DU HỌC ANH: THÔNG TIN TRƯỜNG UNIVERSITY OF YORK


1. Tổng quan về University of York
Được thành lập dựa trên những nguyên tắc chất lượng giáo dục, bình đẳng và cơ hội cho tất cả mọi người, University of York thành lập năm 1963 với khoảng 230 sinh viên. Kể từ khi thành lập trường trở thành một trong những trường đại học hàng đầu thế giới với danh tiếng và chất lượng giáo dục mang đến cho sinh quốc tế các khóa học chất lượng. Là thành viên của Russell Group – nhóm 24 trường nghiên cứu hàng đầu của Anh và trải qua 56 năm phát triển, University of York luôn đứng trong bảng xếp hạng Top 10 trường tốt nhất UK và bảng xếp hạng 100 trường đại học tốt nhất Thế giới.
Tọa lạc tại đông nam thành phố York cổ kính, cách London 2h đi tàu, gần các sân bay quốc tế như Leeds, Manchester. York được bình chọn là thành phố an toàn trên Thế giới để du khách đến thăm quan.
2. Đời sống sinh viên
Nằm trong khuôn viên rộng 500ha, York được bình chọn là thành phố an toàn và có mức chi phí sinh hoạt thấp tại Anh. Sinh viên học tập tại York không phải lo âu nhiều về vấn đề tài chính vì bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều cơ hội việc làm tại đây.
Ngoài việc theo học tại University of York, sinh viên có thể đi du lịch và thăm quan các điểm đến nổi tiếng trong thành phố như Đại giáo đường “The Minster”, Thành York, nhà thờ Holy Trinity, hẻm Shambles – được mệnh danh là con phố Trung Cổ được bảo tồn nhất tại Châu, Lâu đài Howard… và rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác.
3. Thành tích nổi bật của trường

  • Trường xếp hạng 12 các trường đại học tốt nhất ở Anh (theo theguardian năm 2019).
  • Xếp hạng 119 trường Đại học tốt nhất thế giới (theo World University Ranking 2019).
  • Trường xếp hạng Vàng theo khung chương trình giảng dạy tại Anh (TEF).
  • Trường vinh dự 5 lần được nhận giải thưởng the Queen’s Anniversary Prize.

4. Các khoa của trường
Trường đào tạo 38 chuyên ngành chính  trong đó nổi bật với các ngành Biology, Hóa học, Khoa học máy tính, Economics, Education, Environment, Law, Linguistics, Management, Philosophy, Politics, Psychology, Social policy, Sociology.
5. Yêu cầu đầu vào:
– Bậc Đại học: tốt nghiệp THPT với GPA: 7.0 trở lên, IELTS: 6.5 (không band nào dưới 5.5).
– Bậc Thạc sĩ: tốt nghiệp Đại học với GPA: 7.0 trở lên (hoặc 6.5 trở lên với một vài chuyên ngành), IELTS: 6.5 (không band nào dưới 6.0).
6. Học phí và học bổng
Học phí:
– Bậc Cử Nhân: £17,120 ~ £21,330.
– Bậc Thạc sĩ: ~£20,840.
Học bổng:
-Từ £5,000 đến  £10,000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *