BẠN LÊ TRỌNG QUANG ĐÃ XUẤT SẮC GIÀNH HỌC BỔNG 50% TỪ NOTTINGHAM TRENT UNIVERSITY


Ngay từ những ngày đầu tư vấn cho Quang, tư vấn viên Trang Hoàng đã thực sự ấn tượng với sự nghiêm túc và quyết tâm du học của em. Khi đến với Du học INDEC Quang đã xác định rất rõ ngành mình muốn theo học bởi đó là ngành bạn thích và cảm thấy có “duyên nợ” với nó. Trong quá trình làm hồ sơ, chưa bao giờ Trọng Quang để tư vấn viên của mình phải nhắc nhở về deadline. Bạn là người luôn chủ động hoàn thành mọi thứ từ sớm và cẩn thận hỏi lại chị Trang về những chỗ cần chỉnh sửa lại.

Còn đối với Quang, “chị Trang là một tư vấn viên rất nhiệt tình và có phương pháp tư vấn tốt”. Chính sự kết hợp hoàn hảo giữa quyết tâm của Quang và phương pháp tư vấn chuyên nghiệp của chị Trang Hoàng đã mang đến một thành quả ngọt ngào là suất học bổng 50% từ ngôi trường danh giá Nottingham Trent University.
Trước khi cất cánh du học, Quang còn có một lời hứa vô cùng đáng yêu với tư vấn viên của mình: “Sang Anh em nhất định học hành chăm chỉ để xứng đáng là sinh viên tiêu biểu của chị Trang Hoàng”.
Chúc cho Trọng Quang có một năm học tập thật tốt để trở thành “sinh viên tiêu biểu” như lời bạn đã hứa và có thật nhiều những trải nghiệm đáng nhớ tại xứ sở sương mù

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status