VISA – "CỬA ẢI" CUỐI CÙNG PHẢI VƯỢT QUA TRƯỚC KHI DU HỌC ANH THÀNH CÔNG


Với xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, việc du học tại các quốc gia xa Việt Nam tới nửa vòng trái đất như Anh, Mỹ hay Canada đã chẳng còn ngoài tầm với.
Tuy nhiên, không phải ai cùng biết rằng, dù bạn đã được một trường Đại học chấp nhận, thậm chí nhận được học bổng cao, giấc mơ du học của bạn vẫn có thể tan biến chỉ vì Đại sứ quán không chấp nhận visa.
Đại sứ quán luôn có định kiến không tốt về các tỉnh thành nằm trong blacklist do một số nhỏ cá biệt trốn ở lại hay nhập cảnh bất hợp pháp. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới các bạn học sinh có hộ khẩu tại các tỉnh thành này. Hồ sơ xin visa của các bạn sẽ được xét duyệt chặt chẽ hơn.
Phạm Thị Huệ đã gặp phải khó khăn như thế vì bạn ấy có hộ khẩu tại Hải Phòng, tài chính gia đình cũng khó chứng minh, lộ trình học tập lại không quá rõ ràng.
Tuy nhiên, tất cả những điều đó không cản trở được tư vấn viên Trang Nguyễn giúp cho ước mơ du học của Huệ trở thành hiện thực. Tư vấn viên Thùy Trang đã cùng Huệ và gia đình giải quyết từng khó khăn, thuyết phục trường Đại học Glasgow Caledonian cấp học bổng 1000 GBP và chuẩn bị đầy đủ để “chinh phục” Đại sứ quán.
Sau tất cả cố gắng, hiện nay Huệ đã có visa và chuẩn bị lên đường. Chúc em có khoảng thời gian tuyệt vời tại Anh quốc và cũng chúc mừng tư vấn viên Thùy Trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status