Nguyễn Thu Hà – Chủ nhân học bổng 50% của University of Liverpool

Chủ nhân của học bổng University of Liverpool – Ngôi trường top đầu thuộc Russell Group & top 150 trường tốt nhất trên thế giới đã gọi tên bạn Nguyễn Thu Hà – cô bạn sinh viên ưu tú đến từ trường Đại học Ngoại Thương

Hành trình chinh phục học bổng University of Liverpool của Nguyễn Thu Hà

Kỳ tháng 9.2024 tới đây, đội ngũ INDEC không những liên tục nhận được tin báo đỗ học bổng của sinh viên INDEC, mà còn là học bổng giá trị cao đến từ các trường top Russell Group của Anh quốc. Và lần này, chủ nhân của học bổng giá trị lên tới 50% vô cùng cạnh tranh của University of Liverpool – Ngôi trường top đầu “đỉnh của chóp” thuộc Russell Group & top 150 trường tốt nhất trên thế giới đã gọi tên bạn Nguyễn Thu Hà.

Xác định rõ mục tiêu trở thành sinh viên của nhóm trường danh giá nhất tại Anh quốc, Hà đã tìm hiểu kỹ về yêu cầu đầu vào cũng như những tiêu chí đánh giá của nhà trường. Qua đó, Hà nỗ lực nâng cao kỹ năng của bản thân & trau chuốt bộ hồ sơ để tăng mức độ “matching” giữa bạn với những tiêu chí mà trường đề ra. Đối với học bổng 50% của University of Liverpool, bạn cần đạt được thành tích học tập xuất sắc, kinh nghiệm làm việc & hoạt động ngoại khóa đa dạng cũng như bài luận Personal Statement thể hiện rõ được lý do bạn lựa chọn học tại University of Liverpool & “show off” được những đặc điểm nổi bật nhất của bản thân.
học bổng University of Liverpool
Là một cô sinh viên Ngoại Thương với GPA trung bình 3.8/4 và IELTS 7.0, Hà đã bước đầu gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh bằng thành tích học tập ấn tượng của mình. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học tại trường Đại học Ngoại Thương, Hà cũng đã nhiều lần nhận được học bổng dành cho sinh viên xuất sắc của trường và tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học liên quan đến lĩnh vực Kinh tế để trau chuốt thêm cho profile học thuật của mình.
Dù chuyên ngành mà Hà học tại Việt Nam là Kinh tế Đối ngoại, nhưng bạn mong muốn có thể học chuyên sâu hơn trong lĩnh vực Tài chính – Đầu tư khi đi du học. Vì vậy, Hà đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại Vietnam International Commercial Joint Stock Bank (VIB) và trải nghiệm thực tế những công việc chuyên môn liên quan đến Tài chính. Đội ngũ INDEC cũng luôn đồng hành cùng Hà để có thể tận dụng được những thành tích nổi bật, cùng kinh nghiệm chuyên môn của bạn để đưa vào bài Personal Statement một cách ấn tượng, thuyết phục nhất.

Tạm kết

INDEC tin rằng, học bổng chỉ là thành quả đầu tiên của Hà trên hành trình của em tại Vương quốc Anh. Mong rằng trong tương lai, em sẽ “chân cứng đá mềm” chinh phục được thêm nhiều thành tựu quan trọng khác trên chặng đường học tập sắp tới tại .

______________________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: số 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status