gia

Học sinh sẽ được hướng dẫn viết bày tỏ nguyện vọng và thư xin học bổng từ A – Z. Với sự chỉ dẫn tận tình từ các chuyên gia đầu ngành, học sinh sẽ luyện viết nhiều lần, tìm ra những lỗi sai và hoàn thiện thư của mình một cách tối ưu nhất.

 • Định hướng nghề nghiệp cho từng cá nhân trực tiếp với chuyên gia đầu ngành

Tham gia lớp học săn học bổng, học sinh sẽ được khám phá bản thân thông qua quá trình xác định mô thức tư duy cùng chuyên gia đích thực. Từ đó, mỗi bạn sẽ tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của chính bản thân mình, hình thành cơ sở lựa chọn con đường phát triển tương lai phù hợp nhất.

 • Khám phá quy trình lựa chọn ứng viên khi tuyển dụng từ các Headhunter nổi tiếng

Đào sâu vào quy trình lựa chọn ứng viên của các công ty hàng đầu, học sinh sẽ có ưu thế tuyệt đối khi tham gia ứng tuyển công việc tương lai mơ ước. Học sinh sẽ được tìm hiểu, nắm bắt rõ những yêu cầu của nhà tuyển dụng, thâm nhập các tình huống tuyển dụng thực tế nhằm rút kinh nghiệm cho bản thân.

 • Tham gia bài thi tiếng Anh nội bộ miễn phí thay cho kì thi IELTS

Nếu chưa có điều kiện thi chứng chỉ tiếng Anh, đây sẽ là chương trình vô cùng có lợi cho bạn. Tham gia khoá học, bạn sẽ có cơ hội làm bài thi tiếng Anh nội bộ hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, kết quả này có thể sử dụng thay cho kết quả IELTS, giúp bạn tự tin ứng tuyển học bổng trong mơ.
3. Quyền lợi khi tham dự:

 • Cam kết 100% học viên nhận học bổng với giá trị cao từ kho học bổng của trường Northampton.

Học sinh tham dự lớp săn học bổng có cơ hội nhận học bổng lên đến 50% từ trường Northampton. Ngoài ra, tất cả các bạn đều nhận được học bổng phù hợp với năng lực của bản thân.

 • Cơ hội cạnh tranh học bổng với tỷ lệ chọi thấp

Trường giành riêng một quỹ học bổng dành cho các bạn tham gia lớp săn học bổng. Chính vì thế, các bạn không cần lo lắng về việc phải cạnh tranh khốc liệt với các ứng cử viên khác.

 • Học sinh được định hướng chuyên ngành và nghề nghiệp phù hợp với đam mê và năng lực bản thân

Đây là cơ hội hiếm có để các bạn học sinh xác định được đam mê và định hướng tương lai của bản thân với sự giúp đỡ của các chuyên gia đầu ngành.

 • Đồng hành cùng chuyên gia đầu ngành từ nhiều lĩnh vực khác nhau

Học sinh được lựa chọn chủ đề cho các buổi chia sẻ kinh nghiệm làm việc ở những ngành nghề mà mình quan tâm. Các chuyên gia “đứng lớp” là những người nắm giữ các chức vụ cấp cao, lâu năm tại các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.
4. Thời gian khai giảng:
– Ngày khai giảng: 20/04/2018
– 08 buổi học trên lớp
– 01 buổi hoạt động ngoại khóa: “Café định hình tương lai” cùng khách mời đặc biệt và cựu học sinh của ĐH Northampton
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 0941 95 33 68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *