Trần Quỳnh Giang và hành trình chinh phục học bổng cao nhất của Southampton Business School

Trần Quỳnh Giang – Chủ nhân học bổng CAO NHẤT của Southampton Business School, University of Southampton – Top 16 trường đại học hàng đầu UK

University of Southampton

Hành trình chinh phục học bổng cao nhất Southampton Business School

Là một trong những trường thuộc Russell Group nổi tiếng bậc nhất UK, nằm trong top 20 trường đại học tốt nhất ở Anh & top 100 trên thế giới, University of Southampton luôn là ngôi trường lý tưởng mà nhiều bạn sinh viên đặt mục tiêu chinh phục. Đặc biệt với những trường danh tiếng như University of Southampton, mức cạnh tranh cho suất học bổng giá trị là vô cùng khốc liệt và đòi hỏi ứng viên cần chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ lưỡng, chỉn chu nhất. Hiểu rõ được điều này, đội ngũ INDEC luôn đồng hành cùng sinh viên khởi động quá trình chau chuốt cho bộ hồ sơ ngay từ sớm, tập trung khai thác điểm mạnh của các bạn để gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh.

Kỳ tháng 9.2024 tới, INDEC vô cùng tự hào khi Trần Quỳnh Giang – Sinh viên mà chúng mình hỗ trợ đã đạt học bổng 9,000 GBP CAO NHẤT của Southampton Business School, chuyên ngành Business Analytics & Management Science. Đây là thành quả xứng đáng của Giang khi bạn luôn theo đuổi mục tiêu du học UK một cách bền bỉ, và đặc biệt là nhờ niềm yêu thích của bạn với trường Southampton.

Southampton Business School

Để đạt được học bổng vô cùng giá trị của University of Southampton, Giang luôn nỗ lực để sở hữu thành tích học tập xuất sắc khi còn là sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng, trường Đại học Kinh tế Quốc dân (GPA 3.81/4, IELTS 7.0). Không chỉ vậy, Giang còn thể hiện được kỹ năng lãnh đạo ấn tượng với thành tích là người trẻ tuổi nhất lọt vào top 15 Finalists của cuộc thi NEU Student Leadership Contest 2018. Kinh nghiệm làm việc đa dạng tại các doanh nghiệp và ngân hàng lớn như VNPay, HSBC & AmCham Hanoi cũng giúp Giang “đánh bóng” profile của mình thành công và ghi điểm trong mắt hội đồng xét duyệt học bổng của trường. Cuối cùng, học bổng mức CAO NHẤT của Southampton Business School chính là kết quả vô cùng xứng đáng cho những cố gắng của Giang cùng ekip INDEC hỗ trợ bạn là chị Kỳ Trang, chị Huệ – Chuyên viên tư vấn & chị Ngọc Hiệp – Chuyên viên xử lý hồ sơ.

Tạm kết

Hành trình để đạt được học bổng này không phải là một con đường dễ dàng. Nhưng cùng với sự định hướng, đồng hành sát sao của INDEC Team, sự nỗ lực không ngừng nghỉ để trau dồi, tiếp thu và biến điểm yếu thành điểm mạnh của bản thân, Giang đã gặt hái được quả ngọt, đạt được ước mơ chạm tới suất học bổng vô cùng danh giá của một trong những ngôi trường hàng đầu tại Vương quốc Anh – University of Southampton.

Chúc Giang sẽ có hành trình đầy thuận lợi & nhiều trải nghiệm đáng nhớ trên chặng đường sắp tới tại UK trong thời gian sắp tới.

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *