Triển Lãm Du Học Global Fair 2024 – Match or Unmatch?

Sau thành công của Global Fair 2023, INDEC đã quay trở lại và mở màn năm 2024 với sự kiện Triển lãm du học quốc tế – INDEC GLOBAL FAIR 2024 nhằm giúp các sinh viên “Finding your destined university”. Đây là Triển lãm giáo dục & du học toàn cầu có QUY MÔ LỚN NHẤT trong năm, quy tụ gần 30 đại diện đến từ các trường đại học Anh, Úc, Mỹ hứa hẹn sẽ bùng nổ với chủ đề “Match or Unmatch?” vào tháng 3 này.

Thông tin chương trình INDEC Global Fair 2024

Bạn có bao giờ nghĩ rằng việc chọn một ngôi trường phù hợp khi đi du học có thể tương tự như việc tìm kiếm “nửa kia” cho bản thân? Từ việc xây dựng tiêu chí cụ thể về người lý tưởng, quan sát profile đến buổi hẹn hò đầu tiên. INDEC Global Fair sẽ đóng vai trò như một “người mai mối” mát tay, đến với chương trình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xây dựng tiêu chí đánh giá trường, cung cấp thông tin chi tiết và tạo không gian kết nối với hơn 30 đại diện từ các trường đại học ở Anh, Úc, Mỹ.

Tuy nhiên, trước khi đến đến “first date”, bạn cũng cần biết đối tượng tiềm năng là ai giữa hàng nghìn hồ sơ trường. Giải đáp những băn khoăn & khám phá ngay ngôi trường, quốc gia và ngành học phù hợp nhất với bạn tại INDEC Global Fair 2024 – sự kiện triển lãm du học lớn nhất được tổ chức tại Trung tâm Văn hoá, trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thời gian & Địa điểm

  • Thời gian: 2PM – 5PM, ngày 22 tháng 03 năm 2024
  • Địa điểm: Tòa nhà văn hóa ULIS – SUNWAH – ĐH Ngoại Ngữ, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký tham gia INDEC GLOBAL FAIR 2024 tại đây!

Hành trình tại INDEC Global Fair 2024

Tại INDEC Global Fair, bạn sẽ đi qua từng bước để tìm kiếm đối tác lý tưởng nhất trong hành trình du học của mình:

Global Fair 2024

Bước 1: Ready & Swipe

Đừng nhanh chóng đến với buổi hẹn đầu tiên nếu bạn chưa rõ “nửa kia” phù hợp với gu của bạn sẽ như thế nào. Hãy tập trung chuẩn bị kỹ lưỡng ở giai đoạn này! Nhiệm vụ của bạn là hình dung được đối tượng cần phải đáp ứng bộ tiêu chí như thế nào.

Hãy đưa ra mô tả rõ ràng, so sánh các tiêu chí để lựa chọn những điểm phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn còn bối rối ở bước này, đội ngũ INDEC sẽ hỗ trợ bạn xây dựng cá nhân hóa theo đúng nguyện vọng, đưa bạn gần hơn đến “nửa kia” lý tưởng.

Không chỉ thế, với gần 30 profile đa dạng về quốc tịch, xếp hạng, học bổng và học phí, cùng với các phong cách, cá tính và chuyên môn riêng biệt, bạn sẽ có cơ hội “quẹt phải” hoặc “quẹt trái” một cách thoải mái. Qua đó, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng chọn được đối tượng thích hợp trước khi bước vào buổi hẹn đầu tiên vào ngày 22/3 sắp tới.

Global Fair 2024

Bước 2: First date – Match or Unmatch

Sau quá trình lựa chọn kỹ lưỡng, cuối cùng đã đến  D-day – Buổi hẹn đầu tiên tại khuôn viên Đại học Quốc gia Hà Nội. INDEC Global Fair 2024 sẽ kết nối bạn với những ngôi trường mà bạn đã chọn từ trước. Hơn nữa, INDEC còn cung cấp phương pháp đặt câu hỏi như 5W2H và 5 WHY để buổi hẹn đầu tiên trở nên sâu sắc, mang đến nhiều thông tin chất lượng và thú vị về “đối tượng”.

Bữa tiệc hẹn đầu tiên không thể thiếu những không gian để bạn có thể trải nghiệm, check-in và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ:

  • Ghé thăm nhà của gia đình Simpsons – biểu tượng của văn hóa và con người Mỹ, tham gia bữa tiệc bánh donut độc đáo.
  • Dừng chân để thưởng thức bữa trà chiều đậm chất Anh Quốc.
  • Thăm quan các thành phố lớn ở nước ngoài ngay tại khuôn viên Đại học Ngoại ngữ, biến tưởng tượng thành hiện thực bằng công nghệ thực tế ảo VR.

Global Fair 2024

Bước 3: Road to destination

Đã đến lúc “bật đèn xanh” với đối tượng mà bạn cho rằng hoàn toàn khớp với các tiêu chí của mình. Ở chặng cuối cùng, “người mai mối” INDEC sẽ tạo ra không gian để các cặp đôi chụp những bức ảnh check-in, lưu giữ kỷ niệm về buổi hẹn đầu tiên của họ. Ngoài ra, INDEC cũng sẽ cung cấp thêm lời khuyên và thông tin chuyên sâu hơn để giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng một cách dễ dàng hơn.

Global Fair 2024

Tạm kết

Chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho buổi “first date” cùng INDEC Global Fair 2024 ngay nhé! Ngày 22/03/2024, từ 14h – 17h, tại Trung tâm Văn hóa, Đại học Ngoại ngữ, Hà Nội, cùng gặp gỡ các đại diện từ Anh, Úc, Mỹ và khám phá trải nghiệm du học độc đáo. INDEC hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm đáng nhớ, see you soon!

Đăng ký tham gia INDEC GLOBAL FAIR 2024 tại đây!

_______________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Hotline: 024 7305 3355
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status