TỔNG HỢP NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ANH HẤP DẪN NHẤT THÁNG 01/2018

Nhận học bổng cao – đảm bảo cơ hội thực tập tại các công ty quốc tế – du học dễ dàng với chi phí thấp

Là một trong những lựa chọn du học hấp dẫn nhất cho kỳ học tháng 1 năm 2018, với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới cùng vô số các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, Du học INDEC đã kết hợp với các trường Đại học uy tín nhất nước Anh gửi đến các bạn thông tin về những chương trình Du học Anh hấp dẫn nhất cho kỳ học mùa xuân tới đây.
Tham dự chương trình du học này, các bạn du học sinh Việt Nam không những có cơ hội được nhận những mức học bổng lên đến 50% học phí, tham dự chương trình thực tập hưởng lương với thu nhập hơn 1200 bảng/tháng ngay trong thời gian học cũng như tự tạo cho mình một tương lai rộng mở với nhiều cơ hội học tập và việc làm tại Anh Quốc với mức học phí giá rẻ.
I. THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG MÙA XUÂN NĂM 2018
– Nhiều học bổng lên đến 50%học phí:  Bên cạnh những học bổng tự động và học bổng từ 2000 GBP – 5000 GBP, những bạn học sinh có học lực xuất sắc có thể đăng ký xin học bổng toàn phần và bán phần. Các học bổng này sẽ được xét duyệt dựa trên điểm trung bình môn, thư xin học bổng, thư giới thiệu v.v…. Những hồ sơ xin học bổng này sẽ được INDEC hỗ trợ tối đa trong quá trình chuẩn bị.
– Rút ngắn thời gian chờ đợi: Bạn sẽ không phải đợi đến tận tháng 9 năm sau để được thực hiện giấc mơ du học của mình
– Cơ hội nhận được học bổng cao hơn bất cứ kì nhập học nào khác trong năm: Do số lượng học sinh kỳ nhập học tháng 1 ít hơn rất nhiều so với kỳ tháng 9.
– Tiết kiệm thời gian và công sức: khoảng thời gian này việc chuẩn bị hồ sơ, đợi thư mời nhập học cũng như làm Visa sẽ được rút ngắn đáng kể, đặc biệt là bạn sẽ giảm được những nhầm lẫn, rủi ro từ phía Đại sứ quán do họ phải xét duyệt quá nhiều hồ sơ một lúc

II. CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI ANH QUỐC
– Nhận mức lương trung bình 1200 GBP/tháng: Sau khi hoàn thành chương trình học Thạc sỹ một năm , mỗi sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu vào thực tập tại những công ty uy tín tại Anh với mức lương trung bình 1200 HBP/ tháng. Thời gian thực tập sẽ kéo dài từ 3-12 tháng. Đây được coi là mức lương thực tập tương đối lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế tại Anh.
  Làm thêm 20h/tuần theo chính sách visa của Anh Quốc ngay trong thời gian học: Ngoài thời gian thực tập kể trên, sinh viên theo học chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương vẫn được đi làm thêm 20h/tuần ngay trong thời gian học theo quy định của chính phủ Anh. Những kỳ nghỉ lễ như giáng sinh, phục sinh, nghỉ hè học sinh được phép đi làm full time. Mức lương thấp nhất cho các việc như bồi bàn, phục vụ, bán kem tại Anh Quốc hiện tại là 7.2 bảng/h. Với  mức lương như vậy, học sinh sẽ thu được trung bình là 576 bảng/ tháng.
– Tổng giá trị học bổng lớn, phong phú: Ưu điểm lớn nhất của chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương chính là sự dồi dào và đa dạng trong học bổng. Với các suất học bổng toàn phần, học bổng bán phần và vô vàn các suất học bổng khác, sinh viên có thể dễ dàng tìm được những mức học bổng phù hợp với bản thân mà không phải đối mặt với áp lực cạnh tranh quá lớn.(Thông tin chi tiết học bổng xem ở cuối bài)
– Sinh viên được thực tập và làm việc trong những môi trường năng động, hiện đại, áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế để cọ sát, hoàn thiện bản thân và tiếp tục học hỏi từ những đồng nghiệp quốc tế xuất sắc nhất.
– Trải qua thời gian dài thực tập và làm việc tại Anh, sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm hoặc bỡ ngỡ khi chính thức làm việc tại bất kỳ một tổ chức nào trên thế giới.
– Hồ sơ xin việc với bằng Thạc sĩ tại Anh Quốc và thời gian thực tập một năm ngay chính tại đất nước này sẽ giúp sinh viên dễ dàng vượt qua mọi đối thủ và thuyết phục mọi nhà tuyển dụng
–  Bằng Thạc sĩ tại Anh Quốc từ lâu đã là lựa chọn ưa thích của rất nhiều nhà tuyển dụng.
– Và rất nhiều những trải nghiệm thú vị đang chờ đón:  Vương Quốc Anh là vùng đất có văn hóa đa dạng, kết nối với nhau bằng một truyền thống và bản sắc nhất quán. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy tại nơi đây bất kì thể loại âm nhạc, môn thể thao, môn nghệ thuật hay món ăn bạn thích đồng thời có những trải nghiệm thú vị tại khung trời lạ này.

III. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VỚI MỨC HỌC PHÍ TRONG MƠ
Học tập ngay thủ đô London và những thành phố lớn của Anh như Manchester, Leeds, Birmingham: Các trường Đại học trong chương trình có địa điểm đặt ngay tại  trung tâm của thành phố London (Zone 1) và rất nhiều thành phố lớn, sôi độngc ủa Anh Quốc, giúp học sinh có được những thuận lợi tối đa trong sinh hoạt, học tập và tìm việc làm thêm.
– Thực tập tại các tập đoàn lớn ngay trong khóa học: Những ngành nghề liên quan đến quản trị du lịch và khách sạn đã  được các trường thiết kế những chương trình thực tập  ngay trong thời gian học. Thông qua những khóa thực tập này, hồ sơ xin việc của du học sinh sẽ trở nên trọn vẹn hơn và dễ dàng thuyết phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất.
–“Săn” học bổng với điểm IELTS chỉ từ 6.0: Chương trình có kho học bổng lớn, giúp học sinh dễ dàng mang về cho mình một suất học bổng phù hợp với năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, những hỗ trợ và tư vấn của INDEC sẽ giúp bạn nâng cao khả năng “săn” học bổng của mình
– Học thạc sỹ tại Anh không cần kinh nghiệm: Các bạn học sinh sau khi ra trường có thể lập tức tham dự chương trình này mà không cần lo lắng về thời gian làm việc hay thiếu những kỹ năng kinh nghiệm chuyên ngành
– Xách balo lên và đi ngay trong kỳ học tháng 1: Sinh viên Việt Nam không cần phải chờ đến tháng 9 hoặc các kì nhập học khác để thực hiện giấc mơ du học của mình.
– Và thỏa sức khám phá Anh Quốc với mức học phí không thể hợp lý hơn: Với mức học phí siêu tiết kiệm trong chương trình, chương trình học đã mở ra rất nhiều cơ hội du học cho sinh viên Việt Nam  tại một đất  nước nổi tiếng có chi phí du học đắt đỏ như UK

IV. NHỮNG HỖ TRỢ TỪ PHÍA INDEC

1.  Miễn phí dịch vụ du học bao gồm

  • Tư vấn, cung cấp thông tin
  • Dịch thuật, công chứng, hoàn thiện hồ sơ nhập học (hỗ trợ chuẩn bị và sửa thư bày tỏ nguyện vọng và thư giới thiệu)
  • Xin thư mời của trường
  • Dịch thuật, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin Visa, chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn
  • Hỗ trợ tìm nhà và hướng dẫn chung trước khi lên đường
  • Đặt vé máy bay

2. Gói hỗ trợ lựa chọn sau khi nhận được visa
– Gói 01: Hoàn lại 3,000,000 đ phí đặt cọc hợp đồng dịch vụ tư vấn du học và nhận 01 Visa châu Âu (bao gồm cả phí dịch vụ hồ sơ 5,000,000 đ và lệ phí Đại sứ quán) và 1 Sim điện thoại UK
– Gói 02: Hoàn lại 3,000,000đ phí đặt cọc hợp đồng tư vấn du học và tặng 01 voucher giảm lệ phí thi IELTS trị giá 3,500,000đ và 1 Sim điện thoại UK
– Gói 03: Hoàn lại 6,500,000 đ (trong đó có 3,000,000 phí đặt cọc hợp đồng dịch vụ tư vấn du học cùng 3.500.000 tiền mặt từ quỹ khuyến học INDEC) và 1 Sim điện thoại UK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status