TỔNG HỢP NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ANH HẤP DẪN NHẤT THÁNG 9/2018

Là một trong những lựa chọn du học hấp dẫn nhất cho kỳ học mùa thu năm 2018, với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới cùng vô số các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, Du học INDEC đã kết hợp với các trường Đại học uy tín nhất nước Anh gửi đến các bạn những chương trình du học Anh hấp dẫn nhất cho kỳ học tháng 9 tới đây.
Tham dự chương trình này, các bạn sẽ nhận được kho thông tin lên tới hàng ngàn suất học bổng và INDEC được hỗ trợ từ chính các trường Đại học Anh quốc, đồng thời được hỗ trợ giành các suất học bổng toàn phần cùng các gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Bên cạnh đó, chương trình Học phí giá rẻ và Thực tập hưởng lương cũng sẽ mang lại cho bạn những lợi thế cạnh tranh tuyệt vời trong tương lai.


I. CHƯƠNG TRÌNH TỔNG HỢP HỌC BỔNG MÙA THU (THÁNG 9/2018)
Lợi ích khi tham dự chương trình
– Kho học bổng của INDEC được cập nhật đến tháng 2/2018 đã lên tới con số vài trăm với đa dạng các mức học bổng của các trường Đại học hàng đầu Anh quốc. Các bạn chắc chắn sẽ được hỗ trợ nhận những suất học bổng phù hợp với năng lực của bản thân. Các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc có thể giành được những suất học bổng 100% học phí “hiếm có khó tìm” tuy nhiên không phải là khó nhận được.
– Các học bổng này sẽ được xét duyệt dựa trên điểm trung bình môn, thư xin học bổng, thư giới thiệu v.v…. Những hồ sơ xin học bổng này sẽ được INDEC hỗ trợ tối đa trong quá trình chuẩn bị. Các bạn có thể tin tưởng năng lực của INDEC vì trong năm vừa qua, chúng tôi đã hỗ trợ thành công rất nhiều bạn học sinh giành được học bổng 100% như Lê Bảo Quyên, Nguyễn Hồng An, Phan Thị Phương Linh,…
– Tiết kiệm thời gian và công sức: khoảng thời gian này việc chuẩn bị hồ sơ, đợi thư mời nhập học cũng như làm visa sẽ được rút ngắn đáng kể, đặc biệt là bạn sẽ giảm được những nhầm lẫn, rủi ro từ phía Đại sứ quán do họ phải xét duyệt quá nhiều hồ sơ một lúc
II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÍ GIÁ RẺ – SAN SẺ NỖI LO TÀI CHÍNH
– Thỏa sức khám phá Anh Quốc với mức học phí không thể hợp lý hơn: Với mức học phí siêu tiết kiệm trong chương trình, chương trình học đã mở ra rất nhiều cơ hội du học cho sinh viên Việt Nam  tại một đất  nước nổi tiếng có chi phí du học đắt đỏ như UK. 6,450 GBP (~205tr VNĐ) là mức học phí không thể thấp hơn cho một khóa Thạc sĩ, trong khi bạn vẫn được học tại một trong những trường Đại học tốt nhất nước Anh và chưa tính đến học bổng
– Học tập ngay tại thủ đô London và những thành phố lớn của Anh như Manchester, Leeds, Birmingham. Các trường Đại học trong chương trình có campus đặt ngay tại trung tâm của thành phố London (Zone 1) và rất nhiều thành phố lớn, sôi độngc ủa Anh Quốc, giúp học sinh có được những thuận lợi tối đa trong sinh hoạt, học tập và tìm việc làm thêm.
– Thực tập tại các tập đoàn lớn ngay trong khóa học: Những ngành nghề “hot trend” hiện nay như Quản trị du lịch khách sạn, Truyền thông Marketing, Kinh tế tài chính,… được các trường thiết kế những chương trình thực tập ngay trong thời gian học. Thông qua những khóa thực tập này, hồ sơ xin việc của du học sinh sẽ trở nên trọn vẹn hơn và dễ dàng thuyết phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất.
– “Săn” học bổng với điểm IELTS chỉ từ 6.0: Chương trình có kho học bổng lớn, giúp học sinh dễ dàng mang về cho mình một suất học bổng phù hợp với năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, những hỗ trợ và tư vấn của INDEC sẽ giúp bạn nâng cao khả năng “săn” học bổng của mình
