Thông tin chính thức từ Đại Sứ Quán Mỹ: Dịch vụ xin thị thực đã hoạt động trở lại

Sau thời gian dài tạm ngừng phỏng vấn xin visa và gia hạn visa do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Đại Sứ Quán Mỹ đã chính thức mở lại dịch vụ xin thị thực, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên.

Đại sứ quán Mỹ chính thức mở lại dịch vụ xin thị thực

Hiện tại, Đại sứ quán và Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đã chính thức nhận đơn xin visa và gia hạn visa như bình thường. Như vậy, bắt đầu từ tháng 7/2020, công dân Việt Nam có thể đặt lịch phỏng vấn visa.

Thông tin chính thức từ Đại Sứ Quán Mỹ: Dịch vụ xin thị thực đã hoạt động trở lại

Với tình hình dịch bệnh đã lắng xuống ở Việt Nam, cộng với những nỗ lực kiểm soát dịch tại Hoa Kỳ, học sinh và các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm bởi Chính phủ và Đại sứ quán Mỹ đã và đang tạo điều kiện tốt nhất để công dân Việt Nam xin và gia hạn visa Mỹ. Đây chắc chắn sẽ là tin vui đối với những bạn du học sinh Mỹ cần gia hạn visa và những bạn có ý định đi du học vào kỳ mùa thu năm 2020.

INDEC – Đơn vị tư vấn hỗ trợ xin visa, gia hạn visa Mỹ chuyên nghiệp, tận tâm

Ngay sau khi nhận được thông báo Đại sứ quán Mỹ chính thức hoạt động bình thường trở lại, INDEC đã và đang hỗ trợ các bạn học sinh nộp hồ sơ xin visa cho kỳ nhập học mùa thu cũng như nộp đơn xin gia hạn visa cho những bạn du học sinh Mỹ.

Vì vậy, thay vì lo lắng, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh xin hãy nhanh chóng đưa ra quyết định kỳ nhập học và nộp hồ sơ xin visa để không trì hoãn kế hoạch du học.

Với gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ, đồng hành cùng hàng nghìn học sinh trên con đường du học Mỹ, cùng mạng lưới đối tác rộng lớn, tin cậy, INDEC chính là sự lựa chọn uy tín của nhiều học sinh có nhu cầu xin visa, gia hạn visa.

Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể về quy trình xin visa hoặc gia hạn visa du học Mỹ, vui lòng liên hệ:

DU HỌC INDEC

Hotline: 0967 20 77 55

VP: Tòa nhà INDEC, 474 Xã Đàn, Đống Đa, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status