INDEC INTERNATIONAL FAIR 2019 – CẦU NỐI ĐƯA BẠN TỚI CÁNH CỬA DU HỌC

International Fair 2019

INDEC INTERNATIONAL FAIR 2019 – Triển lãm du học quốc tế là sự kiện thường niên với quy mô lớn nhất trong năm được tổ chức bởi Công ty INDEC. Sau 3 năm tổ chức với số lượng học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tham dự sự kiện tăng lên qua mỗi năm là một minh chứng rõ ràng cho uy tín và sức hút không hề giảm nhiệt của chương trình.

3 năm tổ chức với hơn 6,000 đơn đăng ký online, hơn 3000 người tham dự, gần 20 cơ quan báo chí, trang đưa tin về sự kiện mỗi năm trong đó là những tờ báo lớn như Dân Trí, Báo Mới, Kênh 14, BBC News… hàng chục tỷ đồng học bổng đã được trao đi và chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn học sinh.

Tiếp nối sự thành công đó, tháng 9 này, INDEC INTERNATIONAL FAIR 2019 sẽ quay trở lại với những thông tin hữu ích và chương trình hấp dẫn không thể bỏ lỡ dành cho các bạn học sinh, sinh viên. 

Thời gian và địa điểm

 • Thời gian tổ chức

Chương trình diễn ra từ 14:00 – 17:00 vào ngày 21/09/2019

 • Địa điểm tổ chức

Nhà hát và Tổ chức sự kiện Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Đăng ký tham dự sự kiện tại đây

Thông tin về INDEC INTERNATIONAL FAIR 2019

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu thông tin như:

 • Chưa biết nên bắt đầu tìm hiểu thông tin từ đâu?
 • Muốn tìm hiểu thông tin chính xác nhất về trường học, khoá học nhưng chưa biết hỏi ai?

Đừng lo lắng, đến với International Fair để cùng INDEC từng bước, từng bước tìm hiểu thông tin, hiện thực hóa giấc mơ du học trong sự kiện đặc biệt này nhé!

Với sự tham dự của gần 100 trường Đại học và Tổ chức Giáo dục hàng đầu thế giới đến từ các các quốc gia Anh, Mỹ, Canada, New Zealand… sự kiện là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh tìm hiểu thông tin về các chương trình du học một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác nhất.

Vì thế, chương trình cũng chính là cơ hội giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về những lộ trình du học chuyển tiếp ở bậc Đại học đa dạng và linh hoạt như 3+1, 2+2 hay các chương trình thực tập hưởng lương tại các công ty quốc tế hàng đầu tại Anh, Mỹ, Canada. 

Các hoạt động tư vấn, tìm hiểu thông tin trực tiếp từ đầu đến cuối chương trình cùng đại diện các trường – những người nắm rõ thông tin từ A – Z  cùng các tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm của INDEC chắc chắn sẽ giúp các bạn “định vị” rõ ràng từ quốc gia du học cho đến trường học và ngành học để có được lựa chọn đúng và phù hợp nhất. 

Chinh phục học bổng 50% – 100% ngay trong chương trình

Không chỉ dừng lại ở tìm hiểu thông tin, Triển lãm du học quốc tế còn mang đến cho bạn cơ hội “hiếm có khó tìm” khi được phỏng vấn trực tiếp học bổng từ 50% – 100% cùng các đại diện trường. Học bổng là một trong những yếu tố quyết định cũng như là động lực quan trọng giúp bạn có thể hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.

Để có thể chinh phục thành công học bổng, bạn sẽ phải hoàn thiện hồ sơ với rất nhiều những giấy tờ cùng một bài luận thể hiện rõ năng lực cũng như mong muốn của mình và chờ đợi kết quả. Tuy nhiên, nếu bạn đã sẵn sàng, tại sao không giành học bổng ngay trong chương trình với:

 • Kho tàng học bổng khổng lồ lên tới 13 tỷ đồng
 • Các suất học bổng giá trị từ 50% – 100% từ các trường top đầu Anh, Mỹ, Canada…
 • Cơ hội phỏng vấn trực tiếp giúp bạn có thể hiện một cách rõ ràng và thuyết phục năng lực của bản thân
 • Tỷ lệ cạnh tranh thấp, cơ hội giành học bổng cao
 • Phỏng vấn học bổng trước, hoàn thiện hồ sơ sau, rút ngắn thời gian chờ đợi căng thẳng

Workshop khám phá cuộc sống du học cùng Giang Ơi

Bên cạnh hoạt động tư vấn, tìm hiểu thông tin và phỏng vấn học bổng xuyên suốt từ đầu đến cuối triển lãm du học quốc tế 2019 là một workshop hấp dẫn. Với sự tham gia của Vlogger Giang ơi – một cái tên không hề xa lạ với các bạn trẻ, là nguồn cảm hứng mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người trẻ, workshop hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn học sinh, sinh viên những thông tin hữu ích và trải nghiệm thú vị.

Workshop "Khám phá cuộc sống du học cùng Vlogger Giang Ơi
Workshop “Khám phá cuộc sống du học cùng Vlogger Giang Ơi

Với những trải nghiệm của mình trong hành trình du học Anh từ bậc Cử nhân đến Thạc sỹ tại hai ngôi trường danh giá Arts University Bournemouth và Coventry University, Vlogger Giang ơi chắc chắn sẽ mang đến những câu chuyện chân thật cũng như góc nhìn thú vị về câu chuyện du học.

INDEC tin rằng, thông qua câu chuyện của khách mời người đã thực hiện ước mơ du học thành công và đạt được những thành tựu ấn tượng trong cuộc sống sẽ mang đến cho các bạn cơ hội tìm hiểu cuộc sống du học sinh, những bí quyết để học tập hiệu quả trong môi trường quốc tế và những trải nghiệm không thể quên trong hành trình du học. 

Những phần quà bất ngờ từ triển lãm du học quốc tế 2019

Nhiều phần quà hấp dẫn tại triển lãm du học quốc tế 2019
Nhiều phần quà hấp dẫn tại triển lãm du học quốc tế 2019

Cơ hội dành cho các bạn học sinh, sinh viên tham dự và đăng ký làm hồ sơ du học tại INDEC trước, trong International Fair 2019:

 • Bốc thăm trúng thưởng 1 Ipad, 3 Apple Watch
 • Được tặng miễn phí gói tư vấn + dịch thuật làm hồ sơ xin visa trị giá 5,000,000 VNĐ
 • 100% học sinh, sinh viên đến tham dự chương trình được tặng Voucher học IELTS lên tới 20% tại trung tâm IELTS thầy Diễn, IELTS The Nam, IELTS Xuân Phi và IELTS Max

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status