– Học thạc sỹ tại Anh không cần kinh nghiệm: Các bạn học sinh sau khi ra trường có thể lập tức tham dự chương trình này mà không cần lo lắng về thời gian làm việc hay thiếu những kỹ năng kinh nghiệm chuyên ngành
– Xách balo lên và đi ngay trong năm 2018: Sinh viên Việt Nam không cần phải chờ đợi lâu vì lo lắng đăng ký học không thành công, hay không xin được visa, không vào được trường mình mong muốn vì bạn đã có chúng tôi hỗ trợ từ A – Z các bước từ tìm hiểu thông tin đến khi nhận visa.
III. CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG NGAY TRONG THỜI GIAN HỌC
– Nhận mức lương trung bình 1200GBP/tháng: Sau khi hoàn thành chương trình học Thạc sỹ một năm , mỗi sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu vào thực tập tại những công ty uy tín tại Anh với mức lương trung bình 1200GBP/tháng. Thời gian thực tập sẽ kéo dài từ 3-12 tháng. Đây được coi là mức lương thực tập tương đối lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế tại Anh.
– Làm thêm 20h/tuần theo chính sách visa của Anh Quốc ngay trong thời gian học: Ngoài thời gian thực tập kể trên, sinh viên theo học chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương vẫn được đi làm thêm 20h/tuần ngay trong thời gian học theo quy định của chính phủ Anh. Những kỳ nghỉ lễ như giáng sinh, phục sinh, nghỉ hè học sinh được phép đi làm full time. Mức lương thấp nhất cho các việc như bồi bàn, phục vụ, bán kem tại Anh Quốc hiện tại là 7.2GBP/h. Với  mức lương như vậy, học sinh sẽ thu được trung bình là 576GBP/ tháng.
–  Tổng giá trị học bổng lớn, phong phú: Ưu điểm lớn nhất của chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương chính là sự dồi dào và đa dạng trong học bổng. Với các suất học bổng toàn phần, học bổng bán phần và vô vàn các suất học bổng khác, sinh viên có thể dễ dàng tìm được những mức học bổng phù hợp với bản thân mà không phải đối mặt với áp lực cạnh tranh quá lớn.
– Sinh viên được thực tập và làm việc trong những môi trường năng động, hiện đại, áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế để cọ sát, hoàn thiện bản thân và tiếp tục học hỏi từ những đồng nghiệp quốc tế xuất sắc nhất.
– Trải qua thời gian dài thực tập và làm việc tại Anh, sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm hoặc bỡ ngỡ khi chính thức làm việc tại bất kỳ một tổ chức nào trên thế giới.
– Hồ sơ xin việc với bằng Thạc sĩ tại Anh Quốc và thời gian thực tập một năm ngay chính tại đất nước này sẽ giúp sinh viên dễ dàng vượt qua mọi đối thủ và thuyết phục mọi nhà tuyển dụng
– Bằng Thạc sĩ tại Anh Quốc từ lâu đã là lựa chọn ưa thích của rất nhiều nhà tuyển dụng.
– Và rất nhiều những trải nghiệm thú vị đang chờ đón:  Vương Quốc Anh là vùng đất có văn hóa đa dạng, kết nối với nhau bằng một truyền thống và bản sắc nhất quán. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy tại nơi đây bất kì thể loại âm nhạc, môn thể thao, môn nghệ thuật hay món ăn bạn thích đồng thời có những trải nghiệm thú vị tại khung trời lạ này
IV. NHỮNG HỖ TRỢ TUYỆT VỜI CỦA INDEC

  1. Ưu đãi Tết Mậu Tuất cho các bạn học sinh ký hợp đồng với INDEC ngay trong tháng 02/2018:

– 10 bạn ký hợp đồng đầu tiên, mỗi bạn sẽ nhận được một gói lì xì trị giá 500,000VND
– 20 bạn ký hợp đồng tiếp theo, mỗi bạn sẽ nhận được một gói lì xì trị giá 200,000VND

  1. Các gói ưu đãi lựa chọn sau khi các bạn đã nhận được visa

– Miễn phí dịch vụ tư vấn visa châu Âu, bao gồm cả chi phí dịch vụ hồ sơ 5,000,000VNĐ và lệ phí Đại sứ quán
– Hỗ trợ tiền mặt trị giá 3,500,000VNĐ
– Hỗ trợ lệ phí thi IELTS trị giá 3,500,000VNĐ
V. NHẬN XÉT CỦA HỌC SINH VỀ DỊCH VỤ CỦA INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *